Kết hợp những bóng đèn của Rạng Đông cho phòng khách nhà bạn

Bạn có thể đã nghe nói về phân lớp ánh sáng và phòng khách là một không gian nơi những lớp đó đặc biệt quan trọng. Ở đây, chúng tôi sẽ đi qua một số ý tưởng sáng để đảm bảo phòng khách của bạn có thể chứa nhiều chức năng của nó.

 

ket hop bon den rang dong

 

Để có được ánh sáng phòng khách của bạn đúng, câu hỏi bạn sẽ muốn trả lời chỉ đơn giản là: “Tôi sẽ làm gì ở đây?” Bạn có xem rất nhiều tivi không? Đọc rất nhiều sách? Tổ chức các cuộc họp mặt xã hội? Có khả năng nhiều hơn một câu trả lời duy nhất, nhưng phần quan trọng là để đánh giá những gì bạn đang sử dụng phòng và cấu trúc ánh sáng để phục vụ những nhu cầu đó.

Nếu thói quen của bạn dường như quá nhiều hoặc phức tạp để xác định, hãy thử duy trì một tạp chí hàng ngày theo thời gian cụ thể để cho bạn một cái nhìn khách quan hơn về cách bạn dành thời gian của bạn. Thông tin này cuối cùng sẽ giúp bạn xây dựng một môi trường chiếu sáng tối ưu giúp bạn cảm thấy như đang ở nhà. (Và để được trợ giúp thêm, hãy xem bảng kế hoạch chiếu sáng phòng khách của chúng tôi .)

Nếu bạn sử dụng phòng để: Xem tivi

Rất ít người trong chúng ta có thể chống lại sự vẫy gọi của chiếc hộp nhấp nháy này. Đó là một cách để rút phích cắm khỏi thế giới, để thư giãn sau một ngày dài làm việc. Nếu phòng khách của bạn được sử dụng chủ yếu để giải trí trên TV, hãy xem xét các lớp ánh sáng sau đây cho không gian của bạn (xem xét các khái niệm cơ bản về ánh sáng lớp ở đây ):

Ánh sáng xung quanh. Đối với người xem truyền hình avid, ánh sáng trên cao có thể điều chỉnh ánh sáng là cách để đi chiếu sáng chung. Điều này sẽ đảm bảo rằng các điểm nóng mất tập trung nằm ngoài tầm mắt của bạn. Hãy chắc chắn để làm mờ những đèn trên cao hoặc chỉ ở phía trước của truyền hình để ngăn chặn off-đặt trên các bề mặt sáng. Off sconces tường và đèn sàn là một cách ít tốn kém để đi, nhưng có nhiều khả năng gây chói trên ống.

Nhiệm vụ chiếu sáng. Nhiệm vụ tối thiểu là cần thiết. Đèn đọc hoặc đèn bàn phía sau ghế ngồi của bạn có thể hữu ích khi điều hướng điều khiển từ xa của bạn, nhưng chúng có thể sẽ không được sử dụng khi TV đang được sử dụng.

Accent Lighting. Ánh sáng Accent nên được giữ ở mức tối thiểu như rửa tường và đổ bóng mà họ tạo được chú ý-grabbing bởi thiết kế và sẽ, do đó, cản trở trải nghiệm xem truyền hình khác của bạn.

den trang tri phong khach

Nếu bạn sử dụng phòng để: Đọc

Đối với những người thích bị lạc trong một cuốn sách hay tạp chí hay, hãy nghĩ đến cách tiếp cận ánh sáng theo lớp như sau:

Ánh sáng xung quanh. Như với hầu hết các không gian sống, ánh sáng xung quanh chung là cần thiết. Nhưng trong trường hợp này, bạn không phải lo lắng về độ chói của tivi. Vì vậy, các tùy chọn của bạn liên quan đến loại vật cố định và vị trí có nhiều vaster. Bạn không cần phải ngại ngần về đèn sàn, đèn pin và sconces. Chỉ cần đảm bảo chúng có thể thay đổi độ sáng, vì ánh sáng chói lọi có khả năng gây áp đảo cho dù bạn đang làm gì.

