Đèn tuýp led rạng đông liền thân BD LT01 T5 60 8W

Mã sản phẩm: LT01T5608W

Giá NY : 164.000 VNĐ

Mô tả sản phẩm:

Quang thông (lm) :

760

Màu ánh sáng (K) :

trắng/vàng

Tuổi thọ (giờ) :

20000

Kích thước (ФxH)mm :

600x21x27

Công suất :

8W
Chi tiết
sản phẩm

Đèn tuýp led rạng đông liền thân BD LT01 T5 60 8W

Công nghệ led hiện nay đã và đang được sử dụng khá là rộng rãi ở nhiều nước phát triển trên toàn cầu và có thể mang lại lợi ích thực sự to lớn trong lĩnh vựa chiếu sáng, Tuy nhiên ở đất nước Việt Nam của chúng ta thì ứng dụng này vẫn còn có nhiều hạn chế. Bởi vì có nhiều người tiêu dùng vẫn chưa thể nhận thức được hết về các giá trị cũng như sự tiện ích của việc dùng thiết bị chiếu sáng là đèn led.

Đèn tuýp led rạng đông liền thân BD LT01 T5 60 8W

Tại sao bạn lại nên chuyển từ việc sử dụng thiết bị chiếu sáng truyền thống như đèn huỳnh quang  hay bóng đèn sợi đốt sang dùng đèn led và đặc biệt là bạn nên dùng sản phẩm đèn tuýp led rạng đông liền thân BD LT01 T5 60 8W bởi vì đây là một thiết bị có thể giúp bạn tiết kiệm điện năng ở mức tối đa hơn nữa sản phẩm còn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của người dùng và còn rất thân thiện với môi trường.

Ưu điểm của đèn tuýp led rạng đông liền thân BD LT01 T5 60 8W

Tuổi thọ đạt được của đèn tuýp led rạng đông liền thân BD LT01 T5 60 8W cao gấp 3 cho tới 4 lần so với sản phẩm bóng đèn thông thường. Thực tế đã chứng minh, thời gian chiếu sáng của bóng đèn có thể lên tới 20.000 giờ. Với thời gian sử dụng rất dài đã giúp cho người sử dụng có thể làm giảm tối ưu chi phí thay thế, và chi phí bảo trì bóng đèn trong suốt quá trình sử dụng.

Đèn tuýp led rạng đông liền thân BD LT01 T5 60 8W được sản xuất bằng các từ chất liệu cao cấp giúp cho đèn rất là bền và đẹp, bên cạnh đó còn bảo vệ tốt cho các bộ phận nằm ở bên trong, không cần phải lo sợ bị vỡ giống như khi bạn dùng đèn huỳnh quang trong chiếu sáng. Điều này vô cùng thuận lợi khi bạn thực hiện di chuyển và tiến hành lắp đặt hay thay thế bóng đèn. Sản phẩm được công nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu.

Đèn tuýp led rạng đông liền thân BD LT01 T5 60 8W có mức công suất hoạt động chiếu sáng khá thấp chỉ có 8W nhưng  hoàn toàn có thể phát ra một nguồn ánh sáng khủng.

Sản phẩm thiết kế đảm bảo thuậ tiện và dễ dàng trong quá trình lắp đặt cũng như khi bạn muốn tháo lắp, lau chùi bóng đèn.

Để có thể mua sản phẩm đèn tuýp led rạng đông liền thân BD LT01 T5 60 8W thực sự chất lượng hãy đến công ty MegaLine của chúng tôi, đại lý chuyên cung cấp dòng đèn Led Rạng Đông có uy tín hàng đầu hiện nay cùng với nhiều dòng sản phẩm đèn chiếu sáng  vô cùng chất lượng khác nữa .

Sản phẩm tương tự