Đèn led vân quang rạng đông D V.Q05L 10W

Mã sản phẩm: DV.Q05L10W

Giá NY : 1.095.000 VNĐ

Mô tả sản phẩm:

Quang thông (lm) :

800

Màu ánh sáng (K) :

trắng/trắng ấm

Tuổi thọ (giờ) :

25000

Kích thước (ФxH)mm :

348x100x235

Công suất :

10W
Chi tiết
sản phẩm

Đèn led vân quang rạng đông D V.Q05L 10W

Trong rất nhiều các sản phẩm chiếu sáng của dòng đèn led rạng đông, bạn đã biết đến sản phẩm nào vừa có thể in được hình lên bề mặt bóng đèn, lại vừa có thể chiếu sáng được cả ở 2 bề mặt chưa? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm này nhé!

Với sự đa dạng và phong phú của dòng sản phẩm đèn led rạng đông hiện nay, khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn cho căn hộ của mình để có thể tìm được những sản phẩm chiếu sáng với mẫu mã đẹp mà chất lượng cũng được đảm bảo. Một trong số đó chính là sản phẩm đèn led vân quang rạng đông D V.Q05L 10W.

- Đặc điểm đầu tiên mà hầu hết tất cả khách hàng đều quan tâm chính là yêu cầu về nguồn sáng. Bởi đây là yếu tố quan trọng nhất của đèn, quyết định tuổi thọ của đèn. Đèn sử dụng nguồn sáng LED chất lượng cao, hiệu suất cao, có độ bền cao. Có thể dễ dàng nhận thấy đây cũng là đặc điểm chung của tất cả các sản phẩm của đèn led rạng đông.

- Đèn sử dụng vật liệu thân: nhôm anot hóa độ bền cao

- Đặc điểm tiếp theo cũng được khách hàng lưu tâm chính là việc thiết kế của đèn không chứa thủy ngân và hóa chất độc hại, không phát ra tia tử ngoại, an toàn cho người sử dụng và thân thiện môi trường. Ngày nay, việc sử dụng hóa chất độ hại cho các sản phẩm tiêu dùng của người dân đang trở thành những điều bất cập của thị trường hiện nay. Chính vì vậy, nhà sản xuất đã ưu tiên lựa chọn những gì thân thiện với môi trường để đúc kết trong sản phẩm đèn led vân quang rạng đông D V.Q05L 10W, cũng như các sản phẩm khác của dòng đèn led rạng đông.

- Đèn có kết cấu điều chỉnh linh hoạt, phù hợp sử dụng đặt bàn, lắp chiếu tường với nhiều góc độ. Việc thiết kế như vậy giúp cho người sử dụng có thể sử dụng đèn ở nhiều cách khác nhau chú không bó hẹp một kiểu thiết kế là treo tường hay để bàn.

- Đèn it phát nhiệt, không làm nóng bề mặt đèn và ra môi trường xung quanh.

- Chất lượng ánh sáng trung thực tự nhiên do có chỉ số hoàn màu cao, Ra = 80. Có thể sử dụng được 2 mặt phát sáng.

- Bề mặt sáng có thể in được ảnh, tranh cho chiếu sáng trang trí. Đây có thể coi là yếu tố điểm nhấn để giúp sản phẩm ghi điểm cho sự phá cách và sáng tạo của nhà sản xuất.

- Thiết kế độc đáo, thanh mảnh và sang trọng, là giải pháp tối ưu cho nhu cầu chiếu sáng trang trí, nghệ thuật hoặc là quà tặng, được sử dụng trong phòng ngủ, hành lang, cầu thang, bàn làm việc...

Hiện nay, sản phẩm đèn led vân quang rạng đông D V.Q05L 10W cùng với các sản phẩm khác của đèn led rạng đông đã có mặt tại các đại lý, cửa hàng trên toàn quốc. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng mà không cần lo ngại về vấn đề chi phí giá cả, bởi dòng sản phẩm của đèn led rạng đông đã được niêm yết giá rõ ràng trên thị trường cả nước.

 

Sản phẩm tương tự