Đèn pha rạng đông D CP03L 150W

Mã sản phẩm: DCP03L150W

Giá NY : 3.146.000 VNĐ

Mô tả sản phẩm:

Quang thông (lm) :

13500

Màu ánh sáng (K) :

6500/5000/3000

Tuổi thọ (giờ) :

25000

Kích thước (ФxH)mm :

345x315x88

Công suất :

150W
Chi tiết
sản phẩm

Đèn pha rạng đông D CP03L 150W

Dòng sản phẩm chiếu sáng của rạng đông là thương hiệu có uy tín trên thị trường và được người tiêu dùng ưa chọn. Mỗi sản phẩm đều có những công dụng và đặc tính riêng, phù hợp với nhiều lựa chọn của người tiêu dùng. Chúng tôi giới thiệu đến quý khách hàng dòng sản phẩm đèn pha rạng đông D CP03L 150W.

Cùng với sự phát triển của xã hội, nhu cầu chiếu sáng ngày càng tăng cao. Chính vì vậy, các dòng sản phẩm chiếu sáng lần lượt ra đời, mang đến những thương hiệu có chất lượng và uy tín trên thị trường. Trong đó không thể không kể đến dòng sản phẩm đèn pha rạng đông. Dưới đây là một số thông tin nổi bật vè sản phẩm đèn pha rạng đông D CP03L 150W.

- Cũng như các sản phẩm khác của thương hiệu rạng đông, đèn pha rạng đông D CP03L 150W sử dụng LED SAMSUNG, chất lượng cao, tuổi thọ và hiệu suất sáng cao. Đây là yêu cầu cơ bản và cần thiết của hầu hết các sản phẩm đèn pha rạng đông, để đảm bảo được chất lượng của đèn.

- Thân đèn làm bằng hợp kim được đúc áp lực cao, bề mặt được xử lý sơn tĩnh điện, chống rỉ, chống ăn mòn.

- Chao đèn làm bằng nhôm nguyên chất, thiết kế phù hợp cho hiệu suất phản quang cao, tăng hiệu suất chiếu sáng.

- Kính làm bằng thủy tinh có khả năng chịu nhiệt độ cao. Đặc điểm này có hầu hết ở các sản phẩm của thương hiệu rạng đông. Vì đặc điểm của đèn là phát nhiệt nên việc sử dụng kính thủy tinh chịu nhiệt độ cao có tác dụng lớn giúp đèn có độ bền cao, tránh được những tác hại do nhiệt độ cao như cháy nổ…

- Hệ số công suất cao, nhiễu điện từ thấp không làm ảnh hưởng đến thiết bị điện tử khác.

- Dải điện áp hoạt động rộng 150V - 250V

- Không chứa thủy ngân và hóa chất độc hại, không phát ra tia tử ngoại, an toàn cho người sử dụng và thân thiện môi trường. Đây cũng là một trong những đặc điểm quan trọng và có ở hầu hết các sản phẩm đèn pha rạng đông cũng như thương hiệu rạng đông nói chung.

- Đèn sử dụng được trong nhà và ngoài trời. Với không gian ngoài trời, đèn được sử dụng nhiều cho các sân khấu với hiệu suất chiếu sáng lớn và tập trung điểm sáng.

- Thay thế hiệu quả cho các bộ đèn sử dụng bóng đèn cao áp như natri cao áp, thủy ngân cao áp.

- Là giải pháp tối ưu cho không gian chiếu sáng rộng trong quảng trường, bên ngoài tòa nhà, công trình công cộng, công viên, vườn hoa...

Trên thị trường hiện nay có nhiều sản phẩm chiếu sáng, nhưng thương hiệu rạng đông, đặc biệt là đèn pha rạng đông vẫn chiếm một vị trí quan trọng trong ngành công nghiệp chiếu sáng. Đèn pha rạng đông D CP03L 150W hiện đang có bán tại các đại lý và cửa hàng trên toàn quốc.

Xem thêm: đèn led downlight rạng đông, đèn bán nguyệt rạng đông, đèn ốp trần vuông rạng đông, đèn highbay rạng đông.

Sản phẩm tương tự