Đèn led tuýp Rạng Đông LED TUBE T8 120 18W (S

Mã sản phẩm: T812018W

Giá NY : 198.000 VNĐ

Mô tả sản phẩm:

Quang thông (lm) :

1700

Màu ánh sáng (K) :

trắng/vàng

Tuổi thọ (giờ) :

25000

Kích thước (ФxH)mm :

26x1212

Công suất :

18W
Chi tiết
sản phẩm

Đèn led tuýp Rạng Đông LED TUBE T8 120/18W (S)

Như mọi người đều biết thì biết ánh sáng không chỉ giúp cho chúng ta hoạt động trở nên dễ dàng hơn khi trời tối mà ánh sáng còn có thể giúp cho không gian nội thất của trở nên lung linh và nổi bật hơn. Chính vì vậy mà ánh sáng thực sự rất cần thiết đối với cuộc sống của con người. Ánh sáng thường phải sử dụng trong quá trình chiếu sáng trong thời gian lâu dài chứ không phải là chỉ có vào ngày một hay ngày hai, cho nên bạn cần phải có được một nguồn ánh sáng đảm bảo chất lượng để có thể đồng hành trong cuộc sống và đèn led tuýp Rạng Đông LED TUBE T8 120/18W (S) chính là một thiết bị chiếu sáng mà bạn đang tìm kiếm.

Đèn led tuýp Rạng Đông LED TUBE T8 120/18W (S)

Ưu điểm của đèn led tuýp Rạng Đông LED TUBE T8 120/18W (S)

Đèn led tuýp Rạng Đông LED TUBE T8 120/18W (S) được sản xuất đảm bảo an toàn tuyệt đối, giảm thiểu tối đa nguy cơ cháy nổ có thể xảy ra và bên cạnh đó nó không gây tình trạng nhức mỏi mắt cho người dùng do đã hoàn toàn được tối thiểu hóa  tất cả tia cực tím cùng với các tia bức xạ hồng ngoại.

Xét về tính lợi ích kinh tế mang lại thì đèn led tuýp Rạng Đông LED TUBE T8 120/18W (S) khi được so sánh trong thực tế như sau: nếu như vào cùng một thời điểm sử dụng đồng thời 3 loại bóng đèn đó là bóng đèn sợi đốt, bóng đèn led tuýp Rạng Đông LED TUBE T8 120/18W (S), và bóng đèn compact với trong cùng một thời gian chiếu sáng như nhau, thì bạn sẽ phải bỏ ra một số tiền để chi trả cho bóng đèn sợi đốt gấp 4 lần so với đèn led, bóng đèn compact gấp 2 lần so với đèn led. Có thể thấy được rằng bạn có thể tiết kiệm được một khoản tiền tương đối lớn mà bạn phải bỏ ra số tiền ban đầu để mua đèn Led chiếu sáng này thực sự không quá cao.

Đèn led tuýp Rạng Đông LED TUBE T8 120/18W (S) hiện nay đang được bán trên thị trường với một mức giá vô cùng ưu đãi. Bên cạnh đó, bóng đèn này có thời gian chiếu sáng tối thiểu trong  25.000 giờ, tuổi thọ của bóng đèn cao làm tiết kiệm tối đa chi phí đồng thời nó giúp bạn nâng cao hiệu quả kinh tế cho gia đình.

Với các ưu điểm vượt trội kể trên thì có thể nhận thấy khi bạn dùng đèn led tuýp Rạng Đông LED TUBE T8 120/18W (S) không chỉ đơn thuần mang lợi ích kinh tế  riêng đối với gia đình của bạn mà còn góp phần mang lại lợi ích to lớn về môi trường  đối với quốc gia, đối với đất nước mà bạn đang sinh sống

Sản phẩm tương tự