Đèn EXIT và bảng giá đèn Led EXIT Rạng Đông

Khi chúng ta đi vào các tòa nhà dân cư và trung tâm mua sắm, … Chúng ta thường thấy các biển báo vệ sinh, Đèn EXIT hoặc biển báo chỉ dẫn có chữ EXIT. Đó là những thông điệp hướng chúng ta đến lối thoát hiểm để phòng chống cháy nổ khi không thể tìm thấy đường ra.

Đèn EXIT
Đèn EXIT

Đèn EXIT là gì?

Như các bạn thường thấy hiện nay tại các khu chung cư, văn phòng, siêu thị. Đèn EXIT đang được lắp đặt ở những nơi có cửa ra vào hoặc xuống cầu thang.

Vậy tại sao ở những nơi có cửa ra vào, lối đi xuống cầu thang lại có đèn EXIT. Và những loại đèn đó có những tác dụng gì? Để tìm hiểu về công dụng của đèn cũng như giá thành của đèn. Chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu bài viết.

Đặc điểm của Đèn EXIT

Đèn exit Rạng Đông có những đặc điểm nổi bật như :

1. Đèn exit Rạng Đông có thể sạc pin để sử dụng hoặc có thể dùng trực tiếp từ nguồn điện. Ngoài ra khi pin đã đầy thì đèn có thể tự ngắt sạc điện để đẩm bảo đèn chiếu sáng có thể sử dụng ổn định, đảm bảo hiệu quả lâu dài trong hệ thống

2. Đèn exit Rạng Đông được sản xuất với quy trình hiện đại, được kiểm tra nghiêm ngặt về đầu ra, cho nên sản phẩm luôn được đảm bảo chất lượng sử dụng, thời gian hoạt động sử dụng dài lâu. 

3. Đèn exit được thiết kế với kích thước vừa phải, mỏng gọn, đảm bảo không chiếm nhiều diện tích. Màu nền và chữ sắc nét đẹp mắt nên tạo thêm vẻ đẹp cho công trình .

Bảng giá đèn LED EXIT, sự cố

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại đèn báo khác nhau. Nhưng không phải loại nào cũng tốt và bền. Chính vì vậy, hôm nay tôi sẽ tư vấn cho các bạn, nên chọn những sản phẩm có tên tuổi. Có thể nói như đèn sự cố Rạng Đông. Chắc hẳn nói đến Rạng Đông không ai là không biết đến sản phẩm của công ty.

bang gia den su co thoat hiem exit rang dong

Như vậy trên đây là phần báo giá và công dụng của đèn báo EXIT. Vậy mua đèn ở đâu là hàng chính hãng và được bảo hành tốt nhất. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một trong những công ty phân phối chính của Rạng Đông cung cấp phân phối các sản phẩm đèn led Rạng Đông. Đặc biệt là đèn EXIT rạng đông như chúng ta đang quan tâm trong bài viết này. Công ty Elmall chuyên cung cấp và phân phối các loại đèn led exit Rạng Đông. Tất cả các sản phẩm đều là hàng chính hãng có bảo hành của hãng.

Nếu bạn quan tâm và đang có nhu cầu về sản phẩm vui lòng liên hệ theo Hotline: 19002150 Email: info@elmall.vn để được đội ngũ nhân viên của chúng tôi tư vấn tận tình nhanh chóng đến bạn.