Bóng đèn Rạng Đông hạn chế ảnh hưởng đến môi trường như thế nào?

Đi cùng với sự phát triển của đời sống, các sản phẩm ra đời không những phải đáp ứng được nhu cầu về chất lượng, giá trị, dịch vụ, sự hài lòng của khách hàng mà các vấn đề liên quan tới môi trường đã được quan tâm nhiều hơn. “ Môi trường là nơi chúng ta gặp nhau, là nơi đem lại lợi ích cho con người, là điều mà tất cả chúng ta đều chia sẻ”. Hiểu được điều này, Rạng Đông đã và đang gửi gắm thông điệp  “xanh” tới từng sản phẩm dành tặng người tiêu dùng.

Rạnh Đông và ánh sáng “xanh”

Các loại bóng đèn Rạng Đông hiện nay đều mang lại chất lượng ánh sáng dịu nhẹ, ổn định, độ sáng đồng đều, có thể điều chỉnh tùy theo nhu cầu, hạn chế các hiện tượng chói lóa, tránh ảnh hưởng tới thị lực người sử dụng.

Bóng đèn Rạng Đông sử dụng nguồn sáng chất lượng cao, có chỉ số hoàn màu cao trên 80Ra. Ánh sáng được tạo ra trung thực và tự nhiên, phù hợp với không gian, góp phần kích thích sự hoạt động của não bộ, không gây hiện tượng đau đầu, choáng váng hay khó chịu.

Tiết kiệm điện năng là một trong những yếu tố không thể thiếu trong việc bảo vệ môi trường. Các sản phẩm bóng đèn luôn cố gắng để tối ưu hóa tính năng này.

Nhờ đặc điểm tiết kiệm điện năng như trên, cùng với việc hạn chế phát sinh nhiệt, nên trong thời gian hoạt động, đèn không hấp dẫn côn trùng như các loại đèn khác, bảo vệ cho không gian xung quanh đèn.

Bóng đèn Rạng Đông có tuổi thọ tương đối cao, góp phần giảm thiểu lượng đèn hỏng thải ra ngoài môi trường.

Rạng Đông và công nghệ “xanh”

Rạng Đông đã nghiên cứu thành công và sản xuất thành công các loại bóng đèn led có công suất và kích thước nhỏ gọn, sử dụng công nghệ phát quang bằng chip led Samsung. Hầu hết các loại đèn led rạng đông hiện nay đều sử dụng những nguyên vật liệu cao cấp có thể tái sử dụng. Bên cạnh đó, các loại đèn led thế hệ mới đều có tuổi thọ và độ bền cao. Chính vì những điều này đã giúp giảm thiểu tối đa lượng rác thải ra môi trường.

Trong quá trình sản xuất, việc các chất thải ra ngoài môi trường là điều không thể tránh khỏi. Chính vì vậy Rạng Đông đã rất chú trọng công tác thu gom và xử lý đúng theo thông tư 36/2015 hướng dẫn, nhằm đảm bảo đến sức khỏe và môi trường. Công ty luôn có một quy trình xử lý các chất thải một cách nghiêm ngặt trước khi thải ra môi trường.

Năm 2008, Rạng Đông đã cho ra đời lò thủy tinh không chì với công suất lên tới 19 tấn/ ngày với mục tiêu là tạo ra vật liệu thủy tinh không chì và sản xuất loa trụ thay thế các loại thủy tinh độc hại. Điều này có tác dụng giúp hiệu suất phát quang được cải thiện tốt hơn, ngăn chặn các tia tử ngoại an toàn cho người sử dụng. Sản phẩm thủy tinh không chì khi đưa ra ngoài môi trường cũng an toàn hơn các sản phẩm thủy tinh khác.

Với những thông tin chúng tôi chia sẻ như trên, hy vọng đã giúp các bạn hiểu phần nào đó những giá trị cuộc sống mà Rạng Đông muốn gửi gắm. Mỗi việc chúng ta làm hôm này đều có tác động đến cuộc sống trong tương lai. Vì vậy, hãy để thế hệ mai sau sống trong một môi trường trong lành và yên bình bằng những hành động có ý nghĩa ngay bây giờ.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Công nghệ và thương mại Megaline 

Email: info@elmall.vn

Hotline: 1900.2150

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *