Giá bóng đèn tuýp led rạng đông hiện nay có đắt không

Với sự xuất hiện của hàng loạt các sản phẩm chiếu sáng đang được bày bán tràn lan trên thị trường hiện nay với đa dạng mẫu mã cũng như là thương hiệu sản xuất khác nhau, đèn tuýp led Rạng Đông luôn người tiêu dùng được đánh giá rất cao bởi khả năng tiết kiệm điện năng hiệu quả và đảm bảo an toàn với người dùng. Nhưng có nhiều khách hàng vẫn cảm thấy băn khoăn về  giá bóng đèn tuýp led rạng đông sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội thì liệu mức giá thành của nó có cao không ? MegaLine sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này trong bài viết này nhé!

Mua đèn tuýp led rạng đông tại đây : http://bongdenrangdong.com/den-led-tuyp-199.htm

Đèn tuýp rạng đông

Giá bán bóng đèn led rạng đông trên thị trường hiện nay

Hiện nay, sản phẩm bóng đèn led rạng đông có mức giá thành dao động trong khoảng từ  120- 950 nghìn đồng  khi mua một sản phẩm, về giá thành thì nó đắt hơn so với các sản phẩm chiếu sáng thông thường khác đang được bán phổ biến trên thị trường hiện nay. Tính sơ qua cũng phải gấp khoảng  5-10 lần. Để có thể lắp đặt cho cả hệ thống chiếu sáng ở trong các căn hộ hiện nay thì số tiền thực tế phải bỏ ra là một con số không hề nhỏ. Nhưng theo như một điều tra ở trên một số khu vực thành phố lớn ở tỉnh miền Bắc: đặc biệt là ở Thành phố Hà Nội, Vĩnh Phúc, ở tại Hải Phòng, khu vực Quảng Ninh…và cả ở miền Nam: như thành phố Hồ Chí Minh, thành phố Đà Nẵng… hầu hết tất cả các căn hộ đều được lắp đặt và chiếu sáng bằng  đèn led Rạng Đông. Và theo MegaLine, thì điều này thực sự hợp lí và tiết kiệm hiệu quả cho người dùng bởi những lý do sau đây:

+ Bóng đèn tuýp led rạng đông sử dụng an toàn:  do được ứng dụng công nghệ chip Led vô cùng hiện đại.

+ Đóng đèn tuýp led rạng đông là thiết bị chiếu sáng đảm bảo siêu tiết kiệm có thể giúp bạn giảm  lên tới 5 lần mức năng lượng điện năng tiêu thụ, đồng thời góp phần không nhỏ vào việc  cải thiện môi trường sống  của chúng ta ngày càng xanh và sạch.

+ Tuổi thọ chiếu sáng của bóng đèn có thể lên tới  50.000 giờ gấp  khoảng 50  lần so với  dòng sản phẩm bóng  đèn sợi đốt

Khi người tiêu dùng chọn mua bất kì thiết bị chiếu sáng nào thì  điều  quan trọng ảnh hưởng rất nhiều tới quyết định, và sự đắn đo của nhiều người đó chính lá mức giá thành. Đôi khi, dù sản phẩm đó có chênh lệch dù chỉ là một vài nghìn thì cũng có khách hàng sẵn sàng chuyển đổi ngay sang sử dụng sản phẩm khác. Cho nên, để có thể tạo sự thỏa  mái cao nhất về giá cả sản phẩm  thì chúng ta phải đi từ chất lượng. Từ các ưu điểm vô cùng vượt trội nêu trên, thì thực sự giá bán bóng đèn led rạng đông tính ra không hề đắt .