Đèn tuýp rạng đông LED TUBE T5 115 16W

Mã sản phẩm: T511516W

Giá NY : 127.000 VNĐ

Mô tả sản phẩm:

Quang thông (lm) :

1800

Màu ánh sáng (K) :

trắng/vàng

Tuổi thọ (giờ) :

20000

Kích thước (ФxH)mm :

16,5x1150

Công suất :

16W
Chi tiết
sản phẩm

Đèn tuýp rạng đông LED TUBE T5 115 16W

Khác biệt so với các thiết bị chiếu sáng bóng đèn truyền thống, sản phẩm đèn tuýp rạng đông LED TUBE T5 115 16W sở hữu rất nhiều ưu điểm hoàn toàn vượt trội hơn hẳn về cả khả năng chiếu sáng cùng với chất lượng bóng đèn. Cho nên, hiện nay đèn tuýp rạng đông LED TUBE T5 115 16W đang trở thành sự lựa chọn hoàn hảo để phục vụ cho nhu cầu chiếu sáng và sản phẩm này được ứng dụng trong rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau của cuộc sống.

Đèn tuýp rạng đông LED TUBE T5 115 16W

Ưu điểm của đèn tuýp rạng đông LED TUBE T5 115 16W

Đèn tuýp rạng đông LED TUBE T5 115 16W phát ra nguồn ánh sáng với độ sáng luôn được ổn định, nguồn sáng hoàn toàn tập trung cho nên sẽ có lợi đối với mắt của người dùng, hơn nữa khi chiếu sáng gần như không có hiện tượng bóng đèn nhấp nháy gây cảm giác vô cùng khó chịu cho người dùng.

Nếu như bạn dùng lâu dài  thì đèn tuýp rạng đông LED TUBE T5 115 16W với tuổi thọ đạt được vượt trội có thể lên tới 20.000 giờ chiếu sáng. Khi chiếu sáng đảm bảo không phát ra tia độc hại như là cực tím cho nên sản phẩm rất thân thiện môi trường sống. Bên cạnh đó, với tuổi thọ cao việc bạn sử dụng bóng đèn tuýp rạng đông LED TUBE T5 115 16W sẽ giúp cho bạn có thể thực hiện tiết kiệm đáng kể chi phí dành cho bảo trì và chi phí để thay thế bóng đèn mới.

Đối với một số sản phẩm bóng đèn thông thường bạn sẽ phải sử dụng tăng phô, mới có thể kích sáng thực sự rất phức tạp, tuy nhiên mọi việc sẽ trở nên đơn giản khi bạn dùng đèn tuýp rạng đông LED TUBE T5 115 16W bời vì nó được thiết kế sử dụng nguồn điện trực tiếp cho nên thời gian bật sáng bóng đèn diễn ra tức thì ngay sau khi bạn nhấn công tắc điện. Ngoài ra, bóng đèn có thiết kế vô cùng chắc chắn, và cũng rất gọn nhẹ thuận tiện cho quá trinh tiến hành lắp đặt sử dụng.

Khi sử dụng bóng đèn tuýp rạng đông LED TUBE T5 115 16W nếu không may bạn chạm vào bề mặt bóng đèn ngay cả khi chúng hoạt động chiếu sáng trong nhiều giờ thì cũng lo sợ bị bỏng bởi vì bóng đèn tỏa ra nhiệt năng thấp. Ngoài ra, hiện tượng cháy nổ gần như không bao giờ xảy nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi dùng. Một điều mà bạn cũng cần lưu ý đó là mặc dù bóng đèn không tỏa nhiều năng nhiệt, nhưng cũng cần tránh chạm tay trực tiếp vào bộ phận tản nhiệt của bóng đèn bởi vì chúng cũng tương đối nóng, mặc dù nó cũng mát hơn rất nhiều so với sản phẩm bóng đèn truyền thống

Sản phẩm tương tự