Đèn led trang trí rạng đông D T C380 20W

Mã sản phẩm: DTC38020W

Giá NY : 2.129.000 VNĐ

Mô tả sản phẩm:

Quang thông (lm) :

1400

Màu ánh sáng (K) :

trắng/trắng ấm

Tuổi thọ (giờ) :

25000

Kích thước (ФxH)mm :

380 x 2000

Công suất :

20W
Chi tiết
sản phẩm

Đèn led trang trí rạng đông D T C380 20W

Bạn đang cần tìm một sản phẩm chiếu sáng vừa có chất lượng mà lại có thể dùng để trang trí cho căn phòng của mình nhưng vẫn chưa lựa chọn được sản phẩm nào phù hợp. Chúng tôi giới thiệu đến bạn dòng sản phẩm chiếu sáng đèn led trang trí rạng đông D T C380 20W, một trong những sản phẩm tiêu biểu của đèn led rạng đông.

Dưới đây là một số đặc điểm nổi bật của sản phẩm:

- Đặc điểm đầu tiên được ưu tiên chú trọng chính là nguồn sáng. Cũng giống như nhiều loại đèn led rạng đông khác, đèn led trang trí rạng đông D T C380 20W sử dụng nguồn sáng LED chất lượng cao, hiệu suất cao, có độ bền cao. Mọi người vẫn quan niệm những sản phẩm để trang trí thường không được chú trọng đảm bảo chất lượng, tuy nhiên với dòng sản phẩm đèn led trang trí rạng đông D T C380 20W, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm vừa sử dụng với chất lượng tốt mà lại có tính thẩm mĩ cao.

- Thân đèn được làm bằng vật liệu nhôm anot hóa độ bền cao.

- Chính sách của đèn led rạng đông luôn hướng tới đó là thân thiện với môi trường, chính vì thế đèn led trang trí rạng đông D T C380 20W được thiết kế không chứa thủy ngân và hóa chất độc hại, không phát ra tia tử ngoại, an toàn cho người sử dụng và thân thiện môi trường.

- Ít phát nhiệt, không làm nóng bề mặt đèn và ra môi trường xung quanh. Đặc điểm này là yếu tố cạnh tranh mạnh mẽ với nhiều sản phẩm đèn khác trên thị trường.

- Không những được thiết kế độc đáo, sang trọng và thính thẩm mĩ cao, sản phẩm đèn led trang trí rạng đông D T C380 20W có chỉ số hoàn màu cao (Ra = 80), cho ánh sáng trung thực và tự nhiên.

- Đèn led rạng đông nói chung và đèn led trang trí rạng đông D T C380 20W là giải pháp tối ưu cho nhu cầu chiếu sáng trang trí, nghệ thuật hoặc là quà tặng, được sử dụng trong không gian như phòng ngủ, phòng đọc sách...

Sản phẩm đèn led trang trí rạng đông D T C380 20W được Công ty TNHH công nghệ và thương mại MegaLine phân phối, luôn có chế độ hậu mãi đi kèm, thời gian bảo hành và mức thành giá tốt nhất trên thị trường hiện nay. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm đèn led rạng đông nói chung và đèn led trang trí rạng đông D T C380 20W nói riêng, quý khách hàng có thể truy cập vào website hoặc liên hệ qua số điện thoại đường dây nóng để được tư vấn hỗ trợ

Sản phẩm tương tự