Đèn led downlight rạng đông giải pháp chiếu sáng hành lang khách sạn

Chiếu sáng hành lang tại khách sạn giúp cung cấp đủ ánh sáng cho việc di chuyển nhanh chóng và an toàn. Ánh sáng trực tiếp mang lại sự đơn giản và hiệu quả cao. Hiện nay, các khách sạn cao cấp đều sử dụng đèn Led downlight để chiếu sáng chung tạo ánh sáng đồng đều, không gian hài hòa khi khách hàng bước vào. Các thiết bị chiếu sáng sử dụng hiệu suất cao như đèn led downlight, sở hữu nhiệt độ màu phù hợp đảm bảo hài hòa với nội thất nhà hàng, khách sạn và tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng.

Hầu hết các khách sạn cao cấp đều sử dụng đèn Led Downlight để trang trí hành lang. Bởi lẽ, đèn Led Downlight có mẫu mã đa dạng, phù hợp với nhiều kiểu kiến ​​trúc, tạo ra ánh sáng đồng đều, hài hòa, đảm bảo tính thẩm mỹ, tạo cảm tình tuyệt vời cho du khách khi ghé thăm.

Theo tiêu chuẩn chung, các yêu cầu kỹ thuật của đèn LED là phù hợp. Thật vậy, tùy theo nhu cầu và thẩm mỹ, kiến ​​trúc mà có những tiêu chí lựa chọn đèn Led khác nhau. Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo các thông số kỹ thuật cơ bản của đèn LED như sau: Độ rọi đảm bảo 150 – 200 LUX, chỉ số hoàn màu ≥ 80.

Hiện tại, Rạng Đông cung cấp một số sản phẩm đèn Led Downlight phù hợp với nhu cầu của hầu hết các hành lang khách sạn như: Đèn Led Downlight viền kim loại, viền bạc, viền vàng, đèn Led Downlight đổi màu, đèn Led Downlight. góc quay, đèn Led Downlight COB, …

Ưu điểm của đèn Led Downlight Rạng Đông là:

– Đèn Led Downlight Rạng Đông sử dụng chip LED Samsung với hiệu suất ánh sáng 150 lm / W. Tiết kiệm 53% năng lượng thay thế cho đèn downlight compact 15W.

– Tuổi thọ cao: Tuổi thọ của đèn led downlight lên đến 20000 giờ, độ tin cậy cao, không giới hạn số lần bật / tắt.

– Cao gấp 2-3 lần so với đèn compact

Dải điện áp hoạt động rộng, tương thích điện từ EMC / EMI: Đèn LED Downlight có dải điện áp rộng (150-250V) ánh sáng và công suất không thay đổi khi điện áp lưới thay đổi. Tương thích điện từ trường không gây nhiễu cho các sản phẩm điện tử và không bị ảnh hưởng bởi nhiễu từ các thiết bị điện tử khác.

Hệ số hoàn màu (CRI> 80): hệ số hoàn màu cao (CRI ≥ 80), cho đèn Led Downlight có ánh sáng trung thực tự nhiên. Đáp ứng tiêu chuẩn chiếu sáng Việt Nam TCVN 7114: 2008, đáp ứng Tiêu chuẩn Việt Nam (TCVN), Quốc tế (IEC), TCVN 7722-1: 2009 / IEC 60598-1: 2008

Thân thiện với môi trường: Đèn Led Downlight không chứa thủy ngân và các hóa chất độc hại, không phát ra tia tử ngoại, an toàn cho người sử dụng.

Ngoài đèn Led Downlight, hãy sử dụng các loại đèn Led khác để trang trí cho không gian khách sạn. Thiết kế chiếu sáng cho không gian nhà hàng khách sạn đòi hỏi phải giải quyết nhiều vấn đề liên quan đến thẩm mỹ, hài hòa giữa ánh sáng, không gian, nội thất và tiết kiệm năng lượng, vì vậy hãy nghiên cứu và lựa chọn kỹ lưỡng các sản phẩm cùng loại để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Trên đây là những chia sẻ về sử dụng đèn led downlight âm trần cho việc chiếu sáng hành lang khách sạn, nhà hàng, Quý khách hàng quan tâm đến các sản phẩm đèn led rạng đông vui lòng chát trực tiếp với chúng tôi hoặc gọi vào Hotline: 19002150 Email: info@elmall.vn để được tư vấn hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *