Bóng đèn T5 Rạng Đông tiết kiệm điện tối đa cho doanh nghiệp

Ánh sáng tạo văn phòng, nhà máy, kho xưởng là một yếu tố rất quan trọng để các hoạt động sản xuất được diễn ra liền mạch và dễ dáng. Chính vì vậy, bất kỳ chủ doanh nghiệp nào cũng luôn cân nhắc rất kỹ trước khi lựa chọn một sản phẩm chiếu sáng cho đơn vị mình. Nó phải vừa đảm bảo yếu tố chiếu sáng, vừa phải tiết kiệm điện. Sản phẩm bóng đèn Rạng Đông T5 tiết kiệm điện tối đa cho doanh nghiệp đang trở thành ưu tiên số 1.

Xem thêm: Sự khác biệt của đèn led tuýp Rạng Đông với bóng đèn huỳnh quang

Đặc điểm của bóng đèn T5 Rạng Đông

Bóng đèn Rạng Đông T5 là một sản phẩm được ưa chuộng sử dụng trong rất nhiều không gian khác nhau. Bóng đèn T5 ra đời đã gần như thay thế hoàn toàn đèn tuýp huỳnh quang truyền thống.

Kích thước của Bóng đèn tuýp T5 Rạng Đông về đường kính chỉ có gần 1,6cm trong khi đèn T8 là 2,5 và T10 là 3,2. Với kích thước nhỏ gọn nhưng bóng đèn T5 Rạng Đông vẫn đảm bảo được ánh sáng chất lượng vì vậy tiết kiệm được chi phí sản xuất hơn so với đèn T8 vad T10. Chiều dài của đèn T5 chia ra nhiều loại kích thước 60cm, 1m2….

 

Bóng đèn T5 Rạng Đông tiết kiệm điện tối đa cho doanh nghiệp
Bóng đèn T5 Rạng Đông tiết kiệm điện tối đa cho doanh nghiệp

Bóng đèn Rạng Đông T5 với đường kính nhỏ gọn tiết kiệm hơn

Bóng đèn T5 Rạng Đông lắp đặt rất đơn giản vì thường được sản xuất liền máng. Khi mua về, bạn chỉ cần đấu điện là có thể chiếu sáng ngay được.

Bóng đèn T5 Rạng Đông mang lại nhiều khác biệt

Có những ưu điểm mà chỉ có đèn Rạng Đông T5 mới mang lại được khiến các doanh nghiệp văn phòng tin tưởng lựa chọn để lắp đặt.

Đèn Rạng Đông T5 có cấu tạo nhỏ gọn, đường kính bé giúp tiết kiệm được không gian khi lắp đặt.

Đối với doanh nghiệp, văn phòng, cơ sở sản xuất, chất lượng ánh đèn là rất quan trọng. Nó ảnh hưởng đến năng suất, đến chất lượng sản phẩm và đến sức khỏe của công nhân viên. Nếu ánh sáng kém sẽ không mang lại được hình ảnh chính xác đồng thời còn ảnh hưởng đến thị lực của người sử dụng.

Xem thêm : Đèn tuýp led Rạng Đông thế hệ mới an toàn khi sử dụng

Bóng đèn Rạng Đông T5 đã loại bỏ những lo lắng đó. Chúng cho anh sáng chiếu tập trung, không bị giàn trải, chất lượng ánh sáng tốt, sử dụng chip led Samsung cao cấp cho độ trả màu cao mang lại sự chân thật cho sự vật. Độ sáng, độ phản quang cao, màu sáng dịu nhẹ, dễ chịu không gây chói lóa mắt.

Đèn có giải áp rộng từ 170-250V nên rất phù hợp với lưới điện nước ta. Đặc biệt, đèn Rạng Đông T5 không bị ảnh hưởng bởi song điện từ nên có thể lắp đặt ở môi trường làm việc đặc biệt mà không lo đèn nhấp nháy hay phát ra tiếng động khi chiếu sáng.

 

Bóng đèn Rạng Đông T5 tiết kiệm điện tối đa cho doanh nghiệp

Bóng đèn T5 Rạng Đông tiết kiệm cho doanh nghiệp thế nào?

Nói đến mức độ tiết kiệm thì bóng đèn Rạng Đông không chỉ riêng đèn T5 được biết đến như một thương hiệu đi đầu. Đèn Rạng Đông T5 tiết kiệm cho doanh nghiệp tiền điện hàng tháng, tiết kiệm chi phí thay thế, bảo trì, tiết kiệm chi phí bật các thiết bị làm mát không gian chiếu sáng.

Sử dụng đèn tuýp led Rạng Đông T5 để chiếu sáng sẽ giúp tiết kiệm được 50% so với bóng đèn huỳnh quang truyền thống. Nếu bóng đèn huỳnh quang chiếu sáng với công suất là 40W thì đèn Rạng Đông T5 chỉ cần có công suất 20W mà vẫn cung cấp được lượng sáng đủ cho không gian yêu cầu. So với đèn sợi đốt thì bóng đèn T5 còn tiết kiệm đến 90% điện năng tiêu thụ.

Tuổi thọ của bóng đèn T5 Rạng Đông có cao, số giờ chiếu sáng đạt từ 20 nghìn giờ đến 50 nghìn giờ mà không bị tác động bởi số lần tắt bật. Cấu tạo của đèn rất bền với những vật liệu cao cấp, có độ hấp thụ nhiệt tốt nên không lo cháy nổ, dễ tháo rỡ di chuyển và lắp đặt. Như vậy, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí lớn cho việc thay thế bóng đèn.

Chắc hẳn một doanh nghiệp, văn phòng sẽ có lường đèn được lắp rất lớn, nếu như dùng các loại đèn truyền thống chúng ta sẽ cảm thấy chúng tỏa ra một nhiệt lượng rất lớn, để làm dịu đi phải bật tốt đa công suất điều hòa hoặc quạt, khiến chi phí cho những yếu tố cũng rất tốn kém. Nhưng khi sử dụng bóng đèn Rạng Đông T5, doanh nghiệp sẽ không phải lo vấn đề này nữa vì đèn T5 khi hoạt động gần như không tỏa nhiệt nên khiến môi trường chiếu sáng không bị nóng lên.

Tất cả những yếu tố trên đã giúp bóng đèn T5 Rạng Đông được hầu hết các doanh nghiệp văn phòng, cửa hàng lựa chọn chiếu sáng để tiết kiệm chi phí.

Nguồn: bongdenrangdong.com – đại lý bóng đèn rạng đông