Đèn tuýp led Rạng Đông thế hệ mới mang đến khả năng chiếu sáng vượt trội

Đèn led tuýp Rạng Đông đang dần thay thế dòng đèn tuýp huỳnh quang truyền thống. Dòng đèn tuýp led Rạng Đông mang thiết kế sang trọng và hiện đại. Với rất nhiều những ưu điểm vượt trội của dòng đèn led Rạng Đông. Chính vì thế, đèn tuýp led Rạng Đông có khả năng chiếu sáng vượt trội. Đèn tuýp led Rạng Đông có khả năng chiếu sáng vượt trội hơn 20% so với dòng bóng đèn truyền thống. Hãy cùng Megaline tìm hiểu về dòng đèn tuýp led Rạng Đông thế hệ mới này.

Xem thêm:

Đèn tuýp led Rạng Đông sáng hơn 20% so với đèn tuýp led thông thường

Đèn tuýp led Rạng Đông thế hệ mới được chế tạo từ loại chip led Samsung cao cấp, nên đèn tuýp led Rạng Đông có hiệu suất chiếu sáng lên tới 110 lm/w. Vì thế mà đèn tuýp led Rạng Đông sáng hơn đến 20% so với các dòng đèn tuýp led thông thường. Cùng với đó, đèn tuýp led Rạng Đông có chỉ số hoàn màu CRI cao nên đèn tuýp led rạng đông vẫn đạt hiệu suất chiếu sáng ổn định như lúc mới mua. Sau một thời gian dài sử dụng ánh sáng của đèn tuýp led Rạng Đông không hề bị suy giảm và không hề bị biến đổi màu sắc của đèn.

Đèn tuýp led Rạng Đông thế hệ mới mang đến khả năng chiếu sáng vượt trội

 

Đèn tuýp led Rạng Đông mang đến ánh sáng trung thực tự nhiên, êm dịu. Góc chiếu sáng của đèn tuýp led Rạng Đông lên đến 150 độ nên màu sắc của các đồ vật luôn chân thật. Đèn tuýp led Rạng Đông được chế tạo với 3 màu vàng, trung tính và trắng cho người dùng có thể sử dụng phù hợp với từng không gian.

Vỏ đèn tuýp led Rạng Đông được chế tạo từ loại vật liệu thủy tinh cao cấp, không hề chứa chì. Nên đèn tuýp rạng đông rất thân thiện với môi người và người sử dụng. Đèn tuýp led Rạng Đông sử dụng loại chip led Samsung nên trong quá trình sử dụng không có bột huỳnh quang sinh ra.

Đèn tuýp led Rạng Đông có thể hoạt động trên dải diện áp rộng (170V-250V), dù hoạt động trên dải điện áp nào thì ánh sáng và công suất của đèn tuýp led Rạng Đông cũng không thay đổi. Bên cạnh đó, đèn tuýp led Rạng Đông không xuất hiện hiện tượng nhấp nháy nên rất an toàn với mắt người sử dụng.

Cùng với đó, đèn tuýp led Rạng Đông còn có khả năng tương thích điện từ EMC cao và chống được hiện tượng xung sét. Vì thế nên đèn tuýp led Rạng Đông không hề gây ra hiện tượng nhiễu sóng điện từ cho các sản phẩm điện tử và cũng không bị ảnh hưởng nhiễu từ các thiết bị điện tử khác. Giúp tạo ra không gian ánh sáng an toàn và dễ chịu.

Đèn tuýp led Rạng Đông có tuổi thọ cao

Đèn tuýp led Rạng Đông được sản xuất từ những vật liệu cao cấp cùng loại chip led Samsung hiện đại. Vì thế mà dòng đèn tuýp led Rạng Đông có tuổi thọ cao lên tới 50.000 giờ chiếu sáng, tương đương với thời gian sử dụng 10 năm. Tuổi thọ của đèn tuýp led Rạng Đông cao hơn gấp 2 lần so với bóng đèn huỳnh quang.

Bên cạnh đó, đèn tuýp led Rạng Đông có thể tiết kiệm đến 60% lượng điện năng tiêu thụ so với bóng đèn huỳnh quang trước kia. Cùng với tuổi thọ cao, đèn led tuýp Rạng Đông có thể giúp bạn tiết kiệm phần lớn chi phí bảo trì và thay mới đèn chiếu sáng.

Đèn tuýp led Rạng Đông thế hệ mới mang đến khả năng chiếu sáng vượt trội

 

Đèn tuýp led Rạng Đông an toàn và thân thiện với môi trường

Đèn tuýp led Rạng Đông thế hệ mới có thể đáp ứng được tiêu chuẩn IEC 62471 về ánh sáng xanh. Vì thế mà không ảnh hưởng đến võng mạc, giác mạc của người sử dụng. Đèn tuýp led Rạng Đông còn đáp ứng được tiêu chuấn chiếu sáng của Việt Nam TCVN 8782:2011/IEC 62560:2011 là tiêu chuẩn hàng đầu về an toàn thiết bị điện. Chính vì thế mà đèn tuýp led Rạng Đông luôn an toàn đối với người sử dụng.

Trong quá trình sử dụng, đèn tuýp led Rạng Đông không hề sinh ra các chất có hại như chì, thủy ngân hay các chất độc hại khác và cũng không hề sinh ra tia tử ngoại. Vì thế nên rất an toàn với với người sử dụng và thân thiện với môi trường.

Có thể bạn quan tâm: đèn panel rạng đôngđèn pha rạng đôngđèn âm trần đổi màu rạng đôngđèn ốp trần vuông rạng đôngled nhà xưởng rạng đôngđèn led búp rạng đông.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *