Mua đèn led High Bay Rạng Đông ở đâu?

Bạn đang có nhu cầu lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng cho nhà xưởng, kho bãi. Bạn đang băn khoăn về việc nên lựa chọn loại đèn nào? Hãy tham khảo các thông tin sau đây để biêt tại sao nên sử dụng đèn LED High Bay cho hệ thống nhà xưởng và địa chỉ cung cấp loại đèn nhà xưởng uy tín.

Xem thêm:

1. Những ưu điểm tuyệt vời của hệ đèn LED High Bay

Thứ nhất, khi sử dụng đèn nhà xưởng LED High Bay, bạn có thể tối ưu hóa công việc của mình. So với các thiết bị chiếu sáng khác, đây là một sự lựa chọn tốt. Thực tế, hầu hết các thiết bị được sử dụng trong các nhà xưởng thường khá nhiều chi tiết. Nếu bạn sử dụng ánh sáng thông thường, bạn sẽ không thể tối ưu hóa các công việc cụ thể được bởi hệ thống chiếu sáng thông thường (đèn huỳnh quang, đèn Metal Halide…) phát ra ánh sáng từ nhiều phía xung quanh bóng đèn. Ngược lại, đèn LED có góc chiếu sáng khá hẹp, có thể tập trung ánh sáng hướng về phía làm việc. Chính vì vậy, nó có khả năng hỗ trợ tốt hơn cho công việc của bạn.

 

Thứ hai, đèn nhà xưởng LED High Bay giúp tăng năng suất lao động. Đèn LED có ứng dụng trong việc tác động đến năng suất lao động của công nhân (khoảng từ 3% đến 5%).

Thứ ba, đèn nhà xưởng LED High Bay tiêu thụ điện năng thấp hơn. Việc sử dụng loại đèn này góp phần làm giảm mức tiêu thụ điện của các cơ sở sản xuất lên đến 79%. Đây là cách tốt để tiết kiệm chi phí cho sản xuất mà nhiều doanh nghiệp, nhà máy…. đã vận dụng.

Thứ tư, đèn nhà xưởng LED High Bay an toàn hơn các loại đèn khác. Loại đèn này không dễ bị nóng, không đột ngột nổ (trong khi đèn sử dụng ánh sáng truyền thống có xu hướng phát nổ bởi áp suất quá cao và bóng đèn bị nóng). Nó có những ưu điểm hơn hẳn các loại đèn chiếu sáng thông thường, góp phần đảm bảo an toàn cho người sử dụng, hạn chế các nguy cơ cháy nổ, tránh gây thiệt hại về người và tài sản.

Thứ năm, loại đèn High Bay Rạng Đông có tuổi thọ đèn cao. Khi bạn sử dụng tối đa công suất, đèn này có thể chiếu sáng khoảng 50.000 giờ (đèn huỳnh quang là 20.000 giờ, đèn Metai Hailide là 11.000 giờ). Hơn nữa, sản lượng ánh sáng cho loại đèn này có độ ổn định tăng lên, độ tin cậy cao. Chính vì vậy, bạn nên lựa chọn loại đèn này để thắp sáng cho nhà xưởng của mình.

Thứ sáu, đèn nhà xưởng LED High Bay giúp giảm phát thải lượng cacbon. Điều này có được là do khả năng tiết kiệm điện năng tiêu thụ lên đến 79% của loại đèn này. Đây cũng là một giải pháp giúp giảm thiểu tình trạng ô nhiễm môi trường rất hiệu quả.

2. Địa chỉ cung cấp đèn LED High Bay uy tín

Có rất nhiều địa chỉ cung cấp đèn nhà xưởng LED High Bay. Tuy nhiên, bạn nên tìm hiểu để có thể tìm đến một địa chỉ tin cậy. Megaline là địa chỉ sản xuất và phân phối, cung cấp các sản phẩm đèn pha led Rạng Đông, đèn LED High Bay và các giải pháp đèn LED khác có nhiều kinh nghiệm, có uy tín lâu năm trên thị trường, là bạn hàng tin cậy của nhiều doanh nghiệp. Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm đèn led Rạng Đông chính hãng, bạn có thể tham khảo tại địa chỉ:

– Số 122 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội.

– Số 36 Võ Chí Công, Tây Hồ, Hà Nội.

– Số 2 Lê Lợi, Ngô Quyền, Hải Phòng

– Số 138 Võ Văn Kiệt, Quận 1, TP. HCM

Megaline luôn hy vọng sẽ làm hài lòng các bạn khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp.

Trên đây là những tư vấn của chúng tôi về một số loại đèn có thể dùng để lắp đặt cho không gian nhà xưởng, kho bãi…và địa chỉ sung cấp đèn LED High Bay uy tín, chất lượng. Chúng tôi tin rằng bạn thực sự đã có một địa chỉ cung cấp đèn nhà xưởng, một người bạn đồng hành đáng tin cậy. Chúc bạn luôn thành công.

Có thể bạn quan tâm: đèn led panelđèn led âm trần đổi màuđèn led bán nguyệtđèn led parđèn cao áp rạng đông.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *