Đèn led tuýp

Hiển thị 1–20 của 43 kết quả


Đèn LED Tuýp Rạng Đông

Bóng đèn tuýp rạng đông được coi là giải pháp tối ưu thay thế đèn tuýp kiểu truyền thống khi mà đèn tuýp truyền thống có khá nhiều nhược điểm như nhấp nháy, gây ảnh hưởng đến sức khỏe, tuổi thọ kém, độc hại ...

Bóng đèn led tuýp rạng đông là sản phẩm đã được rạng đông ứng dụng và sử dụng loại chip led chiếu sáng mới nhất, hiện đại nhất. Khi dòng điện chạy qua và các electron bên trong bắt đầu hoạt động giải phóng năng lượng dưới ánh sáng nhìn thấy. Vì thế sử dụng đèn tuýp rạng động rất an toàn đối với người sử dụng.

Những ưu điểm của bóng đèn led tuýp rạng đông

– Đa dạng mẫu mã và chủng loại độ dài từ 30cm, 60cm, 90cm cho đến đèn tuýp led 1m2 rạng đông

– Sử dụng chip led siêu tiết kiệm. Bạn có thể giảm đến 80% chi phí khi bạn phải chi trả hàng tháng.

– Tiếng ồn: Đèn tuýp Rạng Đông không hề có tiếng ồn, khắc phục 100% nhược điểm tiếng ồn khi phát sáng của những bóng đèn tuýp thông thường.

– Màu sắc ánh sáng: Ánh sáng từ đèn tuýp led rạng đông phát ra trung thực không bị chói lóa, không bị chớp nháy liên tục.

– Thân thiện với môi trường: bóng đèn led rạng đông không sử dụng các vật liệu gây hại, ảnh hưởng đến người sử dụng cũng như là môi trường.

Đặt hàng ngay đèn led rạng đông tại Elmall với giá tốt nhất. Hỗ trợ giá tốt cho chủ dự án, nhà thầu điện công trình, đại lý, cửa hàng.