Đèn pha led rạng đông D CP03L 100W

Mã sản phẩm: DCP03L100W

Giá NY : 2.110.000 VNĐ

Mô tả sản phẩm:

Quang thông (lm) :

9500

Màu ánh sáng (K) :

6500/5000/3000

Tuổi thọ (giờ) :

20000

Kích thước (ФxH)mm :

280x252x85

Công suất :

100W
Chi tiết
sản phẩm

Đèn pha led rạng đông D CP03L 100W

Bạn đang phân vân lựa chọn sản phẩm chiếu sáng ngoài trời để phục vụ cho việc tổ chức sự kiện. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm với chức năng và công dụng khác nhau. Chúng tôi giới thiệu đến bạn dòng sản phẩm đèn pha led rạng đông D CP03L 100W.

Dưới đây là một số thông tin về sản phẩm đèn pha led rạng đông D CP03L 100W

- Đèn pha led rạng đông D CP03L 100W sử dụng LED SAMSUNG, chất lượng cao, tuổi thọ và hiệu suất sáng cao. Có thể nói, đây là yêu cầu và đặc điểm quan trọng nhất của sản phẩm này nói riêng cũng như dòng sản phẩm đèn pha led rạng đông D CP03L 100W.

- Sau phần bộ phận chiếu sáng là phần thân vỏ bên ngoài. Thân đèn làm bằng hợp kim được đúc áp lực cao, bề mặt được xử lý sơn tĩnh điện, chống rỉ, chống ăn mòn. Chao đèn làm bằng nhôm nguyên chất, thiết kế phù hợp cho hiệu suất phản quang cao, tăng hiệu suất chiếu sáng. Đối với những sản phẩm chiếu sáng thích hợp ở cả không gian trong nhà và ngoài trời đèn pha led rạng đông D CP03L 100W thì việc sử dụng chất liệu như thế nào để làm thân vỏ là vô cùng quan trọng. Nếu dùng chất liệu không tốt, tuổi thọ của đèn sẽ không được đảm bảo do phải chịu tác động nhiều tư môi trường bên ngoài .

- Kính làm bằng thủy tinh có khả năng chịu nhiệt độ cao. Với những thiết bị chiếu sáng, chúng rất dễ phát nhiệt và dễ gây cháy nổ nếu nhiệt độ đạt đến mức cao. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm đèn pha led rạng đông D CP03L 100W bởi thiết bị kính bảo vệ bóng đèn bằng thủy tinh.

- Hệ số công suất cao, nhiễu điện từ thấp không làm ảnh hưởng đến thiết bị điện tử khác. Dải điện áp hoạt động rộng 150V - 250V

- Không chứa thủy ngân và hóa chất độc hại, không phát ra tia tử ngoại, an toàn cho người sử dụng và thân thiện môi trường. Với mục tiêu hướng đến các sản phẩm thân thiên với môi trường và không gây hại cho người sử dụng, hầu hết các sản phẩm đèn led rạng đông chính hãng đều không sử dụng thủy ngân. Đây có thể coi là bước tiến bộ của nhà sản xuất.

- Đèn sử dụng được trong nhà và ngoài trời.

- Thay thế hiệu quả cho các bộ đèn sử dụng bóng đèn cao áp như natri cao áp, thủy ngân cao áp.

- Là giải pháp tối ưu cho không gian chiếu sáng rộng trong quảng trường, bên ngoài tòa nhà, công trình công cộng, công viên, vườn hoa....

Giờ đây, bạn có thể hoàn toàn yên tâm và dễ dàng lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp với mục đích. Thương hiệu đèn pha led rạng đông luôn cam kết mang đến những sản phẩm với chất lượng tốt nhất mà giá cả rất hợp lý và mang đến nhiều ưu đãi cho quý khác hàng.

Xem thêm: đèn tuýp led rạng đông, bóng đèn led ốp trần rạng đông, đèn downlight rạng đông, bóng đèn nhà xưởng rạng đông.

Sản phẩm tương tự