Đèn led bulb Rạng Đông ra mắt thế hệ mới đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế

Sản phẩm bóng đèn Led bulb Rạng Đông được kiểm soát bởi hệ thống quản lý sản xuất tiên tiến, tự động hóa cao từ khâu sản xuất bán thành phẩm đến thành phẩm. Sử dụng máy móc của các nước tiên tiến: Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản cho năng suất cao, độ đồng đều của sản phẩm cao, chi phí sản xuất thấp, nâng cao độ tin cậy của sản phẩm.

1. Sản xuất trên dây chuyền tự động hiện đại, kiểm soát chặt chẽ chất lượng sản phẩm

Hệ thống phần mềm thiết kế chuyên nghiệp ANSYS ICEPAK có thể mô phỏng 3D, tính toán phân bố quang, phân bố nhiệt, mô phỏng điện với độ chính xác cao, từ đó xác định được kích thước, chất liệu, định hình sản phẩm.

Hệ thống thiết bị chuyên dụng để đánh giá khả năng chịu đựng của đèn trong môi trường khắc nghiệt như nhiệt độ, độ ẩm cao hoặc trong điều kiện sốc nhiệt đột ngột từ -10 -C đến 100˚C. Đầu tư trang thiết bị để đánh giá tính tương thích điện từ của bóng đèn đạt tiêu chuẩn IEC / TCVN.

Hệ thống thiết bị kiểm soát chất lượng của G7 giúp kiểm soát từ đầu vào IQC, trong sản xuất PQC và đầu ra sản phẩm OQC.

Hệ thống cảnh báo sớm chất lượng (QEWS) kiểm soát chất lượng bán thành phẩm và thành phẩm một cách tự động bằng máy móc hiện đại.
Hệ thống kiểm tra trình điều khiển sản phẩm bằng máy quang AOI; Kiểm tra driver sản phẩm bằng đồng hồ 16 kênh và kiểm tra thông số Bóng đèn LED trên dây chuyền tự động.

Sản phẩm Bóng đèn Led bulb Rạng Đông được nghiên cứu và thiết kế bởi các chuyên gia chiếu sáng hàng đầu Việt Nam, sản xuất trên dây chuyền tự động hiện đại, sử dụng linh kiện điện tử chất lượng cao, đáp ứng các yêu cầu tiêu chuẩn khắt khe của các nước G20 và G7 về chất lượng sản phẩm.

2. Đạt tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng sản phẩm

Sử dụng chip Led Samsung chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn IEC 62471 về ánh sáng xanh, không ảnh hưởng đến giác mạc, võng mạc của con người, hiệu quả cao trong việc tiết kiệm điện, tuổi thọ cao, cho chất lượng ánh sáng trung thực, không suy giảm quang thông nhanh hay biến đổi màu sắc ánh sáng. Tuổi thọ Chip Led> 54000 giờ được kiểm tra và chứng nhận theo tiêu chuẩn IES LM80.

Đạt tiêu chuẩn CE (Conformity Europe) về chất lượng sản phẩm cam kết lưu hành toàn Châu Âu và được phép lưu hành tại các nước thuộc Liên minh Châu Âu.

Đạt tiêu chuẩn UL (Underwriters Laboratory) và tiêu chuẩn KC về cam kết an toàn cho thiết bị điện và điện tử, đáp ứng tiêu chuẩn của thị trường Bắc Mỹ, Hàn Quốc.

Chỉ số hoàn màu cao (Ra: 85); Sai số màu sắc: SCDM ≤ 5 (đạt tiêu chuẩn xuất khẩu Mỹ, Hàn Quốc) cho chất lượng màu sắc cao, ánh sáng trung thực và tự nhiên, giúp nhận diện tối đa màu sắc của vật chiếu sáng. .

Đáp ứng tiêu chuẩn chiếu sáng của Việt Nam TCVN 8782: 2011 / IEC 62560: 2011 về quy định an toàn thiết bị điện và tiêu chuẩn TCVN 8783: 2011 / IEC 62612 về yêu cầu tính năng của sản phẩm.

Sản phẩm có dải điện áp rộng từ 150V – 250V, tương thích với điện từ trường, không gây nhiễu cho sản phẩm điện tử và không bị ảnh hưởng nhiễu từ các thiết bị điện tử khác.

Trên đây là chia sẻ về công ty bóng đèn led rạng đông cho ra mắt sản phẩm đèn led bulb rạng đông thế hệ mới nhất đến quý khách hàng, mọi nhu cầu về sản phẩm vui lòng chát trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất hoặc gọi vào Hotline: 19002150 Email: info@elmall.vn để được giải đáp mọi thắc mắc cũng như mua các sản phẩm Đèn led rạng đông khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *