Đèn tuýp rạng đông LED TUBE T8 N01 60 10W (S)

Mã sản phẩm: T8N016010W

Giá NY : 118.000 VNĐ

Mô tả sản phẩm:

Quang thông (lm) :

850

Màu ánh sáng (K) :

trắng/vàng

Tuổi thọ (giờ) :

20000

Kích thước (ФxH)mm :

26x603

Công suất :

10W
Chi tiết
sản phẩm

Đèn tuýp rạng đông LED TUBE T8 N01 60 10W (S)

Nếu như trong giai thời kỳ trước đây chúng ta vẫn thường quen với việc lắp đặt các thiết bị chiếu sáng là dòng sản phẩm bóng đèn sợi đốt hay bóng đèn huỳnh quang thì trong vài năm đây, bắt đầu có sự xuất hiện của sản phẩm thiết bị phát sáng sử dụng loại chip Led hiện đại đó là đèn tuýp rạng đông LED TUBE T8 N01 60 10W (S) đã rất nhanh chóng trở thành một thiết chiếu sáng vô cùng hiệu quả cho tất cả các hạng mục công trình.

Đèn tuýp rạng đông LED TUBE T8 N01 60 10W (S)

Ưu điểm của đèn tuýp rạng đông LED TUBE T8 N01 60 10W (S)

Đèn tuýp rạng đông LED TUBE T8 N01 60 10W (S) luôn mang lại hiệu quả chiếu sáng rất cao, tuổi thọ đạt được của bóng đèn lên tới 20000 giờ chiếu sáng. Chất lượng ánh sáng do đèn phát ra đảm bảo cực tốt, hiệu suất chiếu sáng đạt được rất cao.

Đèn có phần vỏ ngoài làm bằng chất liệu vô cùng cao cấp, không dễ bị vỡ, khó bị trầy xước. Chính vì vậy mà trong quá trình bạn di chuyển đèn đi xa đảm bảo rất an toàn, không phải lo sợ bị hỏng hóc, và lại dễ dàng bảo quản.

Vào thời điểm 6 năm trước đây, người dùng thường phải bỏ ra một khoản tiền rất lớn để trả cho ngành điện lực. Đặc biết là đối với nhà máy sản xuất những nơi này luôn sử dụng năng lượng điện nhiều bởi vì họ có hệ thông thiết bị điện nhiều bóng đèn để chiếu sáng. Nhưng kể từ khi đèn tuýp rạng đông LED TUBE T8 N01 60 10W (S) xuất hiện thì hoàn toàn khác bởi vì sản phẩm này rất tiết kiệm điện năng.Trong rất các lần tiến hành thí nghiệm thực tế đã cho thấy được rằng đối với mỗi sản phẩm bóng đèn mà có cùng cường độ chiếu sáng tương đương nhau, thì đèn tuýp rạng đông LED TUBE T8 N01 60 10W (S) chỉ tiêu thụ một mức năng lượng điện năng bằng khoảng 1/6 cho tới 1/9 so với khi dùng bóng đèn sợi đốt, bóng đèn huỳnh quang, bóng đèn halogen...

Địa chỉ uy tín bán đèn tuýp LED TUBE T8 N01 60 10W (S)

Công ty MegaLine là một trong số những đơn vị cung cấp vô cùng uy tín trong lĩnh vực chiếu sáng với các sản phẩm đèn led, MegaLine luôn đảm bảm chắc chắn và cam kết cung cấp cho người tiêu dùng tất cả các sản phẩm đèn led chính hãng, có chất chất lượng tốt của rất nhiều các thương hiệu nổi tiếng hiện nay như: Rạng Đông, Philips….... Trải qua nhiều năm kinh doanh và hoạt động trong lĩnh vực thiết bị chiếu sáng chúng tôi luôn được các đối tác, người tiêu dùng đánh giá rất cao về cả sự chuyên nghiệp, cùng với độ uy tín cao

Sản phẩm tương tự