Nên sử dụng đèn led của hãng nào từ những đánh giá của người dùng

Xu hướng lựa chọn hệ thống đèn chiếu sáng tinh tế giúp ngôi nhà trở nên rộng rãi hơn, với công nghệ chiếu sáng bằng đèn LED hiện nay, đó chỉ là chuyện nhỏ. Nhưng ẩn sau đó là những lo lắng đèn Led hàng nào  tốt?.

Ngày nay, khi các hãng sản xuất đèn led xuất hiện tràn lan trên thị trường nước ta. Vì vậy câu hỏi đặt ra hiện nay của mỗi người dùng là nên sử dụng đèn Led của thương hiệu nào. Để trả lời câu hỏi nên sử dụng đèn led hãng nào chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!

 

1. Đèn led là gì?

LED là viết tắt của light-Emitting-Diode, có nghĩa là điốt phát quang. LED thực chất là một diode, nó chứa một chip bán dẫn được pha tạp chất để tạo tiếp giáp PN, kênh P chứa lỗ trống, kênh N chứa electron, dòng điện truyền từ nút A (kênh P) sang nút K (kênh N) ). Khi một electron lấp đầy khoảng trống, nó tạo ra bức xạ ánh sáng nhìn thấy được.

Do cấu tạo của các chất bán dẫn khác nhau nên tạo ra ánh sáng có bước sóng khác nhau. Nói cách khác, tạo ra một ánh sáng đơn sắc có màu khác nhau.

Về cơ bản có 2 cách để tạo ra đèn LED ánh sáng trắng. Đầu tiên là sự kết hợp của 3 đèn LED màu cơ bản Red, Green, Blue (Năm 2014, ba nhà khoa học Nhật Bản đã nhận giải Nobel vật lý vì đã tạo ra đèn LED phát ra ánh sáng xanh dương. Mở ra cơ hội cho đèn LED ánh sáng trắng phát triển mạnh mẽ)

Cách thứ hai là sử dụng bột phát quang và được kích thích bởi đèn LED bước sóng Xanh để tạo ra ánh sáng trắng. Đây là cách thông dụng hiện nay của đèn LED ánh sáng trắng.

Để tạo ra đèn LED mà chúng ta có thể sử dụng được, từ những chip LED. Người ta phải thiết kế thành các module LED, driver cho LED, thiết kế vỏ, phân phối quang, tản nhiệt cho LED, lắp ráp và đánh giá thử nghiệm đạt tiêu chuẩn.

2. Nên sử dụng đèn led của hãng nào?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng đèn led khác nhau, nhưng về cơ bản không phải thương hiệu nào cũng được coi là đèn LED tốt. Đã có rất nhiều người mua phải hàng Trung Quốc kém chất lượng, nhưng những hàng hóa đó chỉ được bán tại các cửa hàng nhỏ trong khu vực. Đèn kém chất lượng khi sử dụng sẽ làm tốn điện, nhanh hỏng, tuổi thọ không cao, ảnh hưởng đến sức khỏe.

Có thể kể đến một số loại đèn led nổi tiếng như: đèn led rạng đông, đèn led philips, đèn led duhal, đèn led paragon, đèn led panasonic,…Trong tất cả các loại đèn led này đều được coi là đèn led chất lượng tốt. Nhưng nổi bật hơn tất cả các sản phẩm trên là đèn led rạng đông.

Tại sao nên lựa chọn sử dụng bóng đèn Led Rạng Đông?Bóng đèn led rạng đông

Là một trong những công ty sản xuất thiết bị điện chiếu sáng. Rạng Đông đã sử dụng công nghệ chip led tiên tiến của Samsung nên tủ có đầy đủ các ưu điểm vượt trội như:

  • Tiết kiệm

Tiết kiệm 85% năng lượng so với bóng đèn sợi đốt và tiết kiệm 50% so với bóng đèn Compact

  • Tuổi thọ

Tuổi thọ cao gấp 20 lần bóng đèn sợi đốt và gấp 3 lần bóng đèn Compact

  • Ánh sáng

Ánh sáng tự nhiên, chân thực

  • An toàn

Đèn led Rạng Đông không chứa thủy ngân nên rất an toàn cho sức khỏe con người. Bên cạnh đó, nó cũng không phát ra tia UV nên được đánh giá cao về độ thân thiện với môi trường. Hơn nữa, đèn led Rạng Đông cũng rất khó cháy, và đảm bảo không cháy nổ nên bạn sẽ rất yên tâm mỗi khi sử dụng, lắp đặt.

Đèn led rạng đông hiện nay được chúng tôi phân phối ở Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng, Hải Phòng, Cần Thơ, Bình Dương, cũng như trên Toàn Quốc, quý khách có nhu cầu về các sản phẩm của đèn led rạng đông vui lòng chát trực tiếp với chúng tôi hoặc gọi vào Hotline: 19002150 Emaill: info@elmall.vn để được đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *