Đèn led Rạng Đông thân thiện hơn với môi trường

Đèn led Rạng Đông được xem là một trong số những sản phẩm chiếu sáng thân thiện với môi trường. Không những thế, hiệu quả chiếu sáng của đèn led rạng đông cũng đạt hiệu suất cao hơn so với các dòng đèn chiếu sáng khác.

Xem thêm:

Rạng Đông sử dụng chu trình sản xuất sạch

Trong quá trình sản xuất, đèn led rạng đông được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao và hiện đại. Cùng với đó là những nguyên liệu sản xuất cao cấp, công nghệ chip led Samsung được ứng dụng vào dòng đèn led Rạng Đông. Dòng chip led Samsung mang đến cho dòng đèn led Rạng Đông khả năng hoạt động ổn định và còn đảm bảo hiệu suất chiếu sáng cao.

Đèn led Rạng Đông thân thiện hơn với môi trường

 

Đèn led Rạng Đông được sản xuất hướng tới thông điệp bảo vệ môi trường, vì thế nên đèn led rạng đông được sản xuất trên những nguyên liệu chiếu sáng sạch. Việc sản xuất từ những nguyên liệu xanh và cao cấp giúp giảm thiểu ô nhiễm môi trường.

Khác với các dòng đèn led truyền thống trước đây, trong quá trình sản xuất sinh ra lượng khí thải lớn. Với công nghệ sản xuất hiện đại và những nguyên liệu cao cấp, giúp giảm thiểu phần lớn lượng khí thải. Bên cạnh đó, ứng dụng công nghệ chip led và những nguyên liệu cao cấp, trong quá trình hoạt động, đèn led Rạng Đông không hề sinh ra các chất gây hại cho môi trường và người sử dụng như Chì, Thủy Ngân, bột lưu huỳnh. Vì thế mà đèn led Rạng Đông rất thân thiện với môi thường, không những thế còn tiết kiệm điện năng tiêu thụ mà vẫn đạt hiệu suất chiếu sáng cao.

Đèn led Rạng Đông đạt hiệu suất chiếu sáng cao

Đèn led Rạng Đông được ứng dụng những công nghệ sản xuất hiện đại và những nguyên liệu cao cấp. Công nghệ sản xuất hiện đại và ứng dụng công nghệ led nên đèn led rạng đông đem lại hiệu suất hoạt động cao. Giúp cải thiện được môi trường chiếu sáng và mang đến rất nhiều lợi ích cho người sử dụng.

Tuy mang lại hiệu suất chiếu sáng cao hơn hẳn so với các dòng đèn khác nhưng vẫn giúp đèn led rạng đông tiết kệm đến 80% lượng điện năng tiêu tụ so với dòng đèn truyền thống. Chính vì thế mà đòng đèn led Rạng Đông đang dần thay thế hoàn toàn dòng bóng đèn sợi đốt, đèn huỳnh quang thông thường. Dù hoạt động trong thời gian dài, đèn led Rạng Đông không hề xuất hiện hiện tượng nhấp nháy, chớp chớp gây hại mắt như các dòng đèn led kém chất lượng khác. Hiệu suất chiếu sáng của đèn led Rạng Đông cao nhưng cường độ chiếu sáng cũng vừa phải, không gây chói lóa cho người sử dụng.

Đèn led Rạng Đông sở hữu chỉ số hoàn màu cao CRI>=80 đảm bảo đèn led chiếu sáng luôn hoạt động ổn định trong suất quá trình hoạt động. Bên cạnh đó, tuổi thọ của đèn led Rạng Đông cũng cao hơn hẳn so với các dòng đèn led khác. Tuổi thọ của đèn led Rạng Đông lên đến 50.000 giờ chiếu sáng, cùng khả năng tiết kiệm điện năng tiêu thụ đến 80%. Giúp người sử dụng có thể tiết kiệm được chi phi thay mới, bảo trì và chi phí tiêu thụ điện hàng tháng.

Ứng dụng lắp đặt của đèn led Rạng Đông

Dựa vào nhu cầu sử dụng, diện tích lắp đặt lớn hay nhỏ mà người dùng có thể lựa chọn loại đèn, mức công suất phù hợp nhất. Dòng đèn led Rạng Đông được sử dụng để lắp đặt cho nhiều không gian khác nhau như nhà ở, căn hộ chung cư, trường học, bệnh viện, sảnh trung tâm thương mại hay các cửa hàng,….

Đèn led Rạng Đông thân thiện hơn với môi trường

 

Bên cạnh chiếu sáng dân dụng trong các hộ gia đình, đèn led Rạng Đông còn được sử dụng trong chiếu sáng nông nghiệp như thắp sáng nhà vườn Thanh Long, vườn hoa, nhà vườn rau sạch hay trong chăn nuôi gia súc gia cầm. Ngoài ra, dòng đèn led pha Rạng Đông còn được sử dụng trong đánh bắt ngư nghiệp.

Nếu bạn không biết lựa chọn dòng đèn led Rạng Đông ở đâu? Hay không biết lựa chọn đèn led Rạng Đông như thế nào? Bạn có thể đến ngay các showroom của Megaline để được đội ngũ nhân viên của chúng tôi tư vấn lựa chọn và lắp đặt.

Có thể bạn quan tâm: đèn led panel rạng đôngđèn led âm trần 3 màu rạng đôngđèn tuýp led rạng đôngđèn ốp trần vuông rạng đôngbóng đèn led nhà xưởng rạng đôngđèn led bulb rạng đông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *