Đèn ốp trần rạng đông vỏ nhựa D LN03L 230 7W (S)

Mã sản phẩm: DLN03L2307W

Giá NY : 174.000 VNĐ

Mô tả sản phẩm:

Quang thông (lm) :

560

Màu ánh sáng (K) :

6500/5000/3000

Tuổi thọ (giờ) :

15000

Kích thước (ФxH)mm :

227x76

Công suất :

7W
Chi tiết
sản phẩm

Đèn ốp trần rạng đông vỏ nhựa D LN03L 230 7W (S)

Các thiết bị đèn led rạng đông hiện nay đã và đang góp phần quan trọng vào quá trình phát triển lĩnh vực chiếu sáng lên một tầm cao thực sự mới. Đèn ốp trần rạng đông với những lợi ích to lớn trong ứng dụng chiếu sáng hàng ngày đã được chính những người tiêu dùng kiểm chứng qua thực tế là mang lại sự tiện lợi rất cao. Nổi bật trong số đó phải kể tới đó là đèn ốp trần rạng đông vỏ nhựa D LN03L 230 7W (S).

Cùng với sự phát triển của xã hội, nhu cầu chiếu sáng ngày càng tăng cao. Chính vì vậy, các dòng sản phẩm chiếu sáng lần lượt ra đời, mang đến những thương hiệu có chất lượng và uy tín trên thị trường. Dưới đây là một sản phẩm tiêu biểu của dòng đèn ốp trần rạng đông: Đèn ốp trần rạng đông vỏ nhựa D LN03L 230 7W (S).

- Nguồn sáng chip LED chất lượng cao có tuổi thọ và hiệu suất sáng cao, cho ánh sáng trung thực tự nhiên. Với đặc điểm này của đèn ốp trần rạng đông vỏ nhựa D LN03L 230 7W (S), bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng ánh sáng và không cần lo ngại về việc tuổi thọ của đèn.

- Hệ thống quang học: mặt mica khuếch tán ánh sáng tạo mặt sáng đều, độ truyền sáng cao

- Bộ nguồn: Hiệu suất nguồn cao, dải điện áp rộng 150V-250V, tương thích điện từ trường EMI, EMC.

- Vỏ nhựa, chất lượng cao. Nếu như đèn nhà xưởng với đặc tính vỏ kim loại nhôm thì sản phẩm đèn ốp trần rạng đông vỏ nhựa D LN03L 230 7W (S) được thiết kế với vỏ nhựa cao cấp, giúp bảo vệ bóng đèn và không bị phát nhiệt nhiều ra môi trường xung quanh.

- Kết cấu tháo lắp đơn giản, tiện lợi

- Một đặc điểm nữa phải kể đến đó là đặc tính thân thiện với môi trường. Để đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng, nhà sản xuất thiết kế đèn ốp trần rạng đông vỏ nhựa D LN03L 230 7W (S) không chứa thủy ngân và hóa chất độc hại, không phát ra tia tử ngoại, an toàn cho người sử dụng và thân thiện môi trường.

- Đèn ốp trần rạng đông vỏ nhựa D LN03L 230 7W (S) thay thế bộ đèn ốp trần compact 15W, ốp trần sợi đốt 60W, tiết kiệm hơn 80% điện năng so với bộ đèn ốp trần sợi đốt, tiết kiệm hơn 50% điện năng so với bộ đèn ốp trần Compact. Tuổi thọ dài gấp 15 lần so với bộ đèn ốp trần sợi đốt, cao hơn 2,5 lần so với bộ đèn ốp trần compact giảm tần suất và chi phí thay thế, bảo dưỡng.

- Ít phát nhiệt, không làm nóng bề mặt đèn và môi trường xung quanh

Giờ đây, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm đèn ốp trần rạng đông vỏ nhựa D LN03L 230 7W (S). Sản phẩm được bán tại các đại lý và cửa hàng của Megaline trên toàn quốc.

Có thể bạn quan tâm: bóng đèn nhà xưởng rạng đông, đèn led tròn rạng đông, đèn bán nguyệt rạng đông, đèn led pha rạng đông, đèn led panel rạng đông, đèn âm trần đổi màu rạng đông.

Sản phẩm tương tự