Tìm hiểu về sản phẩm đèn led chống cận rạng đông

ất nhiều trẻ em hiện nay, đặc biệt là đối với những trẻ em sống ở những thành phố lớn thì tình trạng bị cận thị ngày càng tăng cao. Trước thực tế đó, đèn Rạng Đông chính hãng đã được tích hợp thêm tính năng có thể chống cận thị cho dòng sản phẩm đèn led chống cận Rạng Đông. Vậy thì thực chất, loại đèn led chống cận rạng đông  này có khả năng chống được cận thị hay không chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Xem thêm:

Giá thành của đèn led chống cận rạng đông

Ở hầu hết các cửa hàng chuyên bán về thiết bị điện, và các đồ dùng dành cho học tập trên khu vực phố tại Hà Nội, thì tất cả các đèn led chống cận rạng đông đều được quảng cáo là sản phẩm đèn bảo vệ  tốt cho mắt, có thể giúp chống cận thị… Với mức giá thành bán ra chỉ dao động trong khoảng từ vài trăm nghìn cho tới khoảng hơn 1 triệu đồng một cái.

Tìm hiểu về sản phẩm đèn led chống cận rạng đông

Liên hệ mua hàng => 0985 451 102

Khi những người bán hàng giới thiệu về đèn led chống cận rạng đông với khách hàng về tính năng có thể bảo vệ thị lực cho người dùng, người bán hầu như đều không hiểu rõ về tính năng này. Trả lời câu hỏi về sự khác nhau giữa đèn chống cận với các loại đèn thông thường ra sao thì chỉ được tư vấn là đèn led chống cận rạng đông có giá thành càng đắt, thì sẽ có khả năng chống cận  thị càng tốt.

Sự thật về khả năng chống cận của đèn led chống cận rạng đông

Theo nhận định của các chuyên gia, thì thực tế không có loại đèn chiếu sáng nào có khả năng chống được cận thị, mà đơn thuần chỉ có loại sản phẩm đèn phát ra nguồn ánh sáng tốt, thực sự phù hợp với mắt của người dùng. Đèn cần phải đảm bảo cung cấp đầy đủ màu sắc ánh sáng, cũng như mức độ chiếu sáng, nhiệt độ tỏa ra khi hoạt động chiếu sáng và khoảng cách của đèn so với mặt bàn học….

Tìm hiểu về sản phẩm đèn led chống cận rạng đông

Chia sẻ của Bác sĩ Vũ Thị Thanh hiện là Giám đốc Bệnh viện mắt ở tại Hà Nội cho hay, chúng ta bị cận thị là do chịu ảnh hưởng từ rất nhiều nguyên nhân khác nhau như: nguồn ánh sáng, khoảng cách của mắt người dùng tới bàn học, chế độ ăn uống dinh dưỡng, cách xem tivi, hoặc cũng có thể là do chơi điện tử trong thời gian dài, đôi khi còn do yếu tố di truyền…. Việc bạn sử dụng nguồn ánh sáng tốt sẽ góp phần rất lớn vào việc phòng tránh được cận thị chứ thực tế không thể nào chống được cận thị và trên thị trường hiện nay cũng chưa tồn tại loại đèn nào có khả năng chống được cận thị.

Có thể bạn quan tâm: đèn đường cao áp led rạng đôngđèn led tròn rạng đôngđèn highbay rạng đôngốp trần rạng đôngđèn tuýp led rạng đôngđèn âm trần 3 màuđèn led panel âm trần.

Liên hệ mua hàng => 0985 451 102

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *