Máng đèn Rạng Đông – sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian văn phòng

Môi trường văn phòng hầu hết sẽ sử dụng ánh sáng nhân tạo để chiếu sáng. Đèn điện sẽ được thắp sáng trong suốt thời gian làm việc không kể ban ngày hay tối, nên việc thiết kế và lắp đặt đèn điện rất quan trọng. Máng đèn Rạng Đông sẽ là thiết bị chiếu sáng vô cùng phù hợp với không gian văn phòng.

Xem thêm:

– Đèn led liền máng Rạng Đông đột phá công nghệ chiếu sáng

– Đèn led Rạng Đông tiết kiệm điện hiệu quả như thế nào?

– Đèn led Rạng Đông – giải pháp tiết kiệm điện hiệu quả

Máng đèn là gì?

Máng đèn là một thiết bị bên ngoài bóng đèn, với công dụng nâng đỡ, cố định bóng đèn và bảo vệ bóng đèn trong suốt thời gian sử dụng. Đây cũng là bộ phận truyền tải điện để đèn có thể thắp sáng được.

Máng đèn Rạng Đông với vỏ ngoài được sản xuất bằng chất liệu nhôm và được sơn phủ bằng một lớp sơn tĩnh điện giúp máng nhẹ, không han gỉ lại đạt được độ thẩm mỹ cao. Hai đầu giắc của máng đèn Rạng Đông cũng được thiết kế rất chắc chắn,tiện lợi. Máng đèn không cần trang bị chấn lưu, tắc te để kích điện mà vẫn giúp bóng đèn sáng nhanh chóng ngay sau khi bật công tắc.

 

Máng đèn Rạng Đông – sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian văn phòng

Máng đèn Rạng Đông âm trần

Vai trò của máng đèn Rạng Đông đối với không gian văn phòng

Đèn điện ở văn phòng chiếm 1 vai trò rất quan trọng vừa phải đảm bảo được ánh sáng vừa có tác dụng đem lại sự thoải mái cho người làm việc. Vì vậy mà phải lựa chọn loại đèn có chất lượng ánh sáng tốt và cách bố trí hợp lý để mang lại hiệu quả làm việc như mong muốn.

Sử dụng máng đèn Rạng Đông để lắp đặt cho không gian văn phòng là một sự lựa chọn vô cùng phù hợp bởi Rạng Đông cung cấp rất nhiều loại đèn với nhiều mẫu mã khác nhau có thể phục vụ cho nhiều nhu cầu của từng công ty, của từng chức năng mỗi phòng.

Máng đèn Rạng Đông là một sản phẩm không dừng lại ở việc nâng đỡ đèn, bảo vệ đèn trong quá trình chiếu sáng mà máng còn giúp tăng hiệu suất ánh sáng, mang lại ánh sáng đạt tiêu chuẩn hơn. Máng đèn Rạng Đông được thiết kế âm trần phù hợp với xu hướng thiết kế văn phòng theo lối hiện đại ngày nay và máng có độ phản quang đạt mức 90% mang lại ánh sáng sáng hơn, trung thực hơn. Như vậy, sử dụng máng đèn Rạng Đông cho văn phòng sẽ giúp giảm chi phí tiền điện hàng tháng, chỉ cần dùng bóng với công suất nhỏ kết hợp máng đèn cũng vẫn đảm bảo được độ chiếu sáng, không lo gây ảnh hưởng đến thị lực.

 

Máng đèn Rạng Đông – sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian văn phòng

Máng đèn Rạng Đông phù hợp cho không gian văn phòng

Máng đèn Rạng Đông còn góp phần như một vật trang trí cho không gian văn phòng. Máng được sản xuất từ nhôm hoặc hợp kim nhôm có độ bóng sáng, độ bên cao, mẫu mã hiện đại khiến văn phòng của bạn trở nên bắt mắt, thanh lịch hơn. Có những loại máng đèn có thể đặt được 2-3 bóng vào 1 máng giúp tiết kiệm được không gian.

Tiết kiệm điện, tiết kiệm chi phí: như đã chia sẻ ở trên, sử dụng đèn Led để chiếu sáng đã là một giải pháp hữu hiệu này kết hợp thêm máng đèn Rạng Đông còn có tác dụng kích sáng nên chi phí tiền điện còn giảm hơn nữa. Không chỉ thế máng đèn Rạng Đông có độ bền cao, hấp thụ và chịu nhiệt tốt nên bảo vệ được bóng đèn khỏi cháy nổ, chập điện.

Chính vì thế mà hệ thống máng đèn Rạng Đông không chỉ được ưa chuộng để lắp ở văn phòng làm việc mà còn được sử dụng để lắp đặt cho các không gian lớn như: biệt thự, hệ thống khách sạn, nhà hàng…giúp mang đến các không gian cần được chiếu sáng có ánh sáng tốt nhất.

 

Máng đèn Rạng Đông – sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian văn phòng

Máng đèn Rạng Đông còn được lựa chọn ở nhiều không gian khác nhau

Máng đèn Rạng Đông được thiết kế với đa dạng các kích thước, kiểu dáng khác nhau: Máng đèn rạng đông âm trần, máng đèn tam giác, máng đèn rạng đông nổi trần, máng huỳnh quang, máng led tube nên có thể đáp ứng được phù hợp nhu cầu lắp đặt của mỗi văn phòng.

Cách bố trí máng đèn Rạng Đông ở văn phòng

Cách bố trí đèn máng đèn Rạng Đông cho văn phòng sẽ phức tạp hơn so với việc bố trí đèn. Bởi ánh sáng văn phòng không chỉ đáp ứng độ sáng cho nhân viên làm việc mà ngoài ra nó còn phải đáp ứng những tiêu chuẩn chiếu sáng theo từng khu vực. Mỗi một khu vực lại phải đảm bảo được tiêu chuẩn kỹ thuật đo lường ánh sáng (lux) cụ thể như:

Chiếu sáng khu vực làm việc chung – độ lux đạt ≥ 500lux

Chiếu sáng khu vực thiết kế, đồ họa – độ lux đạt ≥ 700lux

Chiếu sáng cho phòng họp, phòng sinh hoạt chung – độ lux đạt ≥ 500lux

Chiếu sáng khu vực tiếp khách, phòng tiếp tân – độ lux đạt ≥ 300lux

Chiếu sáng cho phòng lưu trữ, phòng điều khiển – độ lux đạt ≥ 250lux

Nguồn: bongdenrangdong.com – đại lý đèn rạng đông giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *