Đèn led tuýp rạng đông LED TUBE T8 60 10W (S)

Mã sản phẩm: T86010W

Giá NY : 137.000 VNĐ

Mô tả sản phẩm:

Quang thông (lm) :

850

Màu ánh sáng (K) :

trắng/vàng

Tuổi thọ (giờ) :

25000

Kích thước (ФxH)mm :

26x603

Công suất :

10W
Chi tiết
sản phẩm

Đèn led tuýp rạng đông LED TUBE T8 60/10W (S)

Hiện nay, với mục tiêu phát triển và ứng dụng công nghệ chiếu sáng xanh và sạch. Thì việc không ngừng nghiên cứu để có thể cho ra những thiết bị chiếu sáng ứng dụng trong đời sống là điều thực sự cần thiết. Với  rất nhiều cácc ưu điểm nổi bật như về tuổi thọ, về hiệu suất chiếu sáng, tiết kiệm năng lượng điện năng, vô cùng thân thiện với môi trường của con người, thiết kế gọn nhẹ…thì đèn led tuýp rạng đông LED TUBE T8 60/10W (S) là  thiết bị chiếu sáng có thể thay thế hoàn hảo cho các dòng sản phẩm bóng đèn thông thường vô cùng hiệu quả và đây cũng là công nghệ đang được người tiêu dùng quan tâm.

Đèn led tuýp rạng đông LED TUBE T8 60/10W (S)

Ưu điểm của đèn led tuýp rạng đông LED TUBE T8 60/10W (S)

Đèn led tuýp rạng đông LED TUBE T8 60/10W (S) tiêu thụ rất ít năng lượng điện năng. Chính vì vậy khi sử dụng bóng đèn này giúp tiết kiệm đáng kể điện năng cho quốc gia đồng thời cũng là tiết kiệm chi phí điện năng cho gia đình của bạn.

Đèn có vỏ được làm bằng chất liệu vô cùng cao cấp, cho nó thực sự rất bền và cũng hiếm khi bị vỡ  nếu không may bị rơi hoặc có sự va chạm mạnh  trong  khi đang vận chuyển hoặc tiến hàng lắp đặt.

Đèn không tạo ra nguồn sáng cho chứa các tia hồng ngoại hay là tia cực tím chính vì vậy cũng đảm bảo an toàn hơn đối với sức khỏe của người thường xuyên làm việc dưới ánh đèn.

Đèn led tuýp rạng đông LED TUBE T8 60/10W (S) hoàn toàn có thể thay đổi được ánh sáng bạn có thể lựa chọn màu sắc một cách linh hoạt với hai màu ánh sáng là ánh sáng màu trắng và ánh sáng màu vàng.

Đèn led tuýp rạng đông LED TUBE T8 60/10W (S) có thể tạo ra một hiệu ứng ánh sáng thực sự tuyệt vời, ánh sáng này có tác dụng cải thiện tâm trạng của con người.

Đèn có thể thực hiện bật tắt và cho ánh sáng tức thì.  Bởi vì đèn có thể hoạt động ngay lập tức mỗi khi có dòng điện chạy qua, đảm bảo không xảy ra tình trạng nhấp nháy gây ảnh hưởng không tốt đến mắt của người dùng. Tính năng này thực sự hữu ích trong một số tình huống quan trọng  bởi vì cũng có đôi khi bạn cần phải  sử dụng ánh sáng ngay lập tức trong những hoàn cảnh đặc biệt.

Sử dụng đèn led tuýp rạng đông LED TUBE T8 60/10W (S) có thể bạn đầu phải bỏ ra một số tiền cao hơn so với bóng đèn thông thường nhưng  nếu như xét về tính lâu dài thì bạn hoàn toàn tiết kiệm đáng kể chi phí bởi vì chúng tiêu tốn thực sự rất  ít năng lượng điện năng hơn nữa lại có tuổi thọ cao hơn.

Sản phẩm tương tự