Đèn led đổi màu Rạng Đông rất quan trọng với chiếu sáng hàng ngày

Đèn điện ra đời như một bước tiến đột phá của loài người để đẩy lùi bóng tối. Nhưng khi sống và làm việc liên tục dưới ánh đèn lại có nhưng tác hại mà ít người biết đến. Vì vậy mà tầm quan trọng của đèn Led đổi màu Rạng Đông trong chiếu sáng đang rất được quan tâm đến.

Xem thêm:

– Ứng dụng của đèn led đổi màu Rạng Đông đối với đời sống

– Đèn led âm trần Rạng Đông có tốt không?

 

Đèn led đổi màu Rạng Đông rất quan trọng với chiếu sáng hàng ngày

Ngồi lâu dưới ánh đèn điện có tác hại gì?

Đèn điện mang lại ánh sáng cho cuộc sống con người nhưng đây là ánh sáng nhân tạo với mức sáng luôn ôn định. Mà cơ thể của con người lại phát triển thích nghi với hoạt động của ánh sáng tự nhiên khi mà cường độ của chúng thay đổi theo thời gian trong ngày, còn ánh đèn điện thì lại không như vậy.

Đã có nhiều nghiên cứu trên chuột cho thấy, nếu chiếu sáng liên tục ánh đèn trong vòng 6 tháng với cường độ không đổi cho 12 tiếng ban ngày, kết quả thu được là cơ bắp của lũ chuột bị teo lại, có dấu hiệu bị loãng xương và hệ miễn dịch bị giảm sút nghiêm trọng.

Việc sử dụng ánh sáng nhân tạo cả ban ngày lẫn ban đêm còn gây nguy cơ ung thư cho con người đặc biệt đối với phụ nữ lên đến 75%  so với những người sử dụng ánh sáng mặt trời.

 

Đèn led đổi màu Rạng Đông rất quan trọng với chiếu sáng hàng ngày

Sống và làm việc lâu dưới ánh đèn điện sẽ gây hại cho sức khỏe

Hơn thế nữa nhiều loại đèn khi hoạt động còn phóng ra những tia sáng có hại, ảnh hưởng đến sức khỏe con người một cách từ từ mà ít ai nhận ra được.

Vậy giải pháp nào để khác phục những ảnh hưởng này?

Để hạn chế những tác động mà ánh đèn điện gây ra, chúng ta cần có những giải pháp cụ thể và trước tiên là ý thức sử dụng đèn điện của mỗi người.

Đừng lạm dụng việc bật điện khi có thể tận dụng được mọi lúc, mọi nơi ánh sáng mặt trời. Nếu trong điều kiện bắt buộc phải tiếp xúc với ánh sáng nhân tạo thì bạn nên dành chút thời gian ra hóng ánh nắng tự nhiên hoặc đi ra khỏi vùng sáng nhân tạo mỗi lần 5-10 phút. Không nên bật đèn xuyên đêm đặc biệt là bật đèn lúc ngủ.

Với những hạn chế và tác hại nguy hiểm của ánh đèn nhân tạo đến sức khỏe con người như vậy nên một sản phẩm đèn Led đổi màu Rạng Đông giúp mang lại ánh sáng thân thiện và gần với ánh sáng tự nhiên nhất

 

Đèn led đổi màu Rạng Đông rất quan trọng với chiếu sáng hàng ngày

Đèn Led đổi màu Rạng Đông giúp đem lại ánh sáng gần nhất với ánh sáng tự nhiên

Hãy cùng tìm hiểu tầm quan trọng của đèn Led đổi màu Rạng Đông trong chiếu sáng nhé.

Tầm quan trọng của đèn Led đổi màu Rạng Đông

Mặc dù có ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của người sử dụng như vậy nhưng ánh sáng nhân tạo là thứ không thể thiếu trong đời sống sinh hoạt được. Không chỉ thế mà chúng còn được ứng dụng ở rất nhiều nơi từ trong nhà cho đến ngoài trời, đi đâu bạn cũng có thể gặp ánh điện.

Chính vì tính cấp thiết như vậy mà Rạng Đông đã nghiên cứu và đưa ra giải pháp ánh sáng giúp hạn chế tối đa các tác động xấu của ánh sáng nhân tạo đến sức khỏe con người. Đó là đưa ra thì trường sản phẩm đèn Led âm trần 3 màu Rạng Đông.

Đèn led đổi màu này cung cấp 3 màu ánh sáng cơ bản tương ứng với mỗi khoảng thời gian khác nhau trong ngày và có đặc tính gần với ánh sáng mặt trời nhất.

Đèn led đổi màu Rạng Đông có các màu ánh sáng gồm ánh sáng trắng ( 6500k), ánh sáng trung tính (4000K), ánh sáng vàng ấm(3000k), đây là 3 dải màu quan trọng đối với cơ thể con người và khi sử dụng sẽ không ảnh hưởng đến nhịp sinh học.

 

Đèn led đổi màu Rạng Đông rất quan trọng với chiếu sáng hàng ngày

Đèn led đổi màu Rạng Đông với 3 màu ánh sáng cơ bản

Theo nghiên cứu về tác động của ánh sáng đến hoạt động sinh học của con người cho thấy trong võng mạc có chứa tế báo rất nhạy cảm với ánh sáng và phải ứng để đặt lại đồng hồ sinh học giúp cân bằng chu kỳ giữ ngày và đêm.

Xem thêm các thiết bị chiếu sáng hiện đại của Rạng Đông: đèn led panel Rạng Đôngđèn pha led rạng đông, đèn led ốp trần Rạng Đôngbóng đèn nhà xưởng rạng đôngđèn tuýp led rạng đông.

Ánh sáng trắng với nhiệt độ màu 6500k giống như ánh sáng ban ngày. Ánh sáng  này khi ta tiếp xúc sẽ mang đến cảm giác tỉnh táo và khả năng tập trung cao hơn.

Ánh sáng trung tính (4000k) với cường độ trung bình được sử dụng khi nghỉ ngơi giúp thư giãn đầu óc, tái tạo năng lượng lao động.

Ánh sáng vàng ấm (3000K) sẽ dùng trước khi ngủ để giấc ngủ đến dễ dàng và ngon giấc hơn.

Bạn có thể tìm kiếm được đèn Led đổi màu Rạng Đông với 3 màu màu ánh sáng trên với các dòng sản phẩm đa dạng như đèn led downlight  đổi màu, đèn led panel đổi màu, đèn led tuýp đổi màu, đèn led bulb đổi màu.