Đèn led âm trần thạch cao

Rạng Đông là một cái tên quen thuộc với mỗi người Việt Nam. Rạng Đông là sự đảm bảo tuyệt đối cho mỗi sản phẩm chúng ta dùng trong gia đình mình. Hiện tại, đèn led âm trần thạch cao của Rạng Đông được người tiêu dùng đón nhận rộng rãi trong nước và bước đầu xuất khẩu.

Đèn led Rạng Đông sử dụng 100% chip led Samsung và drive chính Rạng Đông sản xuất. Do vậy, đèn rạng đông cao cấp có tuổi thọ cao, chỉ số hoàn màu cao và đèn led không bị nhấp nháy.

Tuổi thọ đèn led âm trần: trung bình 15000 giờ- 20000 giờ.Cao gấp 15 lần sợi đốt và gấp 2,3 lần huỳnh quang.Tương đương 6 đến 8 năm sử dụng không phải lo nghĩ về ánh sáng.

Đèn led âm trần thạch cao của Rạng Đông có sự đa dạng về mẫu mã, kích thước  để đáp ứng cho mọi công trình.

Xem thêm:

1. Đèn led dowlight âm trần

Rạng Đông thật sự chăm chút cho mảng đèn này, có sự đầu tư hơn hẳn các hãng khác mang lại nhiều lựa chọn cho khách hàng.

Ví dụ: Cùng công suất bóng 7w có khoét lỗ 90 và 110,  cùng công suất 9w có khoét lỗ 110 và 125, Hoặc ngược lại cùng lỗ cắt có nhiều công suất.Dowlight âm trần Rạng Đông đã giải được bài toán về sự yêu cầu đa dạng của công trình.

Rạng Đông còn cho ra sản phẩm dowlight âm trần đổi màu chất lượng cao với giá rất cạnh tranh.Chúng ta sẽ có bài đi sâu về sản phẩm này : “đèn led âm trần 3 màu

Kitchen in luxury home with dark cabinetry

 

2. Đèn Panel âm trần

Panel âm trần Rạng Đông hiện đủ các kích thước 300×300, 300×600, 600×600, 600×1200. Với thiết kế thẩm mỹ, hiện đại và chất lượng ánh sáng cao, đèn panel âm trần thạch cao Rạng Đông thật sự là lựa chọn hàng đầu cho người tiêu dùng VIệt Nam.

Xem ngay các sản phẩm đèn led panel.

 

Có thể bạn quan tâm: đèn bán nguyệtốp trần rạng đôngđèn highbay rạng đôngbóng đèn led bulb rạng đôngđèn đường led rạng đông.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *