Đèn ốp trần rạng đông chống bụi D LN CB02L 12W (S)

Mã sản phẩm: DLNCB02L12W

Giá NY : 693.000 VNĐ

Mô tả sản phẩm:

Quang thông (lm) :

384

Màu ánh sáng (K) :

trắng/vàng

Tuổi thọ (giờ) :

15000

Kích thước (ФxH)mm :

300x95

Công suất :

12W
Chi tiết
sản phẩm

Đèn ốp trần rạng đông chống bụi D LN CB02L 12W (S)

Bạn là một người yêu thích các sản phẩm chiếu sáng và luôn săn tìm những mẫu đèn chiếu sáng đẹp và chất lượng cho căn hộ của mình, hãy đến với thương hiệu đèn ốp trần rạng đông của công ty Megaline. Đây là đầu mối cung cấp các sản phẩm đèn chất lượng và đa dạng mẫu mã. Chúng tôi giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm đèn ốp trần rạng đông chống bụi D LN CB02L 12W (S).

Cũng giống như nhiều sản phẩm thuộc dòng đèn ốp trần rạng đông, đèn ốp trần rạng đông chống bụi D LN CB02L 12W (S) mang những đặc trưng nổi bật của thương hiệu rạng đông. Điểm nổi bật hơn cả của sản phẩm là đặc tính chống bụi hiệu quả. Với các sản phẩm đèn chiếu sáng, mối lo ngại về việc bám bụi đèn là điều không thể tránh khỏi. Chưa kể việc nhiều sản phẩm được thiết kế cầu kì, phức tạp thì việc vệ sinh thường khá khó khăn. Chính vì vậy, nhà sản xuất đã ưu tiên thiết kế sản phẩm đèn ốp trần rạng đông chống bụi D LN CB02L 12W (S) để phục vụ người tiêu dùng. Dưới đây là một số đặc trưng của đèn ốp trần rạng đông chống bụi D LN CB02L 12W (S):

– Đặc điểm đầu tiên phải kể đến đó là nguồn sáng của đèn. Với hầu hết các loại đèn thuộc dòng thương hiệu đèn led rạng đông, nguồn sáng chất rắn, hiệu suất cao, có độ bền cao.

– Vật liệu thân đèn ốp trần rạng đông chống bụi D LN CB02L 12W (S) làm bằng thép được sơn tĩnh điện

– Vật liệu vỏ đèn ốp trần rạng đông chống bụi D LN CB02L 12W (S) được làm bằng nhựa chất lượng cao, giúp bảo vệ bóng đèn và các thiết bị bên trong được an toàn.

– Sử dụng gioăng cao su tạo độ kín khít cao

– Một đặc điểm mà hầu hết các sản phẩm của đèn ốp trần rạng đông nói chung và đèn ốp trần rạng đông chống bụi D LN CB02L 12W (S) nói riêng đó là đặc trưng  không chứa thủy ngân và hóa chất độc hại, không phát ra tia tử ngoại, an toàn cho người sử dụng và thân thiện môi trường.

Ưu điểm Đèn LED ốp trần chống bụi (S) 12W Rạng Đông:

– Tiết kiệm điện và dễ dàng thay thế cho đèn huỳnh quang Compact đang sử dụng thông dụng

– Mặt tán quang mica khuếch tán ánh sáng tạo mặt sáng đều, độ truyền sáng cao.

– Tuổi thọ dài gấp 4-5 lần so với bóng Compact, giảm tần suất và chi phí thay thế, bảo dưỡng.

– Ít phát nhiệt, không làm nóng bề mặt đèn và ra môi trường xung quanh.

Ứng dụng Đèn LED ốp trần chống bụi (S) 12W Rạng Đông:

Là giải pháp tối ưu cho không gian chiếu sáng hẹp dài như cầu thang, hành lang, phòng họp, phòng đợi… hoặc cho trang trí.

Đèn ốp trần rạng đông chống bụi D LN CB02L 12W (S) do công ty Megaline phân phối cam kết mang đến cho quý khách hàng sản phẩm có chất lượng tốt và giá cả nhiều ưu đãi nhất.

Xem thêm các sản phẩm khác: đèn bán nguyệt rạng đông, đèn âm trần đổi màu rạng đông, đèn led panel rạng đông, đèn led pha rạng đông, đèn led tròn rạng đông, bóng đèn nhà xưởng rạng đông.

Sản phẩm tương tự