Đèn ốp trần rạng đông D LN05L 220 14W (S)

Mã sản phẩm: DLN05L22014W

Giá NY : 258.000 VNĐ

Mô tả sản phẩm:

Quang thông (lm) :

1100

Màu ánh sáng (K) :

trắng/vàng

Tuổi thọ (giờ) :

15000

Kích thước (ФxH)mm :

220x48

Công suất :

14W
Chi tiết
sản phẩm

Đèn ốp trần rạng đông D LN05L 220 14W (S)

Nhắc đến thương hiệu đèn ốp trần rạng đông chúng ta sẽ biết đến một thương hiệu với rất nhiều sản phẩm có mẫu mã và chất lượng khác nhau và có uy tín lâu năm trên thị trường. Trong số đó, chúng tôi giới thiệu sản phẩm đèn ốp trần rạng đông D LN05L 220 14W (S).

Cùng với sự phát triển của xã hội, nhu cầu chiếu sáng ngày càng tăng cao. Chính vì vậy, các dòng sản phẩm chiếu sáng lần lượt ra đời, mang đến những thương hiệu có chất lượng và uy tín trên thị trường. Dưới đây là một sản phẩm tiêu biểu của dòng đèn ốp trần rạng đông: Đèn ốp trần rạng đông D LN05L 220 14W (S).

– Đèn ốp trần rạng đông D LN05L 220 14W (S) có nguồn sáng chất rắn, hiệu suất cao, có độ bền cao. Đối với các thương hiệu đèn ốp trần rạng đông nói riêng và đèn led rạng đông nói chung, việc lựa chọn sản phẩm có tuổi thọ và hiệu suất chiếu sáng cao là vô cùng quan trọng. Bởi những đồ điện thường dễ bị hỏng những chi tiết nhỏ và khó sửa chữa, thay thế tốn kém.

– Vật liệu vỏ của đèn ốp trần rạng đông D LN05L 220 14W (S) được làm bằng nhựa chất lượng cao, giúp sản phẩm không bị tác động của nhiệt độ.

– Kết cấu tháo lắp đơn giản, tiện lợi.

– Yếu tố thân thiện với môi trường là không thể thiếu đối với các sản phẩm của dòng đèn ốp trần rạng đông. Đèn ốp trần rạng đông D LN05L 220 14W (S) không chứa thủy ngân và hóa chất độc hại, không phát ra tia tử ngoại, an toàn cho người sử dụng và thân thiện môi trường.

– Tiết kiệm điện và dễ dàng thay thế cho đèn huỳnh quang Compact đang sử dụng thông dụng. Sử dụng sản phẩm đèn ốp trần rạng đông D LN05L 220 14W (S), quý khách hàng sẽ luôn yên tâm về tính năng tiết kiệm điện, không phải lo lắng mỗi lần trả tiền điện hàng tháng.

– Mặt tán quang mica khuếch tán ánh sáng tạo mặt sáng đều, độ truyền sáng cao.

– Tuổi thọ dài gấp hơn 2 lần so với bóng Compact, giảm tần suất và chi phí thay thế, bảo dưỡng.

– Ít phát nhiệt, không làm nóng bề mặt đèn và ra môi trường xung quanh. Ứng dụng của đèn là giải pháp tối ưu cho không gian chiếu sáng hẹp dài như cầu thang, hành lang, phòng họp, phòng đợi,… hoặc cho trang trí.

Hiện nay đèn ốp trần rạng đông D LN05L 220 14W (S) đang có bán tại các đại lý cửa hàng của Megaline trên toàn quốc. Quý khách hàng có thể liên hệ qua số điện thoại đường dây nóng hoặc truy cập vào website để biết thêm thông tin chi tiết.

Xem thêm các sản phẩm khác: đèn led tròn rạng đông, bóng đèn nhà xưởng rạng đông, đèn bán nguyệt rạng đông, đèn led panel rạng đông, đèn led pha rạng đông, đèn âm trần đổi màu rạng đông.

Sản phẩm tương tự