Giới thiệu đèn tuýp LED Rạng Đông 1.2m

Đèn LED tuýp 1m2 Rạng Đông được coi là giải pháp chiếu sáng thay thế hoàn hảo cho đèn tuýp truyền thống. Bóng đèn tuýp truyền thống không được nhiều gia đình ưu chuộng khi bộc lộ ra quá nhiều nhược điểm như ánh sáng chớp nháy ảnh hưởng tới sức khỏe, độc hại, tuổi thọ kém. Tuy nhiên, bạn không còn phải lo lắng với những phiền toái trên khi có sự ra đời của đèn LED Rạng Đông 1m2.

Xem thêm:

 

Giới thiệu đèn tuýp LED Rạng Đông 1.2m

Đèn LED tuýp Rạng Đông tại văn phòng

Bóng đèn LED Rạng Đông 1m2 là thiết bị chiếu sáng được sử dụng rộng rãi trong cả không gian gia đình cũng như không gian làm việc. Đây là loại đèn hiện đại sử dụng chip LED chiếu sáng, không cha các chất độc hại như thủy ngân, vì vậy hoàn toàn an toàn với người sử dụng và thân thiện với môi trường.

Ưu điểm của bóng tuýp LED Rạng Đông

Năng lượng tiêu thụ thấp:

Đèn tuýp LED Rạng Đông sử dụng chip LED siêu tiết kiệm. Bạn có thể giảm đến 80% chi phí khi bạn phải chi trả hàng tháng cho đèn huỳnh quang truyền thống.

Giải pháp tối ưu cho bài toán tiết kiệm chi phí cho chiếu sáng tối đa.

Mặc dù giá cả đầu tư lần đầu của đèn tuýp LED Rạng Đông cao hơn so với đèn huỳnh quang truyền thống, nhưng với tuổi thọ lên đến 25.000 giờ và độ bền cao cùng với lượng điện năng tiêu thụ giảm đến 80% nên có thể được một phần lớn chi phí chiếu sáng trong gia đình.

Chất lượng ánh sáng:

Với mỗi không gian, bạn có thể lựa chọn màu ánh sáng phù hợp, có thể là ánh sáng trắng, ánh sáng trung tính hay sáng vàng ấm cúng. Ánh sáng từ đèn tuýp rạng đông rất trung thực không bị chói lóa, chớp nháy liên tục. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sinh hoạt hay làm việc dưới bóng đèn tuýp LED của chúng tôi.

Hơn thế, đèn tuýp LED 1,2m Rạng Đông cho ánh sáng tức thì không mất thời gian chờ đợi như đèn huỳnh quang truyền thống.

Độ bền cao:

Bởi vì bóng đèn tuýp Rạng Đông 1m2 có vỏ nhôm và nhựa chất lượng, làm cho nó bền hơn và khó bị vỡ trước những va chạm trong quá trình lắp đặt, sử dụng.

Đèn LED tuýp Rạng Đông được ứng dụng rộng rãi

 

Đèn tuýp liền máng cho nhà xưởng

Đèn tuýp led rạng đông là giải pháp vô cùng thông minh cho không gian của bạn. Hãy ghé thăm website của chúng tôi thường xuyên để có thể lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất.

Có thể bạn quan tâm: đèn led panelđèn âm trần đổi màuđèn ốp trần vuông rạng đôngled nhà xưởng rạng đôngđèn đường cao áp led rạng đông.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *