Đèn tuýp rạng đông liền thân BD LT01 T5 16W

Mã sản phẩm: LT01T516W

Giá NY : 223.000 VNĐ

Mô tả sản phẩm:

Quang thông (lm) :

1450

Màu ánh sáng (K) :

trắng/vàng

Tuổi thọ (giờ) :

20000

Kích thước (ФxH)mm :

1190x21x27

Công suất :

16W
Chi tiết
sản phẩm

Đèn tuýp rạng đông liền thân BD LT01 T5 16W

Đèn tuýp rạng đông liền thân BD LT01 T5 16W có rất nhiều ưu điểm hoàn toàn vượt trội cũng nhờ vào nguyên lý phát sáng cho nên đèn đã thực sự mang lại khá nhiều lơi ích vô cùng thiết thực đối với người tiêu dùng và cộng đồng như: sản phẩm thân thiện với môi trường sống của chúng ta do khi chiếu sáng giảm thiểu được lượng khí thải CO2 so với các loại bóng đèn truyền thống. Ngoài ra, Trong thành phần của đèn đảm bảo không sử dụng tới chất thuỷ ngân và đồng thời sản phẩm giúp tối thiểu hoá lượng rác được thải ra bên ngoài môi trường.

Đèn tuýp rạng đông liền thân BD LT01 T5 16W

Khi bạn dùng đèn tuýp rạng đông liền thân BD LT01 T5 16W cũng là đang góp phần giảm đi phần nào áp lực đốiv với ngành điện hiện nay bởi vì sản phẩm có khả năng tiết kiệm điện năng hiệu quả. Có thể nói sản phẩm đèn tuýp rạng đông liền thân BD LT01 T5 16W có thể đem lại hiệu quả rất lớn đối với xã hội và đồng thời đạt hiệu quả kinh tế thực sự vượt bậc so với hầu hết các loại đèn thông thường khác, bởi vì nó tiêu hao năng lượng điện năng ít hơn 80-90% so với khi bạn dùng bóng đèn sợi đốt có cùng mức độ sáng.

Ưu điểm của đèn tuýp rạng đông liền thân BD LT01 T5 16W

Đèn tuýp rạng đông liền thân BD LT01 T5 16W có 2 màu ánh sáng khác nhau, ngoài ra đèn trong quá trình chiếu sáng cũng tỏa  ra năng lượng nhiệt ít hơn so với các dòng sản phẩm thiết bị chiếu sáng thông thường khác.

Bóng đèn led tuýp rạng đông liền thân BD LT01 T5 16W không bị hiện tượng nhấp nháy giống như  là các loại sản pbóng đèn huỳnh quang, bóng đèn compact, do đó nó thực sự có lợi rất nhiều cho mắt.

Đèn hoàn toàn không chứa bấy kỳ các hóa chất có thể độc hại như là chất thủy ngân, chất chì, cadimum và cũng không phát ra các tia bức xạ. Bên cạnh đó, đèn tuýp rạng đông liền thân BD LT01 T5 16W còn có thể giúp giảm thiểu lên tới  80% lượng phát thải khí CO2 ra ngoài môi trường, với những ưu điểm vượt trội này mà sản phẩm đèn tuýp rạng đông liền thân BD LT01 T5 16W được đánh giá là vừa có lợi cho sức khỏe của người dùng đồng thời vừa thân thiện với môi trường sống của chúng ta.

Chiế sáng bằng đèn tuýp led  rạng đông liền thân BD LT01 T5 16W đảm bảo rất an toàn đối với người sử dụng, bởi vì sản phẩm gần như không có nguy cơ  xảy ra cháy nổ và hoàn toàn không gây cảm giác nhức mỏi mắt bởi vì sản phẩm được không xảy ra tình trạng bị nhấp nháy.

Sản phẩm tương tự