Đèn led ốp trần chống bụi Rạng Đông – Giải pháp chiếu sáng hoàn hảo

Hiện nay, đèn led Rạng Đông đã và đang được sử dụng rất nhiều, thường được sử dụng để lắp đặt ở khu vực nhà vệ sinh, nhà xưởng, hành lang, ban công,…. Đây là những khu vực có độ ẩm cao, khói bụi nhiều và côn trùng có thể lọt vào bên trong. Vì thế có thể làm giảm tuổi thọ của đèn, dẫn đến phải thay mới thường xuyên. Chính vì thế nên đèn led ốp trần chống bụi Rạng Đông sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo để chiếu sáng cho các không gian này.

Xem thêm:

– Đèn led ốp trần Rạng Đông – Giải pháp chiếu sáng hoàn hảo

Đèn led ốp trần chống bụi rạng đông – nói không với tác động của môi trường

Hiện nay, đèn led ốp trần chống bụi Rạng Đông đã và đang được rất nhiều hộ gia đình sử dụng. Bởi đèn có khả năng chống ẩm, chống bụi bẩn và bền hơn rất nhiều so với dòng đèn led thế hệ cũ. Nhờ vào công nghệ sản xuất hiện đại và tiên tiến nhất.

Đèn led ốp trần chống bụi Rạng Đông – Giải pháp chiếu sáng hoàn hảo

Chỉ số IP trên đèn led ốp trần chống bụi Rạng Đông

Chỉ số IP là chỉ số được sử dụng để phân loại và xếp hạng mức độ bảo vệ của sản phẩm đối với khả năng chống bụi và chống nước. Chỉ số IP được đo cụ thể bằng 2 con số, ví dụ: IP65, IP68. Chỉ số này ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của đèn led ốp trần Rạng Đông. Trong chỉ số IP của đèn led, chứ số đầu tiên là khả năng chống vật thể lạ lọt vào bên trong, chữ số sau thể hiện khả năng chống nước của đèn. Cụ thể các chỉ số IP như sau:

bang chi so ip cua den

Theo như bảng chỉ số IP ở trên, khi lựa chọn đèn led bạn nên lựa chọn loại đèn có chỉ số IP44 trở lên. Nhằm đảm bảo khả năng chống bụi bẩn và chống nước để đèn led bền hơn và có tuổi thọ cao hơn. Khi chọn mua đèn led ốp trần Rạng Đông, bạn có thể xem chỉ số IP của đèn trực tiếp trên bao bì sản phẩm.

Những lợi ích của đèn led ốp trần chống bụi rạng đông

Hiểu được nhu cầu và đem đến những tiện ích cho người sử dụng, Rạng Đông đã cho ra mắt dòng đèn led ốp trần với khả năng chống nước, chống bụi IP44. Qua quá trình kiểm tra dưới nhiều điều kiện, nhằm mang đến cho người sử dụng sản phẩm chống bụi chống nước vượt trội. Đèn đạt tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 7114: 2008; TCVN 7722-1:2009 và tiêu chuẩn quốc tế IEC 60598-1: 2008.

Đèn led ốp trần chống bụi Rạng Đông có dải điện áp rộng từ 150V – 250V, nên đèn led vẫn đáp ứng được độ sáng và công suất không thay đổi khi điện áp thay đổi. Tất cả các dòng đèn led Rạng Đông đều có chỉ số hoàn màu CRI>75Ra. Chính vì thế mà đèn led Rạng Đông mang đến ánh sáng trung thực, tự nhiên và tăng khả năng nhận diện màu sắc thực của đồ vật.

Đèn led ốp trần chống bụi Rạng Đông có tuổi thọ rất cao, cao hơn 15 lần so với dòng đèn sợi đốt thế hệ cũ và cao hơn 3 lần so với dòng đèn huỳnh quang. Tuổi thọ của đèn led ốp trần Rạng Đông khoảng 15.000 giờ chiếu sáng. Bên cạnh độ bền, tuổi thọ cao thì đèn led Rạng Đông còn có khả năng tiết kiệm điện vượt trội, tiết kiệm đến 90% so với đèn led thế hệ cũ.

Để mua đèn led Rạng Đông, bạn có thể đến ngay các showroom đèn led Rạng Đông của Megaline tại các địa chỉ:

– Hà Nội:

Số 122 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

Số 36 Võ Chí Công, Tây Hồ, Hà Nội

– Hải Phòng:

Số 2 Lê Lợi, Ngô Quyền, Hải Phòng

– Đà Nẵng:

78 Nguyễn Thị Minh Khai, Hải Châu, Đà Nẵng

– Hồ Chí Minh:

Số 138 Võ Văn Kiệt, Quận 1, TP HCM