Hướng dẫn sử dụng đèn sạc Rạng Đông đúng cách?

Thiết bị chiếu sáng đèn sạc Rạng Đông sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội, điển hình có thể kể tới như tuổi thọ đạt được cao, có mức giá thành vô cùng hợp lý, đặc biệt là ít gây ô nhiễm tới môi trường sống của chúng ta. Chính vì vậy mà  hiện nay nó được người tiêu dùng sử dụng phổ biến … Chắc chắn trong một tương lai không xa, sản phẩm đèn sạc Rạng Đông sẽ trở thành một thiết bị chiếu sáng quan trọng đối với cuộc sống sinh hoạt hàng ngày khi có sự cố mất điện, với những ưu điểm và tiện ích mà nó mang lại.

Từ  xưa thì ông bà ta luôn có câu nói rằng : " của bền là tại người " do đó để có thể sở hữu một chiếc đèn sạc Rạng Đông hoạt động tốt và có độ bền  thực sự lâu dài  thì mọi nugời hãy bớt chút thời gian tìm hiểu về cách sử dụng đèn sạc Rạng Đông đúng cách qua bài viết dưới đây.

* Hướng dẫn cách sử dụng đèn sạc Rạng Đông đúng cách để tăng độ bền của đèn:

Trước khi bạn muốn sử dụng nên nạp điện vào đèn trước. Trong một hai lần đầu tiên sử dụng thì hãy dùng hết sạch toàn bộ điện trong đèn sau đó mới mang đi sạc lại đầy.  

Để đèn led chiếu sáng dự phòng rạng đông đảm bảo luôn chạy bền, người dung cần phải sử dụng đèn thực sự đúng cách: Khi bạn không dùng tới đèn trong suốt một khoảng thời gian dài, thì trước lúc bạn mang cất đi thì cần sạc cho đèn thật đầy, sau thời gian khoảng 2-3 tháng lấy ra  sử dụng cho hết ắc qui rồi sau đó lại nạp đầy và mang đi cất đi. Chu trình này thông thường cứ 3 tháng bạn sẽ thực hiện 1 lần.

đèn sạc rạng đông

Liên hệ 0985 451 102 để mua đèn sạc rạng đông

Cần chú ý đó là sử dụng thường xuyên, ngay cả trong trường hợp không bị mất điện. Nếu có thể thì tốt nhất là bạn  sau thời gian 1 tuần sẽ thực hiện vừa nạp lại điện đồng thời vừa sử dụng đèn trong khoảng thời gian 1 giờ. Ngoài ra, bạn nên tìm mua đèn led chiếu sáng dự phòng rạng đông tại các các đại lý ủy quyền chính hãng của Rạng Đông để đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt, và được hưởng đầy đủ chính sách bảo hành của hãng vì thời buổi hiện nay bày bán trên thị trường khá nhiều các mặt hàng trôi nổi, không biết rõ được về nguồn gốc xuất xứ.

MegaLine là một đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm đèn sạc rạng đông có uy tín trên thị trường các sản phẩm luôn đảm bảo có chất lượng tốt, xuất xứ chính hãng với mức giá thành rẻ nhất hiện nay. Nếu bạn đang cần tư vấn thêm hay đang có thắc mắc gì thì hãy nhanh tay gọi điện và liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại hotline để được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé!