Cấu tạo đèn LED âm trần Rạng Đông và những ứng dụng

Thương hiệu chiếu sáng Rạng Đông đã không còn xa lạ đối với người tiêu dùng Việt Nam bởi những đặc tính ưu việt từ trước đến nay. Từ mẫu đèn tuýp đến đèn âm trần của Rạng Đông luôn được ưa chuộng sử dụng trong mọi không gian hiện nay. Đèn âm trần của Rạng Đông luôn khẳng định uy tín chất lượng với chất lượng ánh sáng cao và tuổi thọ vượt trội!

Xem thêm:

Cấu tạo đèn LED âm trần Rạng Đông

  • Chip LED

Đây là bộ phận quan trọng nhất của đèn LED âm trần, quyết định chất lượng ánh sáng cũng như tuổi thị của cả bộ đèn. Chip LED Rạng Đông sử dụng chip Samsung chất lượng cao với tính năng vượt trội, khả năng tiết kiệm điện đến 80% so với đèn truyền thống.

  • Driver

Driver là bộ phận cực kì quan trọng của đèn, có chức năng điều khiển điện năng. Bộ phận này quyết định đèn có hoạt động hay không và ánh sáng có được ổn định được không.

  • Vỏ đèn và bộ tản nhiệt

Vỏ đèn ở phía ngoài cùng, có chức năng bảo vệ các bộ phận bên trong như chip LED. Đồng thời thiết kế của vỏ đèn cũng đóng vai trò quan trọng trong việc trang trí, tại vẻ đẹp tinh tế cho bộ đèn.

Cấu tạo đèn LED âm trần Rạng Đông và những ứng dụng

 

Ưu điểm của đèn LED âm trần Rạng Đông

  • Chất lượng ánh sáng tốt: Với chip LED Samsung chất lượng, đèn LED âm trần Rạng Đông mang lại ánh sáng hài hào, tinh tế, giải quyết vấn đề ánh sáng nhấp nháy của đèn huỳnh quang.

  • Tiết kiệm điện năng: đèn LED âm trần Rạng Đông tiết kiệm đến 80% điện năng so với đèn huỳnh quang hay đèn sợi đốt. Vì vậy có thể tiết kiệm được chi phí chiếu sáng đáng kể hàng tháng.

  • Đa dạng mẫu mã, thiết kế để lựa chọn: Bạn có thể lựa chọn đèn âm trần vuông hoặc tròn siêu mỏng phù hợp với không gian nhà bạn.

  • Tính thẩm mỹ cao: Thiết kế tinh tế của đèn Rạng Đông tạo vẻ đẹp sang trọng cho căn phòng của bạn.

Ứng dụng đèn downlight Rạng Đông

 

Đèn led âm trần rạng đông phòng khách

Đèn led âm trần Rạng Đông được ứng dụng trong nhiều không gian khác nhau như chiếu sáng phòng khách, phòng ngủ, bếp (nên sử dụng đèn âm trần công suất thấp) hay những không gian lớn và sang trọng như nhà hàng, khách sạn, siêu thị, bệnh viện, trung tâm mua sắm, trường học, hay văn phòng…Ở những không gian mới này, nên sử dụng đèn âm trần công suất cao để đảm bảo ánh sáng tốt.

Có thể bạn quan tâm: đèn led panelđèn bán nguyệtđèn ốp trần vuông rạng đôngled nhà xưởng rạng đôngđèn led parđèn cao áp rạng đông.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *