Đèn led tuýp thủy tinh BD T8L TT01 M11 18Wx1 (S)

Mã sản phẩm: T8LTT01M1118Wx1

Giá NY : 126.000 VNĐ

Mô tả sản phẩm:

Quang thông (lm) :

1800

Màu ánh sáng (K) :

trắng/vàng

Tuổi thọ (giờ) :

15000

Kích thước (ФxH)mm :

1238x48x68

Công suất :

18W
Chi tiết
sản phẩm

Đèn led tuýp thủy tinh BD T8L TT01 M11 18Wx1 (S)

Hiện nay sản phẩm bộ đèn led tuýp BD M16L 30 9W (S) đang được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng sử dụng cũng bởi nó có nhiều ưu điểm vượt trội so với các thiết bị chiếu sáng thông thường đó là khả năng tiết kiệm năng lượng điện năng vô cùng hiệu quả. Bên cạnh đó, đèn còn giúp cho bạn tiết kiệm đáng kể chi phí dành cho việc bảo trì cũng như bảo dưỡng bóng đèn trong thời gian sử dụng.

Ưu điểm của bộ đèn led tuýp BD M16L 30 9W (S)

Tuổi thọ của bộ đèn led tuýp BD M16L 30 9W (S) đạt được rất cao lên đến 15.000 giờ  chiếu sáng khi sử dụng  để chiếu sáng trong sinh hoạt hay chiếu sáng văn phòng làm việc.

Bộ đèn led tuýp BD M16L 30 9W (S) là đèn điện tử, hoạt động theo một cơ chế vô cùng đơn giản đó chính là sử dụng năng lượng điện năng cùng với các chip Led điện tử được lắp đặt bên trong của bóng đèn để sau đó chuyển hoá hoàn toàn thành dạng năng lượng quang năng. Đèn led  đảm bảo không chứa thành phần là các chất độc hại như là chất thuỷ ngân hay chất phốt pho chình vì vậy mà không gây ảnh hưởng tới sức khỏe của người sử dụng, không xảy ra tình trạng nhấp nháy, không gây ra tiếng ồn, chất lượng cùng với mức độ an toàn của sản phẩm này thực sự vượt trội hơn gấp nhiều lần so với các thiết bị chiếu sáng truyền thống khác.

Hiện nay bộ đèn led tuýp BD M16L 30 9W (S) có mức giá thành thực sự phù hợp với túi tiền của  hầu hết người dân, bằng chứng thực tế là đã chứng minh được là số lượng người tiêu dùng  đã dần dần chuyển qua sử dụng sản phẩm bộ đèn led tuýp BD M16L 30 9W (S) ngày càng tăng lên đáng kể không chỉ có vậy, mà còn có cả những tên tuổi,và những tập đoàn lớn chuyên thi công các công trình xây dựng phổ biến như nhà ở, hay các khu trung tâm thương mại,v.v… cũng đều lụa chọn và sử dụng bóng đèn này.

Sản phẩm tiết kiệm năng lượng điện năng: Bộ đèn led tuýp BD M16L 30 9W (S) có thể tiết kiệm lên tới 87,5%  năng lượng điện so với khi bạn dùng sản phẩm bóng đèn sợi đốt, tiết kiệm được lên tới 50% so với  dòng sản phẩm đèn tiết kiệm năng lượng.

Nguồn ánh sáng được tạo ra hoàn toàn không có tia gây hại cho sức khỏe như tia cực tím và các tia bức xạ hồng ngoại bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng.

Sản phẩm được chứng minh là tốt hơn cho thị lực hơn nữa còn có khả năng chống cận thị. Bên cạnh đó, do được thiết kế vô cùng đơn giản và thông dụng nên rất thuận tiện trong quá trình lắp đặt.

Sản phẩm tương tự