Tại sao nên lựa chọn sử dụng bóng đèn Led Rạng Đông?

Đèn Led Rạng Đông trở thành thị phần số 1 Việt Nam bởi chất lượng sản phẩm, tính thẩm mỹ và độ an toàn tuyệt đối. Đó là lý do tại sao nên lựa chọn sử dụng đèn Led Rạng Đông mà không phải sản phẩm nào khác.

Xem thêm:

– Đèn led ốp trần chống bụi Rạng Đông – giải pháp chiếu sáng hoàn hảo

– Ưu điểm vượt trội của đèn pha led Rạng Đông

– Đèn led âm trần Rạng Đông có tốt không?

 

Tại sao nên lựa chọn sử dụng bóng đèn Led Rạng Đông?

Đèn led Rạng Đông và những ưu điểm vượt trội

Nói đến những sản phẩm về điện chiếu sáng thì chắc hẳn sẽ khó có một thương hiệu nào có thể “qua mặt” được bóng đèn led Rạng Đông. Đây là một hãng sản xuất bóng đèn điện chiếu sáng uy tín nhất nhì Việt Nam với lượng khách hàng đông đảo. Mọi sản phẩm của Rạng Đông đều đạt tiêu chuẩn ISO được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến.

Đặc biệt Rạng Đông cung cấp đa dạng các dòng sản phẩm chất lượng như đèn cao áp, đèn compact, đèn điện huỳnh quang, đèn sợi đốt, máng đèn và mới nhất đây là đèn Led Rạng Đông.

Đèn Led Rạng Đông khác biết với các loại đèn điện khác ở chỗ chúng hoạt động theo nguyên lý Đi-ốt phát quang thông qua chip bán dẫn sinh ra bức xạ ánh sáng. Đèn Led Rạng Đông có ưu điểm vượt trội nhất đó chính là tính năng tiết kiệm điện lên đến 60% so với các sản phẩm cùng loại. Hơn thế nữa Rạng Đông còn cung cấp những loại đèn Led vô cùng đa dạng như: Đèn led bulb, đèn led tuýp, bộ đèn tuýp, đèn led đổi màu âm trần, đèn led ốp trần, đèn led panel, đèn pha led. Đèn led phục vụ cho nhà xưởng: lowbay, highbay. Đèn led dùng cho một số vị trí đặc biệt như: đèn exit, đèn led thoát hiểm, đèn led khẩn cấp, đèn chỉ dẫn…Với bất kỳ một nhu cầu nào đèn Led Rạng Đông cũng có thể đáp ứng trọn vẹn và rất kinh tế, bền bỉ.

 

Tại sao nên lựa chọn sử dụng bóng đèn Led Rạng Đông?

Đèn led bulb Rạng Đông sử dụng chip LED Samsung an toàn tuyệt đối

Lý do vì sao nên lựa chọn sử dụng đèn led Rạng Đông

Chính với những ưu điểm vượt trội như vậy nên đèn Led Rạng Đông đã trở thành sản phẩm được người tiêu dùng lựa chọn đầu tiên. Cùng khám phá thêm những lý do để đèn Led Rạng Đông được tin dùng đến vậy nhé.

Đèn led Rạng Đông siêu tiết kiệm điện

Đèn Led Rạng Đông là giải pháp chiếu sáng tối ưu cho ngôi nhà của bạn với khả năng tiết kiệm điện lên đến 50% so với bóng đèn Compact.  Nếu bóng đèn điện Huỳnh quang có sức tiêu hao điện là 50w thì bóng đèn Led lại chỉ có 20w. Và so với bóng đèn sợi đốt thì đèn Led Rạng Đông tiết kiệm điện đến 90% mặc dù đèn sợi đốt bây giờ không còn nhiều gia đình sử dụng nữa.

 

Tại sao nên lựa chọn sử dụng bóng đèn Led Rạng Đông?

Đèn Led Tuýp Rạng Đông tiết kiệm điện

Chính vì vậy, nếu thay thế những bóng đèn với kỹ thuật cũ bằng đèn Led Rạng Đông chắc chắn hóa đơn tiền điện cuối tháng của gia đình bạn sẽ giảm đáng kể.

Đặc biệt, đèn Led Rạng Đông không chỉ tiết kiệm hơn so với những bóng đèn compact, huỳnh quang mà còn tiết kiệm hơn nhiều so với các sản phẩm đèn Led của những nhãn hàng khác.

Tuổi thọ của đèn led Rạng Đông luôn làm hài lòng khách hàng

Thời gian chiếu sáng của đèn Led Rạng Đông lên đến 15.000 đến 30.000 giờ tùy từng dòng sản phẩm chiếu sáng. Con số này vượt xa những tiêu chuẩn về thời gian chiếu sáng của các loại bóng đèn khác. Đặc biệt tuổi thọ của đèn Led Rạng Đông còn khoog phụ thuộc hay bị ảnh hưởng bởi tần suất bật tắt như những loại đèn khác. Nếu tính chi tiết có thể thấy, khi mua đèn Led sử dụng có thể thu hồi chi phí chênh lệch so với sản phẩm khác sau khoảng thời gian 6 – 10 tháng do tiền điện giảm và tuổi thọ cao của bóng.

Đèn led Rạng Đông an toàn với người sử dụng

Đèn Led Rạng Đông không sử dụng chất hóa học độc hại thủy ngân và được thiết kế sản xuất theo tiêu chuẩn RoHS vô cùng thân thiện với người sử dụng và thân thiện với môi trường.

Đèn led Rạng Đông đa dạng mẫu mã phù hợp với công trình

Rạng Đông cung cấp rất nhiều loại bóng đèn Led với hình dáng kích thước đa dạng, đèn Led thường, đèn Led cảm biến. Chính vì vậy, người tiêu dùng có thể sử dụng đèn Led Rạng Đông ở các công trình chiếu sáng tại chung cư, văn phòng, công sở,bệnh viện, siêu thị, trung tâm thương mại, học đường, nhà hàng, khách sạn, đường phố, chiếu sáng công nghiệp, chiếu sáng biển quảng cao…

Dù là công trình ở trong nhà hay ngoài trời thì đèn Led Rạng Đông luôn đảm bảo được chất lượng, độ an toàn, tính thẩm mỹ. Tất cả những ưu điểm trên là lời giải đáp tại sao nên chọn sử dụng đèn Led Rạng Đông.

Có thể bạn quan tâm đến các sản phẩm đèn chiếu sáng chất lượng của Rạng Đông: đèn panel Rạng Đôngđèn pha Rạng Đôngđèn led âm trần Rạng Đôngđèn ốp trần Rạng Đôngđèn nhà xưởng Rạng Đông.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *