Đèn pha led rạng đông D CP03L 70W

Mã sản phẩm: DCP03L70W

Giá NY : 1.910.000 VNĐ

Mô tả sản phẩm:

Quang thông (lm) :

5800

Màu ánh sáng (K) :

6500/5000/3000

Tuổi thọ (giờ) :

20000

Kích thước (ФxH)mm :

280x252x85

Công suất :

70W
Chi tiết
sản phẩm

Đèn LED chiếu pha Rạng Đông D CP03L/70W

Nhắc đến thương hiệu đèn pha rạng đông chúng ta sẽ biết đến một thương hiệu với rất nhiều sản phẩm có mẫu mã và chất lượng khác nhau và có uy tín lâu năm trên thị trường. Trong số đó, chúng tôi giới thiệu sản phẩm đèn LED chiếu pha Rạng Đông D CP03L/70W.

Cũng giống như nhiều sản phẩm đèn pha rạng đông khác, đèn LED chiếu pha Rạng Đông D CP03L/70W có mẫu mã bên ngoài khá giống các sản phẩm khác, chỉ khác nhau vè công suất sử dụng. Chính vì vậy, đặc điểm và công dụng của nó cũng gần như có sự tương đồng. Dưới đây là một số thông tin chi tiết:

  • Đèn LED Rạng Đông D CP03L/70W sử dụng LED Samsung chất lượng cao, tuổi thọ và hiệu suất sáng cao.

  • Thân đèn làm bằng hợp kim được đúc áp lực cao, bề mặt được xử lý sơn tĩnh điện, chống ăn mòn, bền vững. Chao đèn làm bằng nhôm nguyên chất, thiết kế phù hợp cho hiệu suất phản quang cao, tăng hiệu suất chiếu sáng. Kính làm bằng thủy tinh có khả năng chịu nhiệt độ cao. Toàn bộ đặc điểm về cấu tạo thân vỏ của đèn pha rạng đông nói chung và đèn LED chiếu pha Rạng Đông D CP03L/70W được thiết kế để đảm bảo cho đèn giữ được tuổi thọ dài. Và đặc biệt, vì đèn có thể sử dụng cho không gian ngoài trời nên dễ bị chịu tác động bởi môi trường bên ngoài. Chính vì vậy việc thiết kế bộ phận thân vỏ cho đèn cần được chú trọng hơn cả.

  • Với mục tiêu hướng đến dòng sản phẩm thân thiện với môi trường và không gây độc hại cho người sử dụng, nhà sản xuất ưu tiên và chú trọng vào việc chế tạo bộ phận bên trong của đèn không chứa thủy ngân và hóa chất độc hại, không phát ra tia tử ngoại, an toàn cho người sử dụng và thân thiện môi trường.

  • Tiết kiệm điện hơn so với bộ đèn sử dụng bóng đèn cao áp như natri cao áp, thủy ngân cao áp, đèn halogen.

  • Cấp bảo vệ đèn cao, IP65 có thể sử dụng chiếu sáng trong nhà và ngoài trời. Hầu hết các sản phẩm đèn pha rạng đông đều có thể sử dụng được cả trong nhà và ngòi trời, tùy thuộc vào từng công suất khác nhau để lựa chọn thích hợp.

  • Đèn pha rạng đông nói chung và đèn LED chiếu pha Rạng Đông D CP03L/70W được thiết kế với đặc trưng ít phát nhiệt, không làm nóng bề mặt đèn và ra môi trường xung quanh.

  • Là giải pháp tối ưu cho không gian chiếu sáng rộng trong quảng trường, bên ngoài tòa nhà, công trình công cộng, công viên, vườn hoa...

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm đèn pha rạng đông với mẫu mã và kiểu dáng khác nhau. Nhà sản xuất luôn cam kết mang đến những sản phẩm với chất lượng tốt nhất và giá thành đảm bảo nhiều ưu đãi cho người sử dụng.

Xem thêm: đèn ốp trần vuông rạng đông, led nhà xưởng rạng đông, đèn led âm trần đổi màu rạng đông, đèn tuýp led rạng đông.

Sản phẩm tương tự