Đèn led tuýp rạng đông liền thân BD LT01 T8 18W

Mã sản phẩm: BDLT01T818W

Giá NY : 209.000 VNĐ

Mô tả sản phẩm:

Quang thông (lm) :

1600

Màu ánh sáng (K) :

trắng/vàng

Tuổi thọ (giờ) :

20000

Kích thước (ФxH)mm :

1198x30x38

Công suất :

18W
Chi tiết
sản phẩm

Đèn led tuýp rạng đông liền thân BD LT01 T8 18W

Để giúp cho người dùng có thể tiết kiệm năng lượng thực sự hiệu quả, Rạng Đông đã sản xuất đèn led tuýp rạng đông liền thân BD LT01 T8 18W không chỉ tiết kiệm điện năng vượt trội mà nó cũng là một sản phẩm được đánh giá là thân thiện môi trường hơn nữa còn rất có lợi đối với sức khỏe người sử dụng.

Đèn led tuýp BD LT01 T8 18W tiết kiệm điện năng

Ưu điểm của đèn led tuýp liền thân BD LT01 T8 18W

Sản phẩm đèn led tuýp rạng đông liền thân BD LT01 T8 18W có khả năng tiết kiệm năng lượng điện rất là cao. Khi bạn sử dụng đèn led tuýp rạng đông liền thân BD LT01 T8 18W thay thế cho  dòng sản phẩm bóng đèn tròn truyền thống thì lượng điện năng tiêu thụ sẽ được giảm thiểu đáng kể.  

Đèn phát ra ánh sáng gần giống với ánh sáng tự nhiên, có tính trung thực cao, với cường độ chiếu sáng ở mức vừa phải, ánh sáng vô cùng dịu nhẹ, ánh sáng phát ra đảm bảo ổn định liên tục, không bao giờ có hiện tượng nhấp nháy trong toàn bộ quá trình chiếu sáng, tuổi thọ cao bóng đèn rất cao lên tới 20000 giờ  hoạt động,... mang tới cảm giác vô cùng dễ chịu, không bị tình trạng nhức đầu, hay bị mỏi mắt, đồng thời tăng sự tập trung  tinh thần cho người dùng.

Ứng dụng của đèn trong quảng cáo, bán hàng

Đối với tất cả các shop hiện nay thì việc quảng cáo rất cần làm sao cho nổi bật hoàn toàn sản phẩm trưng bày cho nên màu sắc của ánh sáng, độ bền của thiết bị chiếu sáng, nhiệt độ tỏa ra xung quanh, cùng với độ chiếu rọi của loại bóng đèn thực sự rất quan trọng. Bởi vì  ánh sáng do đèn phát ra có tác động trực tiếp đến tâm lý, và cả tỷ lệ khách hàng ghé vào shop cũng như là tỷ lệ có thể chốt đơn hàng.  

Khi bạn dùng đèn led tuýp rạng đông liền thân BD LT01 T8 18W  có chất lượng chiếu sáng cực kỳ tốt, hiệu suất chiếu sáng mang lại rất cao, ánh sáng thực sự sẽ làm nổi bật rõ nét được sản phẩm đông thời gây được sự  quan tâm chú ý đặc biệt đối với khách hàng.

Ứng dụng của đèn trong lĩnh vực giáo dục

Hầu hết các cơ sở giáo dục cùng với trường học chắc chắn sẽ được hưởng lợi ích to lớn nếu như sử dụng đèn led tuýp rạng đông liền thân BD LT01 T8 18W. Nó không đơn thuần là giúp cải thiện hiệu quả  mức độ ánh sáng mang lại tốt hơn cho tất cả giáo viên, và cả học sinh, sinh viên,... mà bên cạnh đó còn tạo ra môi trường chiếu sáng đảm bảo an toàn hơn, đạt được hiệu quả học tập tốt hơn.

Sản phẩm tương tự