Sử dụng đèn led downlight âm trần Rạng Đông có bền và tốt hay không?

Việc sử dụng Đèn Led Downlight âm trần Rạng Đông hay bất kỳ thương hiệu nào tốt hay không còn phụ thuộc vào thời gian sử dụng, cảm nhận của người tiêu dùng khi sử dụng đèn âm trần của hãng đó. Sử dụng Đèn downlight âm trần Rạng Đông có tốt không? là câu hỏi mà bất cứ người tiêu dùng nào khi tìm hiểu về loại đèn này cũng băn khoăn.

3 sai lầm thường gặp khi chọn mua đèn led chiếu sáng

Tuy nhiên, với hơn 10 năm kinh nghiệm phân phối đèn Led âm trần, có thể nói “Đèn Led Downlight Âm Trần Rạng Đông loại nào tốt” và chất lượng như nhà sản xuất cam kết là 30.000 giờ, hoặc 10 năm sử dụng. Phải cảm nhận vấn đề này qua thời gian sử dụng của khách hàng. Hơn nữa, khi lựa chọn đèn chiếu sáng thương hiệu quốc gia thì giá thành cũng không hề rẻ khi khách hàng sử dụng thương hiệu này. Hãy tham khảo những điểm nổi bật mà đèn downlight âm trần Rạng Đông có được để bạn có cái nhìn rõ hơn về sản phẩm này.

Ưu điểm vượt trội của đèn led downlight âm trần Rạng Đông

Đèn led downlight âm trần Rạng Đông chiếm 20% tổng nguồn cung của ngành cho thấy nhu cầu sử dụng đèn Rạng Đông rất cao, tại sao đèn led Rạng Đông lại được khách hàng tin dùng?

  • Theo tâm lý đám đông của người tiêu dùng.
  • Sản phẩm thương hiệu quốc gia.
  • Tâm lý thương hiệu quyết định thị phần người tiêu dùng.

Trong số những khách hàng lựa chọn đèn led Rạng Đông thì có đến 80% khách hàng chọn giá trị thương hiệu thay vì tìm hiểu chất lượng sản phẩm nên chi phí đầu tư và lắp đặt khi sử dụng thương hiệu này tương đối lớn. Để hiểu rõ hơn hãy xem Đèn downlight âm trần Rạng Đông có những ưu điểm gì?

 

 

Den led downlight am tran rang dong co tot khong

  1. Sử dụng chip LED Samsung đạt 150lm / w, tuy nhiên cường độ sáng này chỉ phù hợp với những thiết kế trần tương đối cao, vì trần thấp dễ gây chói mắt.
  2. Tuổi thọ trên 30.000h, yếu tố này nên dùng thời gian trải nghiệm bạn mới biết được.
  3. Dải điện áp hoạt động (150-250V) rất phù hợp với điện áp Việt Nam, vì nhược điểm của điện áp Việt Nam là tăng mạnh vào buổi sáng và yếu hơn vào giờ cao điểm. Do đó, dải điện áp rộng như một đối tượng 1 điểm thuần túy cộng với mô hình này.
  4. Hệ số hoàn màu cao (CRI ≥ 80), ánh sáng trung thực tự nhiên. Đây là yếu tố sản xuất chung mà hầu hết 90% doanh nghiệp đều có.
  5. Thân thiện với môi trường, đó là một thông số kỹ thuật nên tất cả các nhãn hiệu đều giống nhau.

Như vậy, ưu điểm của đèn led âm trần Rạng Đông không thua kém các thương hiệu khác nhưng giá thành tương đối cao, vì chất lượng đi đôi với giá thành sản phẩm nên khách hàng quan tâm đến sản phẩm. Vui lòng gọi vào Hotline: 19002150 Email: info@elmall.vn để được tư vấn và hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *