Đèn led treo trần rạng đông D T D380 20W

Mã sản phẩm: DTD38020W

Giá NY : 1.326.000 VNĐ

Mô tả sản phẩm:

Quang thông (lm) :

1400

Màu ánh sáng (K) :

trắng/trắng ấm

Tuổi thọ (giờ) :

25000

Kích thước (ФxH)mm :

380 x 50

Công suất :

20W
Chi tiết
sản phẩm

Đèn led treo trần rạng đông D T D380 20W

Bạn đang cần tìm một sản phẩm chiếu sáng có thể treo trên trần nhà, thay vì gắn tường hay ốp vào trần? Hãy tham khảo một sản phẩm của dòng đèn led rạng đông đang được khách hàng tin dùng sử dụng hiện nay, đó chính là đèn led treo trần rạng đông D T D380 20W.

Có rất nhiều cách thiết kế và lắp đặt đèn khác nhau, mỗi cách tùy thuộc vào đặc điểm của căn nhà, sở thích của người sử dụng. Trong đó có một dạng lắp đặt đèn khá phổ biến, đó chính là dạng treo. Chúng tôi giới thiệu đến các bạn sản phẩm đèn led treo trần rạng đông D T D380 20W – một trong những mẫu thiết kế của dòng sản phẩm đèn led rạng đông.

Dưới đây là một số đặc điểm và công dụng của đèn:

Đèn LED Treo D380

- Cũng giống như nhiều sản phẩm đèn led rạng đông khác, đèn led treo trần rạng đông D T D380 20W sử dụng nguồn sáng LED chất lượng cao, hiệu suất chiếu sáng lớn và độ bền cao. Đây là đặc điểm quan trọng quyết định sự lựa chọn của khách hàng. Chính vì vậy nó được nhà sản xuất ưu tiên chú trọng.

- Vật liệu thân đèn được làm bằng nhôm anot hóa độ bền cao

- Nhằm hướng tới mục đích sử dụng các sản phẩm chất lượng và thân thiện với môi trường, không chỉ đèn led treo trần rạng đông D T D380 20W mà hầu hết tất cả các sản phẩm của đèn led rạng đông đều được thiết kế không chứa thủy ngân và hóa chất độc hại, không phát ra tia tử ngoại, an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường.

- Một đặc điểm thường thấy của các sản phẩm chiếu sáng đó chính là tính phát nhiệt. Đặc điểm này thường gây nên tình trạng nóng rát của bề mặt bóng đèn, dễ phát nổ và cháy bóng. Tuy nhiên, với sản phẩm đèn led treo trần rạng đông D T D380 20W bạn hoàn toàn yên tâm bởi đặc tính ít phát nhiệt, không làm nóng bề mặt đèn và ra môi trường xung quanh. Đặc điểm này cũng được khách hàng lưu tâm và lựa chọn.

- Chất lượng ánh sáng trung thực tự nhiên do có chỉ số hoàn màu cao, Ra = 80, thích hợp cho những không gian cần nhiều ánh sáng và tạo cảm giác dễ chịu cho mắt.

- Đèn được thiết thiết kế đơn giản dưới dạng treo nhưng vẫn mang nét độc đáo và sang trọng.

- Là giải pháp tối ưu cho nhu cầu chiếu sáng trang trí, nghệ thuật hoặc là quà tặng, được sử dụng trong không gian như phòng ngủ, phòng đọc sách...

Giờ đây bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn dòng sản phẩm đèn led treo trần rạng đông D T D380 20W cho không gian của mình. Cùng với các sản phẩm khác, đèn led treo trần rạng đông D T D380 20W đã góp phần tạo nên một thương hiệu uy tín của đèn led rạng đông trên thị trường hiện nay

Sản phẩm tương tự