Đèn tuýp led rạng đông liền thân BD LT01 T8 10W

Mã sản phẩm: LT01T810W

Giá NY : 145.000 VNĐ

Mô tả sản phẩm:

Quang thông (lm) :

800

Màu ánh sáng (K) :

trắng/vàng

Tuổi thọ (giờ) :

20000

Kích thước (ФxH)mm :

590x30x38

Công suất :

10W
Chi tiết
sản phẩm

Đèn tuýp led rạng đông liền thân BD LT01 T8 10W

Đèn tuýp led rạng đông liền thân BD LT01 T8 10W đang dần trở thành thiết bị chiếu sáng chiếm ưu thế trên thị trường, được ứng dụng phổ biến và rộng rãi trong tất cả các lĩnh vực khác nhau của con người, hơn nữa nó còn góp phần đạt được các mục tiêu đề ra là tiết kiệm năng lượng điện năng và giúp bảo vệ tốt nhất cho môi trường sống của chúng ta. Hiện nay, công nghệ chiếu sáng led đã thực sự được ứng dụng rộng rãi ở rất nhiều các nước đang phát triển trên toàn thế giới bởi vì nó mang lại những lợi ích cực kỳ to lớn.

Cùng với sự phát triển không ngừng của sản xuất và cả về công nghệ cho nên Rạng Đông cho ra đời sản phẩm đèn tuýp led rạng đông liền thân BD LT01 T8 10W với nhiều ưu điểm vượt trội và được bán với mức giá thành phải chăng cho nên phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng. Vì vậy, ngay từ bây giờ chúng ta hãy sử dụng đèn tuýp led rạng đông liền thân BD LT01 T8 10W không chỉ vì lợi ích cho riêng mình bạn cùng là vì cộng đồng.

Ưu điểm của đèn tuýp led rạng đông liền thân BD LT01 T8 10W

Bên cạnh khả năng tiết kiệm điện năng hiệu quả thì đèn tuýp led rạng đông liền thân BD LT01 T8 10W còn có khả năng chiếu sáng tương đối rộng. Do sản phẩm sử dụng nguồn chip led hiện đại có công nghệ cao cho hiệu suất chiếu sáng cao, hơn nữa nguồn ánh sáng  phát ra được phân bố đảm bảo đồng đều. Chỉ số hoàn màu của bóng đèn đạt được vô cùng lý tưởng giúp cho nên màu sắc ánh sáng mang lại đảm bảo rất chân thật và tự nhiên.

Tất cả các sự cố như là ánh sáng bị hiện tượng rung, giật hay tình trạng nhấp nháy đảm bảo sẽ đều được giải quyết triệt để khi sử dụng đèn tuýp led rạng đông liền thân BD LT01 T8 10W. Hơn nữa, ngay khi xuất hiện dòng điện chạy qua bóng đèn thì lập tức đèn được bật sáng luôn chứ  hoàn toàn không còn bị mất thời gian nhấy nháy sau đó rồi mới bắt đầu sáng giống như hầu hết các dòng sản phẩm đèn cũ.

Đèn tuýp led rạng đông liền thân BD LT01 T8 10W dùng loại chip led vô cùng cao cấp đảm bảo không có phát ra các tia như là tia UV, hay là tia cực tím, cùng với các chất thủy ngân hay các là những chất độc hại gây độc hại đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của người dùng. Bên cạnh đó, ánh sáng phát ra thực sự không gây ảnh hưởng cho mắt người dùng kể cả khi làm việc trong một khoảng thời gian lâu dưới ánh đèn

Sản phẩm tương tự