Nhiệm vụ chiếu sáng. Chiếu sáng nhiệm vụ là điều cần thiết cho người đọc. Và như vậy, đèn đọc sách, cả hai sàn và bàn, là rất quan trọng khi chế tạo lightcape của bạn. Hãy xem xét đồ đạc không chỉ làm sáng trang của bạn, mà còn cung cấp một loạt các điều chỉnh trong cả định vị và đầu ra lumen . Bằng cách đó, bạn sẽ có thể tạo ra môi trường thoải mái nhất cho những giờ dài dành cho việc đọc bìa để trang trải.

Accent Lighting. Accent ánh sáng là tốt, nhưng không cần thiết. Nó có thể được sử dụng để thắp sáng giá sách của bạn theo những cách sáng tạo để thu hút sự quan tâm, nhưng lại ít có liên quan đến việc đọc sách. Nếu bạn quyết định sử dụng ánh sáng nhấn, hãy đảm bảo nó có thể điều chỉnh độ sáng.

Nếu bạn sử dụng phòng để: Giải trí và xã hội hóa

 

Cho dù trong những ngày lễ hay quanh năm, nhiều người trong chúng ta thích trở thành người dẫn chương trình nhiều nhất. Dưới đây là cách để làm nổi bật ánh sáng nếu bạn tập trung vào việc đặt “sống” trở lại trong phòng khách:

Ánh sáng xung quanh. Nó không thể được phóng đại mà ánh sáng môi trường xung quanh là lớp nền tảng của một cảnh báo hiệu quả. Đối với các cuộc tụ họp xã hội, bạn có tất cả các tùy chọn có sẵn, bao gồm đèn sàn và bàn, sconces và ánh sáng trên cao. Đó là một ý tưởng tốt, tuy nhiên, để giữ cho bầu không khí ấm áp nhất có thể. Hãy nghĩ đến các sắc thái mờ và ánh sáng thay đổi độ sáng, điều này sẽ làm giảm điểm nóng và ánh sáng chói và mở toàn bộ không gian của bạn để tương tác. Đối với một yếu tố thiết kế thêm, thêm một mặt dây chuyền hoặc đèn chùm như một trung tâm, đặc biệt là nếu nó cung cấp ánh sáng ấm áp, dimmable.

Nhiệm vụ chiếu sáng. Chiếu sáng công việc ít quan trọng hơn khi nói đến xã hội hóa. Tuy nhiên, một chiếc đèn bàn đặt sẵn, đèn treo ngược hoặc hàng mặt dây chuyền mini có thể chiếu sáng hiệu quả các quầy và bề mặt có thể hữu ích. Một lần nữa, hãy chắc chắn rằng các đồ đạc hoặc là sản lượng thấp hoặc dimmable.

Kết hợp những bóng đèn của Rạng Đông cho phòng khách nhà bạn
Kết hợp những bóng đèn của Rạng Đông cho phòng khách nhà bạn

Accent Lighting. Accent ánh sáng là một cơ hội hoàn hảo để sử dụng các phần nổi bật nhấn mạnh thiết kế trên chức năng. Miễn là bạn giữ lumens thấp và các điểm nóng ở mức tối thiểu, bạn thực sự không thể đi sai. Vì vậy, hãy xem xét mặt dây chuyền trang trí và đồ đạc di động theo phong cách bạn yêu thích, đèn hình ảnh và đèn chiếu sáng trên cao để chiếu sáng các tác phẩm nghệ thuật và kiến ​​trúc bạn trân trọng nhất. Với các lớp ánh sáng chức năng chiếm, các lớp thiết kế hoàn toàn tùy thuộc vào bạn.

Kết hợp những bóng đèn của Rạng Đông cho phòng khách nhà bạn
Kết hợp những bóng đèn của Rạng Đông cho phòng khách nhà bạn

 

Trong khi khái niệm “phòng khách” có vẻ hiển nhiên, việc sử dụng thực tế của nó thay đổi từ người này sang người khác. Và như vậy, trong việc xây dựng một cảnh đèn hiệu quả, điều quan trọng là thiết lập những gì bạn nghĩ “sống” đòi hỏi. Câu trả lời cho những câu hỏi này sẽ giúp bạn xây dựng phương pháp chiếu sáng theo lớp phù hợp và phòng khách bạn thích dành nhiều thời gian

Với những chia sẻ trên chúng tôi mong muốn phần nào cung cấp cho  bạn những kiến thức để có thể giúp bạn chọn mua được những sản phẩm với chất lượng phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bạn về những chiếc bóng đèn chất lượng nhất.