4 lưu ý quan trọng khi lắp đặt đèn led âm trần cho phòng khách

Ngày nay, việc chúng ta sử dụng đèn led âm trần để chiếu sáng phòng khách đã không còn xa lạ với người tiêu dùng, tuy nhiên để lựa chọn ánh sáng và bố trí đèn led âm trần cho phòng khách hợp lý thì không phải người tiêu dùng. Bất cứ điều gì có thể làm. Vậy hãy xem chuyên gia đèn led rạng đông chỉ cho bạn 4 lưu ý khi lắp đặt đèn led âm trần phòng khách cho gia đình ngay dưới đây:

Cần lưu ý gì khi mua đèn led ốp trần Rạng Đông

Chọn đèn LED âm trần phù hợp với màu sơn

Bạn biết đấy, việc lựa chọn đèn led âm trần không hề đơn giản một chút nào, nếu chọn sai màu ánh sáng sẽ ảnh hưởng không tốt đến không gian sống của bạn, vì vậy trước khi lựa chọn đèn led âm trần bạn nên cần đến sự hỗ trợ của các chuyên gia chiếu sáng giàu kinh nghiệm như công ty chúng tôi.

Việc lựa chọn đèn led downlight âm trần phù hợp với màu sơn cũng vậy nó tương phản rất nhiều với không gian chiếu sáng, ví dụ như bạn sơn trần nhà màu vàng nhạt thì lại chọn đèn màu vàng đậm, điều này làm cho không gian của bạn bị tối đi rất nhiều. Hoặc nếu tường nhà bạn có màu xanh nhạt, bạn có thể chọn màu vàng sáng hoặc màu sẫm thì cũng không hợp lý.

Vì vậy, chức năng mà đèn led âm trần cần đáp ứng là làm nổi bật màu sơn tường nhà bạn bằng cách chọn ánh sáng đối lập với màu sơn tường, điều này giúp bạn dễ phối hợp. Có hệ thống đèn chiếu sáng hoàn chỉnh, giúp không gian của bạn lung linh và tôn lên vẻ đẹp hoàn chỉnh cho nội thất của bạn.

Lựa chọn đèn downlight âm trần phụ trợ để tạo điểm nhấn

Cụm từ “đèn âm trần phụ trợ” có thể nhiều người tiêu dùng vẫn chưa hiểu, hãy xem hình ảnh bên dưới là bạn sẽ hiểu ngay thôi.

Theo các chuyên gia về ánh sáng, bạn nên chọn loại đèn led có cường độ sáng yếu khoảng 3w, nó có tác dụng làm điểm nhấn cho một vị trí cụ thể như: chiếu tranh, chiếu tranh, kệ treo tường, chú ý chọn tông màu. Ánh sáng khác biệt hoàn toàn với đèn chính chìm.

Chia line đèn led âm trần downlight thành nhiều công tắc

Việc chia đèn led dây thành nhiều dòng cho 1 không gian là điều cần thiết, đối với những phòng khách có không gian chiếu sáng nhỏ thì điều này là không cần thiết nhưng với những không gian rộng như biệt thự, cửa hàng. Thì việc bố trí hệ thống công tắc theo khu vực sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí tiền điện tối ưu cho gia đình và giảm lượng ánh sáng thừa cho những khu vực không sử dụng.

Thường thì trong thiết kế chiếu sáng nhà bạn thiết kế sẵn các dòng công tắc, nếu bạn là người tiêu dùng thông minh cảm thấy hệ thống công tắc bố trí không hợp lý do nhà thiết kế thì hãy điều chỉnh ngay, không nên điều chỉnh sau khi đóng cửa trần thạch cao vì hệ thống điện âm không cho phép bạn làm điều này.

Lắp đặt đèn led âm trần kết hợp với các loại đèn trang trí khác

Không gian phòng khách trở nên đơn điệu nếu chỉ lắp đặt đèn led âm trần, vì vậy hãy biết cách kết hợp tinh tế giữa đèn led âm trần với một số loại đèn trang trí khác để không gian trở nên hoàn hảo hơn như: đèn hắt, đèn chùm, đèn soi tranh, đèn ốp tường.

Đối với khu vực trần nhà, thay vì chỉ sử dụng đèn led âm trần cho khu vực phòng khách, bạn có thể kết hợp với đèn hắt trần hoặc lắp thêm đèn áp trần để tạo nên vẻ đẹp ấn tượng và thu hút cho không gian.

Với những vị trí gắn tranh gắn đá âm tường, bạn nên kết hợp với một số loại đèn led chiếu điểm để tạo thêm sức hút cho bức tranh thêm lung linh.

Trên đây là 4 lưu ý nhỏ khi lắp đèn led downlight âm trần phòng khách mà Elmall giới thiệu đến người tiêu dùng. Nếu cần thêm sự hỗ trợ từ chúng tôi, vui lòng liên hệ Hotline: 19002150 Email: info@elmall.vn để được tư vấn và hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *