Đèn led tuýp Rạng Đông

  Đèn led tuýp Rạng Đông

  Đèn tuýp Rạng Đông được coi là giải pháp thay thế đèn tuýp truyền thống hiện nay. Khi mà bóng đèn tuýp truyền thống tỏ ra không “thân thiện”, bộc lộ ra quá nhiều nhược điểm. Một số phải kể đến như: hiện tượng chớp nháy gây ảnh hưởng tới sức khỏe, độc hại, tuổi thọ kém. Tuy nhiên, bạn cũng đừng lo lắng về điều đó nữa. Một giải pháp thay thế hoàn hảo đã xuất hiện, đó chính là bóng đèn tuýp Rạng Đông.

  Đèn tuýp rạng đông

  Đèn led tuýp Rạng Đông tại nhà hàng

  Đèn led tuýp rạng đông là loại đèn hiện đại sử dụng chip led chiếu sáng thế hệ mới nhất của Rạng Đông. Khi dòng điện được truyền qua, các electron bên trong bắt đầu hoạt động giải phóng năng lượng dưới dạng ánh sáng nhìn thấy. Vì vậy, đèn tuýp led rạng đông hoàn toàn an toàn với người sử dụng.

  Ưu điểm của bóng tuýp led Rạng Đông

  - Tiết kiệm chi phí cho chiếu sáng một cách tối đa

  Đèn tuýp led Rạng Đông có giá cao hơn ban đầu hơn so với đèn huỳnh quang truyền thống. Tuy nhiên khi xét đến tổng thể, bạn sẽ phải ngạc nhiên về nó đấy! Bóng đèn tuýp rạng đông được sử dụng trong thời gian lên đến 25.000 giờ. Cùng với đó là lượng điện năng tiêu thụ giảm đến 80% so với những bóng đèn truyền thống. Vì vậy, chi phí cho việc sửa chữa và thay thế là con số không trong khoảng thời gian trên.

  Ưu điểm đèn tuýp rạng đông

  Đèn tuýp led rạng đông sử dụng trong showroom ô tô

  - Tiếng ồn: Đèn tuýp Rạng Đông khắc phục hoàn toàn nhược điểm tiếng ồn khi phát sáng của những bóng đèn huỳnh quang truyền thống.

  - Màu sắc ánh sáng: Có thể dễ dàng tạo ra được nhiều màu sắc khác nhau. Ánh sáng từ tuýp led Rạng Đông trung thực không bị chói lóa, chớp nháy liên tục. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sinh hoạt hay làm việc dưới bóng đèn tuýp led của chúng tôi.

  - Thân thiện với môi trường: bóng tuýp rạng đông hoàn toàn không chứa các vật liệu độc hại gây ảnh hưởng tới môi trường cũng như người sử dụng. Điều này thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

  - Ánh sáng tức thì: đèn tuýp led Rạng Đông sau khi bật sẽ cung cấp ánh sáng và chiếu sáng đầy đủ ngay lập tức, chứ không mất thời gian chờ đợi như đèn huỳnh quang truyền thống.

  - Năng lượng tiêu thụ thấp: đèn tuýp led Rạng Đông sử dụng chip led thế hệ mới siêu tiết kiệm. Bạn có thể giảm đến 80% chi phí khi bạn phải chi trả hàng tháng cho đèn huỳnh quang cũ kỹ trước đó.

  - Độ bền cao: bóng đèn tuýp rạng đông được cấu tạo từ lớp vỏ nhôm và nhựa, giúp cho đèn tuýp led rạng đông bền hơn và khó bị vỡ hơn trước những va chạm trong quá trình lắp đặt, sử dụng.

  - Khả năng chống ẩm: Một trong những ưu điểm vượt trội không thể không nhắc đến của đèn tuýp rạng đông đó chính là khả năng chống ẩm. Đèn tuýp chống ẩm rạng đông được chế tạo một cách tỉ mỉ và hoàn thiện nhất. Cùng với những vật liệu tốt nhất giúp mang đến khả năng chống ẩm cực tốt cho dòng đèn tuýp chống ẩm của Rạng Đông.

  Đèn led tuýp Rạng Đông được sử dụng rộng rãi

  Đèn tuýp liền máng cho nhà xưởng

  Đèn tuýp liền máng cho nhà xưởng

  Sử dụng đèn led tuýp rạng đông là giải pháp vô cùng thông minh cho không gian của bạn. Hãy ghé thăm website của chúng tôi thường xuyên để có thể lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất.

  Hiện nay, chúng tôi còn phân phối một số mẫu thuộc dòng đèn tuýp led Rạng Đông như: đèn tuýp chống ẩm, đèn led bán nguyệt.

  Từ khóa tìm kiếm: Đèn led tuýp Rạng Đông, đèn tuýp Rạng Đông, đèn tuýp led Rạng Đông, bóng đèn tuýp Rạng Đông, bóng tuýp rạng đông, đèn bán nguyệt, đèn led bán nguyệt, đèn tuýp chống ẩm.