Bóng đèn led 5w phù hợp với không gian chiếu sáng nào?

Nên lắp đặt bóng đèn led 5w nào phù hợp với không gian nào? Có rất nhiều loại đèn với những công suất khác nhau để phục vụ cho từng không gian chiếu sáng. Vì vậy, mà đôi khi sẽ có những bối rối để lựa chọn loại đèn phù hợp cho từng khu vực.

Bóng đèn led 5w phù hợp với không gian chiếu sáng nào?
Bóng đèn led 5w phù hợp với không gian chiếu sáng nào?

Những mẫu bóng đèn led 5w Rạng Đông

Đèn Led Rạng Đông được người tiêu dùng biết đến nhờ khả năng tiết kiệm điện, nhiều chủng loại, mẫu mã đẹp, độ bền cao và rất an toàn. Trên thị trường hiện nay, đèn Led Rạng Đông cho ra các sản phẩm với nhiều mức công suất khác nhau như đèn Led 1W, 2W, 5W, 12W, 20W đến công suất lớn hơn nhiều lần như 50W, 60W… Mỗi mức công suất lại được dùng với mục đích khác nhau ở mỗi loại đèn khác nhau.

 

Lắp đặt đèn LED Rạng Đông 5W phù hợp với không gian chiếu sáng nào?

Đèn Led bulb Rạng Đông 5W

Với đèn Led Rạng Đông 5W sẽ có những loại bóng đèn Led Bulb tròn 5W, bóng đèn Led âm trần 5W, đèn Led Nhật quang 5W, đèn led nguyệt quang 5W, đèn Led liên quang 5W…Mỗi loại sẽ được lựa chọn cho mỗi vị trí, không gian chiếu sáng khác nhau để lắp đặt sao cho phù hợp với tính năng của đèn nhất.

Không gian nào lắp đặt được đèn Led Rạng Đông 5W?

Hiện nay loại Bóng đèn led 5w Rạng đông được sử dụng nhiều nhất là đèn Led âm trần rạng đông và đèn Led Bulb. Chúng phù hợp cho không gian nhà ở và cả không gian văn phòng với khả năng tiết kiệm điện và chất lượng ánh sáng tốt.

Không gian phù hợp lắp Bóng đèn led 5w Rạng đông âm trần thường là nhà ở, văn phòng, cửa hàng trưng bày, hội trường có thiết kế trần thạch cao. Việc lắp đặt đèn  cần phải lưu ý đến diện tích của căn phòng cần chiếu sáng để có tính toán chính xác số lượng bóng đèn cần dùng và khoảng cách giữa các bóng.

 

Lắp đặt đèn LED Rạng Đông 5W phù hợp với không gian chiếu sáng nào?

Đèn led âm trần Rạng Đông 5W

Điều này rất quan trọng, ảnh hưởng đến hiệu quả ánh sáng cho không gian cần lắp đặt. Ví dụ một phòng khách có diện tích 20 mét vuông và độ dọi yêu cầu là 150lux.

Quang thông = 150 (Lux) x 20 (m2) = 3000 Lumens

Một ánh sáng của đèn LED cung cấp 80-110 Lumens mỗi watt, chúng ta hãy tính toán với 100 lumens.

Tổng công suất cần có: 3000/100 = 30W

Nếu bạn chọn đèn có công suất 5W, Số lượng đèn cần dùng là: 30/5 = 6.

Vậy số Bóng đèn led 5w Rạng đông cần dùng cho phòng khách đó là 6 bóng.

 

Lắp đặt đèn LED Rạng Đông 5W phù hợp với không gian chiếu sáng nào?

Phòng khách được chiếu sáng với Bóng đèn led 5w Rạng đông

Một gợi ý nhỏ để bạn có thể tiết kiệm điện hơn khi sử dụng đèn Led, không gian được lắp đặt nên được chia nhỏ thành nhiều khu vực và sử dụng công tắc riêng cho từng khu vực đó. Như vậy khi không cần ánh sáng ở khu vực nào, bạn có thể tắt đi một cách dễ dàng.

Đèn Led Bulb rạng đông 5W sẽ phù hợp cho không gian chiếu sáng hộ gia đình, phòng ăn, phòng bếp, cầu thang hoặc hành lang, sảnh bệnh viện, cơ quan… Đặc biệt với công suất nhỏ nhưng ánh sáng chất lượng, đèn Led Rạng Đông 5W này có thể dùng làm đèn học cho trẻ nhỏ sẽ không gây hại mặt bởi ánh sáng được chiếu tập trung và trung thực. Tháo lắp đèn bulb cũng rất đơn giản với đui cài hoặc đui xoáy tiện lợi.

Ưu điểm của đèn led Rạng Đông 5W

Dù là dòng sản phẩm nào thì đèn led Rạng Đông đều gây ấn tượng với người sử dụng bởi tính năng tiết kiệm điện triệt để. Với công suất 5W, đèn led Rạng Đông sẽ mang lại nguồn sáng tương đương những bóng đèn truyền thống có công suất 10-20W.

Bóng đèn led 5w Rạng đông có mẫu mã đẹp mắt, sang trọng, đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian được lắp đặt. Đặc biệt hơn nữa, đèn Led mang thương hiệu Rạng Đông rất an toàn cho người sử dụng, tất cả các linh kiện đều được làm từ vật liệu cao cấp, khi đèn vận hành không tạo ra nhiệt lượng, không phát ra tia tử ngoại, không có thủy ngân độc hại, không lo cháy nổ hay chập điện.

Tuổi thọ và độ bền của Bóng đèn led 5w Rạng đông là một trong lý do khiến những loại đèn thế hệ cũ khác đang trở thành quên lãng. Số giờ chiếu sáng của đèn Led đạt đến con số 20 nghìn giờ và không bị ảnh hưởng bởi số lần bật tắt. Đèn có thiết kế hiện đại dễ dàng tháo lắp mỗi khi cần sửa chữa hay di chuyển.

Nguồn: bongdenrangdong.com – bóng đèn rạng đông