Đèn led Rạng Đông mang đến sự an toàn và hiệu quả tiết kiệm điện

Ngày này, người tiêu dùng lựa chọn mua bóng đèn không chỉ dừng lại đơn thuần là một thiết bị mang ánh sáng mà còn phải đảm bảo nhiều yêu cầu khó tính hơn. Đèn Led Rạng Đông luôn đặt sự an toàn, tiết kiệm, hiệu quả của sản phẩm lên hàng đầu. Vì thế mà đèn led Rạng Đông đã ghi điểm trong mắt khách hàng.

Xem thêm:

– Các dòng sản phẩm đèn led Rạng Đông trên thị trường hiện nay

– Bảng giá đèn led Rạng Đông 2019

– Đèn led Rạng Đông thân thiện hơn với môi trường

Tiết kiệm mọi chi phí nhờ đèn Led Rạng Đông

Tiết kiệm điện

Đèn Led Rạng Đông ứng dụng công nghệ chip Led Samsung cùng cấu tạo vỏ ngoài từ những vật liệu cao cấp giúp toàn bộ điện năng chuyển hóa thành ánh sáng. Vì vậy, đèn Led Rạng Đông được lựa chọn đầu tiên cho phương án tiết kiệm điện.

Một phép tính đơn giản sau đây sẽ minh chứng cho tính năng tiết kiệm điện đáng kể của đèn Led Rạng Đông so với các loại đèn thế hệ cũ. Cùng là bóng đèn ống tuýp có chiều dài 1,2m,  cùng chiếu sáng một không gian có diện tích giống nhau thì đèn tuýp huỳnh quang cần phải sử dụng loại công suất 50W thì đèn Led Rạng Đông chỉ cần loại công suất 20W và chiều dài bóng càng giảm thì sự tiêu tốn điện càng giảm. Như vậy, nếu sử dụng đèn Led Rạng Đông sẽ tiết kiệm được 131.4 số điện mỗi năm cho 1 bóng đèn. Con số đó sẽ là 35 số nếu dùng đèn Led Rạng Đông âm trần. Nếu so sánh đèn Led Rạng Đông với bóng đèn sợi đốt thì còn số này còn tăng lên gấp nhiều lần mặc dù đèn sợi đốt giờ đây không còn được sử dụng chiếu sáng thông thường nữa.

 

Đèn led Rạng Đông mang đến sự an toàn và hiệu quả tiết kiệm điện

Đèn Led Rạng Đông tiết kiệm điện hiệu quả

Theo các chuyên gia, nếu cứ sử dụng trên sáu bóng đèn thì khoản tiền mà đèn Led Rạng Đông tiết kiệm được hàng tháng là rất đáng kể đặc biệt đối với các doanh nghiệp, nhà máy, văn phòng có số lượng đèn lớn với số giờ chiếu sáng nhiều.

Có thể tính, phần trội khi mua bóng đèn LED so với các sản phẩm đèn khác có thể thu hồi trong khoảng thời gian 6 – 10 tháng so với phần tiết kiệm của giá điện mà đèn LED tiết kiệm được.

Xem ngay các sản phẩm đèn led Rạng Đông tiết kiệm điện hiệu quả: đèn panel âm trần rạng đôngđèn downlight rạng đôngđèn tuýp led rạng đôngđèn ốp trần vuông rạng đôngbóng đèn nhà xưởng rạng đông.

Tiết kiệm chi phí thay thế

Cấu tạo đèn Led Rạng Đông là lớp vỏ ngoài mica phản quang cùng giá đỡ vỏ nhôm được sơn tĩnh điện có khả năng chịu nhiệt cao và chống cháy. Đèn có tuổi thọ cao, số giờ chiếu sáng lên đến 50 nghìn giờ và khi hoạt động không tạo ra nhiệt năng giúp bóng đèn luôn bền bỉ với thời gian và chịu được môi trường khắc nghiệt. Vì vậy mà số lần thay thế đèn Led Rạng Đông, thay thế các linh kiện giảm đi đáng kể, giúp tiết kiệm được chi phí.

 

5 lưu ý quan trọng khi lựa chọn đèn led âm trần Rạng Đông

Cấu tạo của đèn Led Rạng Đông với chất liệu cao cấp giúp đèn luôn bền bỉ

Tiết kiệm chi phí làm mát không gian

Đèn Led Rạng Đông sử dụng hệ thống chip Led Samsung – một thương hiệu đã khẳng định trên thị trường quốc tế vì vậy mà khi hoạt động, đèn không tỏa nhiệt ra môi trường, khắc hẳn với đèn sợi đốt (90% điện năng chuyển hóa thành nhiệt) nên không gian được đèn Led chiếu sáng rất mát mẻ, bạn sẽ không phải mất chi phí cho điều hòa hay quạt điện để làm mát không gian ấy.

An toàn, hiệu quả

Yếu tố an toàn khi sử dụng các thiết bị điện luôn phải đặt lên hàng đầu và đèn chiếu sáng cũng không phải là ngoại lệ. Các đèn truyền thống bị đào thải dần cũng chính vì yếu tố mất an toàn. Như bóng đèn sợi đốt ngoài hao tốn điện nguy cơ cháy nổ rất cao, đèn huỳnh quang có giải quyết được vấn đề điện năng thì lại chiếu sáng nhờ chất huỳnh quang, trong đèn có chứa thủy ngân ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.

 

Đèn led Rạng Đông mang đến sự an toàn và hiệu quả tiết kiệm điện

Đèn Led Rạng Đông đã thay thế hoàn toàn đèn sợi đốt trong chiếu sáng dân dụng

Còn đèn Led Rạng Đông đã loại bỏ được hết những mối nguy đó. Đèn Led khi hoạt động không tạo ra nhiệt nên không lo nguy cơ cháy nổ, chập điện, không phát ra tia tử ngoại, không chứa thủy ngân nên thân thiện với người sử dụng và môi trường. Sử dụng đèn Led Rạng Đông còn an toàn cho đôi mắt bởi ánh sáng mà đèn cung cấp rất chất lượng, cho mọi hình ảnh luôn chân thực và rõ nét.

Đèn Led Rạng Đông có ánh sáng tập trung, không chiếu sáng 360 độ như đèn huỳnh quang nên không gây lãng phí khi chiếu sáng những vùng không cần thiết.

Sử dụng đèn Led Rạng Đông, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng, sự an toàn và hiệu quả chiếu sáng.

Nguồn: bongdenrangdong.com – đèn led rạng đông giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *