Đèn ốp trần vỏ nhựa D LN05L 160 9W (S)

Mã sản phẩm: DLN05L1609W

Giá NY : 191.000 VNĐ

Mô tả sản phẩm:

Quang thông (lm) :

600

Màu ánh sáng (K) :

trắng/vàng

Tuổi thọ (giờ) :

15000

Kích thước (ФxH)mm :

160x48

Công suất :

9W
Chi tiết
sản phẩm

Đèn ốp trần vỏ nhựa D LN05L 160 9W (S)

Mỗi thời kì phát triển của xã hội, nhu cầu tiêu dùng và sử dụng các sản phẩm trên thị trường cũng có những bước thay đổi đáng kể. Và trong đó không thể không kể đến dòng sản phẩm chiếu sáng của thương hiệu rạng đông. Với mục tiêu mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn với những sản phẩm chất lượng, rạng đông luôn đi tiên phong trong việc sản xuất ra những mẫu mã phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng. Dưới đây chúng tôi giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm đèn ốp trần vỏ nhựa D LN05L 160 9W (S).

Cũng giống như các sản phẩm khác của thương hiệu đèn ốp trần rạng đông, đèn ốp trần vỏ nhựa D LN05L 160 9W (S) mang những đặc tính phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng về sản phẩm đèn ốp trần. Dưới đây là một số thông tin nổi bật vè sản phẩm đèn ốp trần vỏ nhựa D LN05L 160 9W (S).

Đặc tính của đèn ốp trần vỏ nhựa D LN05L 160 9W (S)

– Nguồn sáng chất rắn, hiệu suất cao, có độ bền cao.

– Vật liệu vỏ: nhựa chất lượng cao

– Kết cấu tháo lắp đơn giản, tiện lợi.

– Đặc biệt, với thương hiệu đèn led rạng đông, nhà sản xuất ưu tiên sử dụng yếu tố thân thiện với môi trường. Đây là yếu tố có tính chất cạnh tranh với các sản phẩm khác trên thị trường. Đèn ốp trần vỏ nhựa D LN05L 160 9W (S) không chứa thủy ngân và hóa chất độc hại, không sinh ra tia tử ngoại, an toàn cho người sử dụng và thân thiện môi trường.

– Tiết kiệm điện và dễ dàng thay thế cho đèn huỳnh quang Compact đang sử dụng thông dụng. Yếu tố này cũng góp phần làm cho thương hiệu đèn ốp trần rạng đông có uy tín hơn trong mắt người tiêu dùng.

– Mặt tán quang mica khuếch tán ánh sáng tạo mặt sáng đều, độ truyền sáng cao.

– Tuổi thọ dài gấp hơn 2 lần so với bóng Compact, giảm tần suất và chi phí thay thế, bảo dưỡng.

– Ít phát nhiệt, không làm nóng bề mặt đèn và ra môi trường xung quanh.

Ứng dụng đèn ốp trần vỏ nhựa D LN05L 160 9W (S)

Là giải pháp tối ưu cho không gian chiếu sáng hẹp dài như cầu thang, hành lang, phòng họp, phòng đợi… hoặc cho trang trí.

Công ty Megaline luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm thân thiện với môi trường với giá cả hợp lý và chất lượng tốt nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết về dòng sản phẩm đèn ốp trần rạng đông quý khách hàng có thể truy cập vào website hoặc liên hệ qua số điện thoại đường dây nóng để được tư vấn hỗ trợ.

Xem thêm các sản phẩm đèn rạng đông khác: đèn âm trần đổi màu rạng đông, đèn led pha rạng đông, đèn led panel rạng đông, đèn bán nguyệt rạng đông, bóng đèn nhà xưởng rạng đông, đèn led tròn rạng đông.

Sản phẩm tương tự