Đèn Hightbay nhà xưởng Rạng Đông

Đèn Hightbay Rạng Đông là sản phẩm không thể thiếu trong các nhà máy, phân xưởng sản xuất, công trường xí nghiệp, với chiều cao trên 6m mà các loại bóng đèn khác không thể đáp ứng nhu cầu chiếu sáng được. CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ THƯƠNG MẠI MEGALINE trân trọng giới thiệu đến QUÝ KHÁCH HÀNG bộ sản phẩm đèn Hightbay Rạng Đông.

Xem thêm:

Với công nghệ chips led Rạng Đông hiện đại mang đến sự ổn định chiếu sáng với hiệu suất 100lumen/watt, đế nhôm tản nhiệt cao cấp , chóa nhôm góc chiếu rộng tới 120 độ mang đến cho bạn mật độ chiếu sáng diện rộng với chất lượng ánh sáng tương đương các loại đèn cao áp công suất lơn gấp 3 đến 4 lần công suất nhưng lại tiết kiệm đến 80% điện năng tiêu thụ. Đặc biệt, đèn hightbay Rạng Đông khi hoạt động không sinh nhiệt năng gây khó chịu cho người sử dụng, tiết kiệm thêm 1 khoản chi phí không nhỏ cho hệ thống làm mát phân xưởng, nhà máy… CÔNG TY ĐÈN LED MEGALINE xin đưa ra sự so sánh như sau:

Đèn Hightbay nhà xưởng Rạng Đông

 

Đèn Hightbay nhà xưởng Rạng Đông có rất nhiều mức công suất cho QUÝ KHÁCH HÀNG những sự lựa chọn phù hợp và hoàn hảo cho diện tích sử dụng trong phân xưởng nhà máy của mình:

_ D HB02L 350/50W:          công suất tiêu thụ 50 watt

_ D HB02L 350/70W :         công suất tiêu thụ 70 watt

_ D HB02L 430/100W:        công suất tiêu thụ 100 watt

_ D HB02L 430/120W:        công suất tiêu thụ 120 watt

_ D HB02L 430/150W:        công suất tiêu thụ 150 watt

_D HB02L 500/200W:         công suất tiêu thụ 200 watt

Chips led SAMSUNG thế hệ mới giúp cho đèn hightbay nhà xưởng Rạng Đông có tuổi thọ lên tới 50,000 giờ sử dụng, tương đương với  17 đến 20 năm, chiếu sang 8 giờ / ngày. Giúp cho QUÝ KHÁCH HÀNG sử dụng  thời gian lâu dài mà không phải tốn bất kỳ một chi phí sửa chữa nào.

Với chất liệu vỏ nhôm cao cấp kết hợp thiết kế hoàn hảo, đèn led hight bay nhà xưởng Rạng Đông không chỉ mang đến chất lượng anh sang tốt , tuổi thọ lâu dài mà còn đem đến cho khách hàng sự thẩm mỹ cực kỳ cao. CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ THƯƠNG MẠI MEGALINE  xin gửi tới QUÝ KHÁCH HÀNG một số hình ảnh thực tế của đèn hightbay nhà xưởng Rạng Đông mà chung tôi phân phối trên thị trường đèn led Việt Nam

Đèn Hightbay nhà xưởng Rạng Đông
Đèn Hightbay nhà xưởng Rạng Đông

 

Lựa chọn đúng loại sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình chính là sự lựa chọn hoàn hảo và thông minh của QUÝ KHÁCH HÀNG !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *