Lý do bạn nên chọn lựa chọn đèn downlight led âm trần

Ngày nay trong hệ thống trần thạch cao không thể thiếu đèn led downlight âm trần, với những ưu điểm nổi bật như tiết kiệm điện, tuổi thọ cao, mẫu đèn led downlight còn có thiết kế sắc sảo mang đến vẻ đẹp tinh tế không gian để lắp đặt. Chính vì vậy, đây được coi là mẫu đèn âm trần hợp xu hướng tiêu dùng nhất của thời đại 4.0

Tại sao mẫu đèn downlight led âm trần lại được ưa chuộng như vậy? Chúng tôi sẽ chỉ ra cho bạn những lợi ích khi sử dụng đèn LED âm trần led mà bạn không nên bỏ qua, hiểu được những lợi ích tuyệt vời của công nghệ đèn LED, ngay lập tức bạn sẽ lựa chọn được đèn Led downlight âm trần lắp đặt phù hợp cho ngôi nhà của gia đình mình. Hãy xem những lợi ích tuyệt vời của đèn downlight led dưới đây.

So sánh đèn led âm trần và đèn compact Rạng Đông

Sử dụng đèn downlight Led âm trần an toàn và thân thiện với môi trường

Công nghệ chiếu sáng LED tiên tiến hiện nay đã cho ra đời mẫu đèn downlight led âm trần chiếu sáng hoàn toàn bằng diode phát quang, không sử dụng bột huỳnh quang và dây tóc như các loại đèn âm trần truyền thống.

Sử dụng diot phát quang khi chiếu sáng đèn led downlight không thải ra khí CO2, tia tử ngoại không ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng. Ngoài ra, đèn không chứa các tia bức xạ không gây ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

Với thiết kế hoàn toàn là chấn lưu điện tử với linh kiện siêu tốt nên ánh sáng khi sử dụng không bị nhấp nháy, không ảnh hưởng đến thị giác của người tiêu dùng như khi bạn sử dụng bóng đèn Compact.

Vậy 3 tiêu chí trên đáp ứng được tiêu chí an toàn cho sức khỏe của bạn và môi trường xung quanh thì bạn nên chọn ngay cho gia đình mình chiếc đèn này.

Sử dụng, lựa chọn đèn led downlight âm trần siêu tiết kiệm mọi chi phí

Để lựa chọn đèn downlight led âm trần hay đèn âm trần bóng compact để sử dụng cho nhu cầu của mình, tôi sẽ chọn ngay đèn downlight led âm trần, Vì đèn led âm trần downlight giúp tôi không chỉ tiết kiệm tiền điện tiêu thụ hàng tháng mà còn thay đổi được bất kỳ khoản chi phí nào sau đây:

Chi phí thay thế: Sử dụng đèn led downlight âm trần có tuổi thọ trung bình trên 30.000 giờ, hoặc hơn 10 năm sử dụng giúp bạn có chi phí thay thế cao gấp nhiều lần so với mẫu đèn downlight bóng compact.

Giảm tiền điện hàng tháng: Nếu như trước đây, bóng đèn compact được coi là giảm tiền điện gấp 3 lần so với bóng đèn sợi đốt, thì sử dụng bóng đèn led downlight giúp bạn tiết kiệm tiền điện gấp 3 lần so với bóng đèn compact, bởi hiệu suất chiếu sáng của bóng đèn led rất lớn, tuy công suất nhỏ nhưng cho ánh sáng gấp 2 – 3 lần bóng compact.

Thời gian thu hồi vốn nhanh: Chỉ cần bỏ ra 80.000 – 100.000 đồng là bạn đã có thể sở hữu một chiếc đèn led downlight âm trần chất lượng, so với bóng đèn compact thì chi phí tăng lên không nhiều mà hoàn vốn là vừa sử dụng. Sau 2 – 3 tháng, bạn hoàn toàn cân đối được chi phí đầu tư so với mẫu đèn âm trần compact.

Như vậy, trên đây là những lợi ích tuyệt vời khi bạn sử dụng mẫu đèn led downlight âm trần, để được tư vấn lắp đặt và báo giá đèn downlight âm trần tốt nhất hãy liên hệ với Đèn Led Elmall theo số Hotline: 19002150 Elmall: info@elmall.vn Cam kết giá tốt nhất và ưu đãi chính sách trên thị trường hiện nay.