Hướng dẫn bố trí đèn âm trần tốt nhất

Những chiếc đèn chiếu sáng ngày nau đang trở thành một trong những vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi chúng ta. Và những mẫu mã ngày nay của những sản phẩm này rất đa dạng. Hãy cùng chúng tôi đi tìm kiếm những mẫu bóng đèn chất lượng nhất phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bạn về những chiếc bóng đèn chất lượng.

Xem thêm:

 

Thông thường, đèn âm trần là những đồ đạc xấu nhất hoặc nhàm chán nhất trong nhà. Các đồ đạc từ trần đến gần là những lựa chọn tiêu chuẩn cho ánh sáng xung quanh trên không trong nhà mới và cũ hơn, với đồ đạc xây dựng cấp treo lộng lẫy ở trung tâm của trần nhà. Kính mờ trong một nửa mái vòm hoặc hình vuông mở, được tổ chức cùng với một finial nhàm chán trong kết thúc kim loại bạn không thích nhất … đây là không có cách nào để sống.

Những sản phẩn bán chạy nhất của chúng tôi:

 * đèn led âm trần 3 màu

 * đèn led bán nguyệt

 * Đèn led par

 * đèn ốp trần vuông Rạng Đông

Đây là một mẹo để thiết lập cho bạn (và không gian của bạn) miễn phí: Đèn âm trần luôn tạo cho bạn nhiều hứng thú nhất

Có rất nhiều sự lựa chọn ngoài kia để nâng trần trần của bạn với ánh sáng tuôn ra sang trọng – vận hành âm thanh từ đơn giản đến tuyên bố – bạn không cần phải sống với đèn trên không nhàm chán nữa. Ở đây, chúng tôi có ba ý tưởng sáng để nâng cấp một trong những đèn bị bỏ qua và không được đánh giá cao nhất trong nhà của bạn.

Kiểu dáng đẹp và tiện dụng

Đồ đạc sạch sẽ, sắp xếp hợp lý gần như phổ biến. Trong một không gian trang bị thêm hoặc truyền thống, họ có thể đảm bảo tập trung của bạn vẫn ở trên các yếu tố khác của thiết kế của bạn, hoặc nổi bật như một hình dạng bổ sung trong một chương trình hiện đại hơn. Hình vuông, hình chữ nhật và hình tròn là các khái niệm cơ bản, nhưng các phác thảo có liên quan hơn là những lựa chọn mạnh mẽ khi các tài liệu đơn giản. Kết thúc bằng kim loại mịn không có các đồ trang trí cầu kỳ và các tấm kính ép hoặc thổi mịn, không bị gián đoạn sẽ dễ dàng nhìn thấy trên đôi mắt trong không gian cực kỳ hiện đại. Ngay cả các thiết kế có vẻ đơn giản có thể có các tùy chọn nhiệt độ màu ánh sáng, khả năng mờ và các tính năng bổ sung khác ngoài cơ bản.

 

Bố trí và phong cách ấn tượng

Một số đề án thiết kế sẽ không bị một wallflower. Bạn có thể đạt được kết quả ấn tượng với flushmounts mà lệnh chú ý. Và có nhiều cách để tỏa sáng, từ những mảnh lấp lánh nhỏ giọt với pha lê và mạ crôm đến những cài đặt cực lớn, chứng minh kích thước đôi khi không quan trọng.

Thiết kế sang trọng có thể trở thành centerpieces mà không làm mất không gian phía trên, mặc dù đồ đạc quá khổ chỉ hoạt động tốt trên trần cao. Quy mô là tất cả mọi thứ ở đây: Bạn sẽ phải vật lộn để nhìn thấy một chiếc cầu thang nhỏ xíu trên trần cao 20 foot và một số thiết kế sẽ tràn ngập trong căn phòng có trần nhà thấp. Sự tương tác của ánh sáng và bóng tối cũng là một sự cân nhắc với các đồ đạc táo bạo hơn, nơi các bóng bất thường và các vật liệu lăng trụ tạo ra các hiệu ứng sân khấu.

Nếu bạn đang làm việc với một phong cách thiết kế đặc biệt, có một flushmount cho rằng – từ chuyển tiếp đến giữa thế kỷ hiện đại và tất cả mọi thứ ở giữa. Không giải quyết đơn giản nếu không gian retro-chic của bạn đang kêu gọi cho swank; bạn có thể tìm thấy hình bóng không gian, hình họa hoặc yếu tố khác thực sự phù hợp với thiết kế của phòng.

 

Trang trí theo phong cách phục hồi có thể được tăng cường với các đồ đạc trên cao cổ điển, hoặc làm cho nó cực kỳ hiện đại với các yếu tố công nghiệp nặng nề như kim loại hàn và bóng đèn lộ ra ngoài. Ngay cả những không gian chuyển tiếp cũng được hưởng lợi từ một bộ phận nâng cấp đã được nâng cấp: Kết thúc bằng kim loại phối hợp hoặc màu sắc cho một cái nhìn gắn kết với nhau. Hoặc chọn một phần nhấn mạnh lấp lánh – nó có thể không phải là trung tâm của sự chú ý, nhưng nó làm tăng thêm sự quan tâm như là một phần của phong cách trang trí tổng thể

Với những chia sẻ trên chúng tôi mong muốn phần nào cung cấp cho bạn những kiến thức để có thể giúp bạn chọn mua được những sản phẩm với chất lượng tốt nhất và phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bạn về những chiếc bóng đèn chiếu sáng chất lượng.

Có thể bạn quan tâm: đèn panel rạng đôngđèn led pha rạng đôngled nhà xưởng rạng đôngđèn cao áp rạng đông.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *