Cách chọn đèn tuýp led Rạng Đông 60cm cho từng không gian sống

Thiết bị chiếu sáng rất quan trọng trong sinh hoạt hằng ngày của con người, đặc biệt mỗi khi trời tối. Và các sản phẩm về bóng đèn hiện nay cũng đa dạng về hình dáng, kích thước, công suất nên nhiều khi sẽ khiến người tiêu dùng cảm thấy bối rối. Dưới đây sẽ là gợi ý cách lựa chọn đèn tuýp led Rạng Đông 60cm phù hợp với từng không gian sống.

Xem thêm:

– Đèn led tuýp Rạng Đông thế hệ mới an toàn khi sử dụng

– Sự khác biệt của đèn led tuýp Rạng Đông với bóng đèn huỳnh quang

– Đèn led tuýp Rạng Đông thế hệ mới mang đến khả năng chiếu sáng vượt trội

Những dòng sản phẩm đèn tuýp Led Rạng Đông

Đèn tuýp Led Rạng Đông đang thay thế hoàn toàn đèn tuýp huỳnh quang truyền thống bởi những ưu điểm vượt trội hơn hẳn. Đặc biệt để phù hợp với từng không gian sinh sống và làm việt đèn tuýp led Rạng Đông còn cho ra nhiều những dòng sản phẩm khác nhau.

Về kích thước, đèn tuýp led Rạng Đông có hai loại dài 1m2 và loại dài 60cm

Đèn tuýp Led Rạng Đông 1m2 gồm: đèn tuýp Led T8 nhôm nhựa, đèn tuýp Led T8 đầu đèn xoay, đèn tuýp Led T8 thủy tinh bọc nhựa, đèn tuýp Led T8 thủy tinh. Mỗi loại lại có công suất khác nhau như 18W, 20W.

Đèn tuýp Led Rạng Đông 60cm gồm: đèn tuýp Led T8 nhôm nhựa, đèn tuýp Led T8 thủy tinh bọc nhựa, đèn tuýp Led T8 thủy tinh. Mỗi loại lại có công suất khác nhau như 18W, 20W.

 

Tại sao nên lựa chọn sử dụng bóng đèn Led Rạng Đông?

Đèn tuýp led Rạng Đông 60cm 10W

Mỗi loại đèn sẽ phù hợp cho một không gian, mục đích sử dụng khác nhau. Và dưới đây sẽ là một vài gợi ý nho nhỏ lựa chọn đèn tuýp led Rạng Đông 60cm phù hợp với từng không gian sống.

Cách lựa chọn đèn tuýp led Rạng Đông 60cm

Lựa chọn đèn tuýp led Rạng Đông 60cm sẽ phụ thuộc vào không gian mà bóng đèn đó được lắp đặt.

Lựa chọn đèn tuýp led Rạng Đông với không gian nhà ở

Tại không gian nhà ở, sẽ chia ra nhiều phòng và mỗi phòng có 1 chức năng riêng nên việc lựa chọn đèn tuýp led Rạng Đông 60cm cũng cần phụ thuộc vào mục đích sử dụng của phòng đó

Phòng khách

Như với phòng khách có diện tích rộng, thông thường nếu làm trần thạch cao, người ta sẽ lắp đặt đèn led âm trần nhưng không phải nhà nào cũng trang trí trần như vậy. Lựa chọn đèn tuýp led Rạng Đông 60cm phù hợp cho không gian này sẽ là đèn có công suất 20W, đèn tuýp Led T8 thủy tinh tạo nên vẻ đẹp tinh tế, hiện đại cho căn phòng.

 

Cách chọn đèn tuýp led Rạng Đông 60cm cho từng không gian sống

Phòng khách cũng có thể lắp đặt được đèn tuýp Led Rạng Đông 60cm

Bạn có thể lắp đặt nhiều hơn 1 đèn để tạo độ sáng cần thiết, và tiện cho việc tắt đèn khu vực chưa cần có ánh sáng. Bạn có thể lựa chọn thêm sản phẩm bóng đèn led ốp trần Rạng Đông để tạo thêm sự mới mẻ, tinh tế và thẩm mỹ cho không gian phòng khách.

Phòng ngủ

Nếu phòng ngủ có diện tích từ 10-15m2 thì đó là không gian rất phù hợp để lắp đặt đèn tuýp led Rạng Đông 60cm. Bạn có thể chọn chất liệu thủy tinh, nhôm nhựa, hay thủy tinh bọc nhựa đều được, tất cả đều đảm bảo cho bạn một không gian phòng ngủ sáng sủa, mát mẻ. Bên cạnh đèn tuýp led rạng đông, đèn âm trần 3 màu rạng đông là một sản phẩm đang được người dùng lựa chọn lắp đặt cho không gian phòng ngủ rất nhiều. Với khả năng thay đổi màu sắc linh hoạt, phù hợp với không gian phòng ngủ.

Phòng bếp

Đây cũng là một nơi mà đèn tuýp led Rạng Đông 60cm được ưa chuộng lắp đặt, đặc biệt ở những ngôi nhà chung cư. Không gian bếp mở, liền mạch với phòng khách, không có diện tích quá lớn nên đèn 60cm là phù hợp, vẫn đảm bảo ánh sáng cho hoạt động nấu ăn mà lại tiết kiệm điện.

Lựa chọn đèn tuýp led Rạng Đông với không gian văn phòng

Rất nhiều văn phòng lựa chọn đèn tuýp led Rạng Đông 60cm để thắp sáng cho không gian làm việc của mình. Thường một văn phòng sẽ có không gian rộng nhưng được chia thành nhiều khu vực. Khi lắp đặt đèn 60cm sẽ rất tiện lợi cho việc tắt bớt những bóng đèn ở khu vực chưa cần ánh sáng. Như vậy góp phần tiết kiệm điện cho doanh nghiệp.

Cách chọn đèn tuýp led Rạng Đông 60cm cho từng không gian sống

Đèn tuýp Led Rạng Đông lắp đặt tại văn phòng

Đèn tuýp led Rạng Đông 60cm, ở không gian văn phòng, thường được lắp theo máng 2-3 đèn để tiết kiệm diện tích cũng như tạo được độ thẩm mỹ cho không gian.

Còn rất nhiều nơi có thể lựa chọn lắp đặt đèn tuýp Led Rạng Đông 60cm như nhà xưởng, tầng hầm, trường học. Tùy thuộc vào từng diện tích mà số lượng bóng đèn sẽ được lắp đặt cho phù hợp.

Ưu điểm của đèn tuýp led Rạng Đông

Đèn tuýp led Rạng Đông được ưa chuộng lắp đặt ở mọi không gian bởi rất nhiều ưu điểm vượt trội, thay thế hoàn toàn cho bóng đèn tuýp huỳnh quang. Được thiết kế mang kiểu dáng như đèn huỳnh quang thế hệ cũ, nhưng đèn led tuýp Rạng Đông sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội. Đèn tuýp led rạng đông được trang bị chip led Samsung hiện đại, mang đến khả năng chiếu sáng vượt trội nhưng vẫn rất tiết kiệm điện, theo như thông tin từ nhà sản xuất, đèn tuýp led rạng đông tiết kiệm đến 80% điện năng tiêu thụ.

Bên cạnh đó, đèn tuýp led rạng đông cũng sở hữu độ bền và tuổi thọ rất cao, đèn hoạt động ổn định, không hề xuất hiện hiện tượng nhấp nháy đến 20.000 giờ chiếu sáng. Vì thế mà bạn có thế tiết kiệm kha khá khoản chi phí sửa chữa và thay mới bóng đèn tuýp led.

Được sản xuất trên dây chuyện công nghệ hiện đại và tiên tiến, hơn nữa, rạng đông luôn hướng tới sự an toàn với người sử dụng và thân thiện với môi trường. Trong quá trình hoạt động, đèn không hề sinh ra những chất hóa học độc hại cho người sử dụng và môi trường xung quanh.

Nguồn: bongdenrangdong.com – đèn led Rạng Đông giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *