Đèn Led liền máng Rạng Đông đột phá công nghệ chiếu sáng

Với những tiện ích mang lại, đèn Led liền máng Rạng Đông đang dần thay thế cho những loại đèn có máng truyền thống. Chúng đang được sử dụng rộng rãi tại không gian văn phòng, nhà xưởng, trường học….

Xem thêm:

 Đèn led tuýp Rạng Đông thế hệ mới an toàn khi sử dụng

 Đèn led tuýp Rạng Đông nguồn rời dễ dàng thay thế và bảo trì

 Đèn tuýp led Rạng Đông thế hệ mới mang đền khả năng chiếu sáng vượt trội

 

Đèn Led liền máng Rạng Đông đột phá công nghệ chiếu sáng

Máng đèn Led, đèn Led liền máng Rạng Đông là gì?

Máng đèn Led là bộ phận được sử dụng để nâng đỡ, bảo vệ bóng đèn. Đây cũng là thiết bị trung gian để đưa nguồn điện giúp đèn led thực hiện nhiệm vụ chiếu sáng của mình. Những loại đèn tuýp led với thiết kế ống bóng dài nên hay sử dụng máng để đảm bảo sự an toàn.

Trên thị hiện này có một số loại máng đèn là máng đèn Led truyền thống và máng đèn Led phản quang, máng đèn Led âm trần, máng đèn Led chống thấm. Máng đèn Led truyền thống với ưu điểm tạo cho đèn Led chiếu sáng trực tiếp, việc bật đèn sẽ giúp bóng sáng ngay lập tức nhanh chóng mà không cần phải chờ đợi. Vì thế mà máng đèn Led truyền thống khá tiết kiệm điện. Hay như máng đèn Led phản quang có gắn các choá inox phản quang vào bên trong máng đèn hỗ trợ việc chiếu sáng của đèn, giúp đèn sáng hơn so với hiệu suất thực tế của bóng. Không chỉ thế, chóa inox còn tạo nguồn sáng tập trung về cùng 1 hướng giúp một cách tối ưu.

Tuy nhiên khi sử dụng máng đèn Led cũng gây ra những bất tiện nhất định, chính vì vậy mà Rạng Đông đã mang lại sản phẩm đèn led liền máng Rạng Đông tiện lợi hơn, hữu ích hơn mà vẫn đảm bảo được độ an toàn, khả năng chiếu sáng.

Đèn Led liền máng Rạng Đông thường là loại bóng dài mà ta quen gọi là bóng tuýp led, bóng Led sẽ phát sáng trực tiếp từ các chip led khi có dòng điện chạy qua mà không cần dùng máng. Loại đèn này thướng có cấu tạo gồm 3 phần là nắp chụp phản quang được làm từ nhựa cao cấp hoặc thủy tinh, chip Led (đây được coi là linh hồn của cả thiết bị) và cuối cùng chính là nhôm tản nhiệt vừa có tác dụng đưa nhiệt lượng khi đèn chiếu sáng khuếch tán ra môi trường vừa đóng vai trò là máng đèn. Bộ phận này được thiết kế thành 1 mặt phẳng với hai đầu kết nối với nguồn điện thông  qua thanh bass để người sử dụng có thể dễ dáng đặt ốp vào vị trí cần lắp đặt.

 

Đèn Led liền máng Rạng Đông đột phá công nghệ chiếu sáng

Cấu tạo của đèn Led liền máng Rạng Đông

Với sự tiện loại như vây, đèn led liền máng Rạng Đông rất được các công trình nhà dân, văn phòng, trường học ưa thích sử dụng

Đèn Led liền máng Rạng Đông khác biệt thế nào?

Đèn Led Rạng Đông luôn tự hào là một thương hiệu hàng đầu trong công nghệ chiếu sáng với nhiều ưu điểm vượt đa dạng về mẫu mã, chủng loại.

Những loại bóng đèn led liền máng Rạng Đông được sử dụng phổ biến nhất là:

Đèn tuýp led liền máng Rạng Đông T8 gồm dài 1.2m và 0.6m

Đèn tuýp led liến máng Rạng Đông T5 gồm dài 1.2m và 0.6m

Đèn tuýp led liền máng Rạng Đông bán nguyệt đôi dài 1.2m và 0.6m

 

Đèn Led liền máng Rạng Đông đột phá công nghệ chiếu sáng

Đèn led liền máng Rạng Đông T8 dài 1.2m

Cùng những ưu điểm mà có thể nói khó có một hãng bóng đèn nào vượt qua được:

Đèn Led liền máng Rạng Đông khác với các đèn led thông thường là không chứa thủy ngân hay bất kỳ chất khí nào mà được cấu tạo từ những vật liệu bán dẫn và không phát ra tia tử ngoại, không gây độc hại cho sức khỏe người sử dụng.

Ánh sáng mà đèn Led liền máng Rạng Đông hệ số trả màu cao cho nguồn ánh sáng trung thực, không gây lóa mắt, thân thiệt với môi trường.

Đèn led liền máng Rạng Đông nổi tiếng tiết kiểm điện lên đến 60% so với bóng đèn huỳnh quang, compact  và 90% so với bóng đèn sợi đốt. Tuổi thọ của đèn led liền máng Rạng Đông lên đến 20.000 giờ chiếu sáng, vượt trội hơn so với giờ chiếu sáng của các loại đèn thế hệ cũ.

Sử dụng đèn Led liền máng Rạng Đông rất yên tĩnh khi đèn sáng không hề gây tiếng ồn, không gây chớp nháy gây phiền, làm ảnh hưởng đến mắt của người dùng.

Tham khảo thêm các thiết bị chiếu sáng khác của Rạng đông: đèn led panel rạng đôngđèn pha led rạng đôngđèn âm trần rạng đôngđèn led ốp trần rạng đôngled nhà xưởng rạng đông.

Ngoài tuổi thọ của bóng đèn tốt với giờ chiều sáng vượt trội mà các thiết bị khác như vỏ nhôm hoặc vỏ nhựa vô cùng bền với khả năng tản nhiệt tốt không gây cháy nổ, khó vỡ.

Đèn Led liền máng Rạng Đông rất dễ lắp đặt, tháo rỡ, độ bền tốt không bị ảnh hưởng bởi va chạm rung lắc nên thoải mái vận chuyển.

Đèn led liền máng Rạng Đông tỏa ra lượng nhiệt rất thấp không gây nóng bức cho không gian chiếu sáng

Đèn sáng ngay khi bật công tắc. Các hiện tượng nháy, rung, giật đều không xảy ra.

Với tất cả những ưu điểm vượt trội trên nên đèn Led liền máng Rạng Đông được ưa chuộng lắp đặt ở khắp mọi nơi từ nhà ở, siêu thị, nhà xưởng đến trường học.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *